Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn

Nhu cầu và sự quan tâm đến sức khỏe của mọi người ngày một tăng. Phòng gym là một lựa chọn tối ưu bởi vừa có được sức khỏe và vóc dáng như vừa tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong việc tập luyện. Bạn đang cần tìm một phòng gym tốt? Vậy hãy thử ghé qua địa chỉ top 10 phòng tập gym quận 10 dưới đây nhé.

1. Gym GoldSport

 • Địa chỉ: Số 268 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10
 • Giờ mở cửa: 6h – 22h
Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn - 1
Gym GoldSport – Phòng gym quận 10

Là một phòng gym quận 10 rất được ưa chuộng, có nhiều hội viên, Gym Goldsport chú trọng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, máy tập tiên tiến cùng không gian rộng rãi, thoáng mát. Tại Gym Goldsport các khu vực tập luyện được chia riêng biệt, dễ dàng luyện tập và thư giãn.

2. CLB thể hình Quang Thanh

 • Địa chỉ: 291 cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10
 • Giờ mở cửa: 6h30 – 21h
Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn - 2
CLB thể hình Quang Thanh – Phòng gym quận 10

Mặc dù được gọi là CLB thể hình nhưng Quang Thanh lại có rất nhiều nội dung tập luyện khác nhau như gym, dance sport, yoga… Phòng gym này có không gian rộng, hiện đại cùng máy tập được đổi mới liên tục đảm bảo đáp ứng được mục đích và yêu cầu tập luyện của bạn.

3. Phòng tập Thái Sơn

 • Địa chỉ: chung cư Lê Thị Riêng, quận 10
 • Giờ mở cửa: 5h – 9h
Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn - 3
Phòng tập Thái Sơn – Phòng gym quận 10

Đây là một phòng gym có không gian không quá lớn nhưng đổi lại, Thái Sơn được đánh giá cao về chất lượng huấn luyện. Bên cạnh máy tập đa dạng như tập cơ, giảm mỡ, chạy bộ… CLB Thái Sơn còn có đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm và kyc thuật tốt trong huấn luyện và giảng dạy.

4. Hưng Phát Fitness & Yoga Club

 • Địa chỉ: RR16 Hồng Lĩnh, phường 15, quận 10
 • Giờ mở cửa: 5h30 -21h
Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn - 4
Hưng Phát Fitness & Yoga Club – Phòng gym quận 10

Đây là phòng gym kết hợp nhiều hình thức luyện tập với nhau, thuận tiện cho người tập. khi đến đây, tùy vào mục đích và yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn tập gym hay yoga. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cả hai hình thức trên. Hưng Phát Fitness & Yoga Club được đánh giá cao bởi sự đa dạng và hiện đại, tiên tiến của máy tập cũng như đội ngũ huấn luyện viên.

5. Phòng tập Citi Gym

 • Địa chỉ: Số 52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10
 • Giờ mở cửa: 6h – 22h
Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn - 5
Phòng tập Citi Gym – Phòng gym quận 10

Không gian rộng rãi, sang trọng là điểm cộng đầu tiên của phòng gym quận 10 này. Citi Gym còn có riêng cho mình hệ thống huấn luyện viên giỏi, chuyên nghiệp giúp các bạn tập luyện hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, khi đến đây các gymer sẽ có nhiều lựa chọn để tập như boxing, yoga, dance… hay đơn giản chỉ là các bài tập cơ.

6. Fit24 – Fitness And Yoga Center

 • Địa chỉ: Lầu 6-7-8 Số 03 Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10
 • Giờ mở cửa: 6h – 21h
Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn - 6
Fit24 Fitness And Yoga Center – Phòng gym quận 10

Fit24 – Fitness And Yoga Center có hệ thống máy móc hiện đại cùng không gian rộng thoáng nên được nhiều người lựa chọn đến đây luyện tập. Các bài tập cơ, thể chất với các chủ đề đa dạng giúp các gymer có được vóc dáng như ý. Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên cũng được đánh giá cao.

7. Phòng tập S Fitness

 • Địa chỉ: E3-E7 Thất Sơn, Phường 15, Quận 10
 • Giờ mở cửa: 6h30 – 22h
Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn - 7
Phòng tập S Fitness – Phòng gym quận 10

S Fitness được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất nên không gian ở đây theo hơi hướng hiện đại với nhiều máy tập tiên tiến, nhập khẩu từ nước ngoài. Các bài tập đa dạng cùng nhiều huấn luyện viên giỏi, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu luyện tập của mình.

8. Sang Minh Gym

 • Địa chỉ: Tầng lửng khu A1-A2 Chung cư Hoà Bình, Phường 14, Quận 10
 • Giờ mở cửa: 5h30 – 21h
Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn - 8
Sang Minh Gym – Phòng gym quận 10

Phòng tập rất hiện đại và thiết kế theo phòng cách trẻ trung, năng động phù hợp với giới trẻ. Dàn máy tập khủng, tiên tiến và hiện đại rất phù hợp với những ai yêu Gym. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên ở đây cũng rất tâm huyết và tận tình giúp đỡ bạn trong quá trình tập, giúp bạn có được một thân hình và sức khỏe như ý.

9. CLB Kỳ Hòa 2

 • Địa chỉ: 796 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10
 • Giờ mở cửa: 5h30 -21h
Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn - 9
CLB Kỳ Hòa 2 – Phòng gym quận 10

Bên cạnh không gian hiện đại và nhiều loại máy tập tiên tiến, phòng gym quận 10 này còn tạo ấn tượng tốt cho các gymer bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các bài tập ở đây được thiết kế và xây dựng riêng cho từng gymer, phù hợp với mục đích và yêu cầu của họ.

10. CLB Lan Anh

 • Địa chỉ: 291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10
 • Giờ mở cửa: 6h – 22h
Top 10 phòng tập gym quận 10 chất lượng được nhiều người lựa chọn - 10
CLB Lan Anh – Phòng gym quận 10

Đây là một phòng tập mới nên cơ sở vật chất được đảm bảo, không gian rộng, thoáng và sạch sẽ mang lại cho bạn những buổi luyện tập thoải mái và hiệu quả nhất. Song song  đó là chất lượng máy móc hiện đại cùng các huấn luyện viên giỏi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh nhất.

VietReview vừa thông tin đến bạn top 10 phòng gym quận 10 hoạt động tốt, chất lượng cao, có hội viên tham gia sinh hoạt. Các phòng tập gym này đều được đánh giá cao và có uy tín. Hi vọng bạn có thể tìm được một địa chỉ tập luyện phù hợp. 

Xem thêm:

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận