Căng chỉ Collagen là gì? Ưu điểm và chi phí thực hiện

Căng chỉ Collagen là thủ thuật căng da ít xâm lấn giúp khắc phục tình trạng chảy xệ và hỗ trợ trẻ hóa da hiệu quả. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành cấy chỉ Collagen vào lớp mô dưới da. Sau đó thuật hiện các kỹ thuật đính mô và kéo căng, giúp khắc phục tình trạng chảy xệ, chùng nhão và tăng độ săn chắc, đàn hồi cho vùng da thực hiện.

Ưu điểm khi thực hiện căng chỉ Collagen

Thủ thuật căng chỉ Collagen giúp hỗ trợ trẻ hóa, nâng cơ da mặt và duy trì kết quả lâu dài mà không cần can thiệp phẫu thuật. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ Collagen:

Hỗ trợ nâng cơ da mặt, trẻ hóa da

Căng chỉ da mặt là liệu pháp giúp trẻ hóa da nhờ vào thủ thuật đính mô da, nâng cơ vùng mặt. Bên cạnh đó, căng chỉ Collagen còn hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường sản sinh Collagen, Elastin giúp duy trì độ đàn hồi cần thiết cho vùng da mặt.

Căng chỉ Collagen là gì? Ưu điểm và chi phí thực hiện - 1
Căng da mặt bằng chỉ Collagen giúp hỗ trợ nâng cơ, khắc phục tình trạng lão hóa, chùng nhão da hiệu quả

Thời gian duy trì lâu dài từ 3 – 5 năm

So với các phương pháp tiêm Filler, tiêm Botox,.. Thủ thuật căng chỉ Collagen có thời gian duy trì lâu dài hơn. Theo ước tính, chỉ Collagen sẽ bắt đầu tan sau khi cấy từ 6 – 8 tháng. Tuy nhiên, sau khi chỉ tan khách hàng vẫn cảm nhận được sự săn chắc, đàn hồi da mặt do sự sản sinh Collagen trong quá trình chỉ tự tan. Cụ thể, phương pháp căng da mặt bằng chỉ có thể duy trì kết quả từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa mỗi người.

Thời gian cấy chỉ nhanh, không cần nghỉ dưỡng lâu

Thông thường, thời gian căng chỉ Collagen kéo dài chỉ trong khoảng 60 phút/ ca thực hiện. Vì không can thiệp dao kéo nên thủ thuật này không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi như các phương pháp phẫu thuật khác.

Căng chỉ Collagen là gì? Ưu điểm và chi phí thực hiện - 2
Cấy chỉ Collagen da mặt có thời gian thực hiện khá nhanh, chỉ dao động từ 60 phút/ ca thực hiện

Cấy chỉ Collagen giá bao nhiêu?

Bên cạnh những ưu điểm khi thực hiện căng chỉ da mặt, rất nhiều khách hàng còn quan tâm đến chi phí thực hiện thủ thuật này. Theo khảo sát, cấy chỉ Collagen hiện nay có giá dao động từ 20 – 40 triệu tùy theo vị trí thực hiện. Tuy nhiên, căng chỉ Collagen giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: địa chỉ thẩm mỹ, trình độ tay nghề bác sĩ, chất lượng chỉ sinh học và tình trạng chảy xệ da mặt của từng người. Cụ thể gồm:

Tình trạng lão hóa, chảy xệ da mặt

 Với các trường hợp da chảy xệ, xuống cấp nghiêm trọng, số lượng chỉ Collagen cấy vào da sẽ cần nhiều hơn so với những người có làn da ít khuyết điểm. Số lượng chỉ thực hiện càng nhiều sẽ tỷ lệ thuận với chi phí thực hiện. Chính vì thế, tình trạng lão hóa da càng nặng thì chi phí cấy chỉ Collagen sẽ càng đắt đỏ.

Căng chỉ Collagen là gì? Ưu điểm và chi phí thực hiện - 3
Da mặt có dấu hiệu lão hóa, nhiều nếp nhăn và chùng nhão cấp độ nặng sẽ có chi phí thực hiện càng đắt

Thẩm mỹ viện căng chỉ collagen

Tùy vào độ uy tín, chất lượng thương hiệu và cơ sở vật chất sẽ ảnh hưởng đến mức giá niêm yết dịch vụ. Nhìn chung, các thẩm mỹ viện lớn, uy tín trên thị trường sẽ có mức giá cấy chỉ Collagen cao hơn các cơ sở thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, đây là yếu tố cần thiết để đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ và hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Trình độ tay nghề bác sĩ

Khi thực hiện căng chỉ Collagen tại các địa chỉ thẩm mỹ lớn, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Điều này sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Vì thế, trình độ bác sĩ thực hiện càng cao thì mức giá căng chỉ Collagen sẽ càng cao.

Căng chỉ Collagen là gì? Ưu điểm và chi phí thực hiện - 4
Bác sĩ thực hiện đảm bảo trình độ, tay nghề kỹ thuật là yếu tố quan trọng quyết định chi phí cấy chỉ Collagen đắt hay rẻ

Chất lượng chỉ sinh học

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại chỉ sinh học được ứng dụng trong thẩm mỹ căng da mặt. Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và thời gian duy trì, bạn chỉ nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, sử dụng chỉ Collagen chất lượng, có xuất xứ rõ ràng để hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra sau khi thực hiện căng chỉ da mặt.

Qua các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy chỉ Collagen, có thể thấy lựa chọn thẩm mỹ viện căng chỉ Collagen uy tín, chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Vì tại đây, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng chỉ sinh học, tay nghề bác sĩ và các yếu tố bảo hành thẩm mỹ sau khi kết thúc quy trình thực hiện.

Qua bài viết này, chắc hẳn khách hàng đã hiểu rõ hơn về phương pháp căng chỉ Collagen qua ưu điểm, cách thực hiện và chi phí dịch vụ. Nhìn chung, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là cách giúp hạn chế tối đa các rủi ro thẩm mỹ có thể xảy ra sau khi kết thúc quy trình thực hiện.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận