Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở quận Tân Bình

Bạn muốn luyện thi IELTS? Muốn tìm một trung tâm chất lượng, phù hợp với năng lực và cả túi tiền? Nhưng bạn lại ở Tân Bình có thể nói là khá xa trung tâm Sài Gòn. Vấn đề này chắc hẳn các bạn trẻ đang băn khoăn rất nhiều vì hiện nay trung tâm thì nhiều nhưng chẳng biết được chất lượng nó ra sao. Cùng điểm qua top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở quận Tân Bình nhé!

1. Trung tâm IELTS Vietop

 • Địa chỉ: 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình
 • Điểm đánh giá: 9.1/10 – Tốt nhất
Địa chỉ: 488/13 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 488/13 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện trung tâm có tất cả 4 chi nhánh trên địa bàn thành phố, Vietop luôn chú trọng chất lượng giảng dạy đến học viên. Tuy học phí ở đây được đánh giá khá cao nhưng tất cả các lớp học IELTS ở Vietop chỉ tối đa 10 học viên, có chương trình chỉ từ 3-5 học viên và đặc biệt hơn là lớp học 1 kèm 1 tùy theo nhu cầu của bạn. Vậy nên, nếu tính về hiệu quả học thì Vietop luôn thuộc TOP đầu.

Điểm cộng dành cho Vietop

Mô hình lớp học nhỏ – dưới 5 học viên, khá đặc biệt trong top 5 trung tâm IELTS uy tín quận Tân Bình, luôn đặt chất lượng dạy lên hàng đầu. Với quy mô này giúp các thầy cô có thể theo dõi chính xác năng lực của từng học viên, học viên định hướng được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để tự khắc phục và phát huy, học viên tự tin trong giao tiếp và tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Lộ trình học phù hợp với nhu cầu và năng lực học viên: IELTS nhóm; cấp tốc -1 kèm 1; IELTS general; IELTS cho người mới bắt đầu, IELTS chuyên sâu 4 kỹ năng; Anh ngữ học thuật.

Ngoài những buổi học chính còn tổ chức thêm các lớp kèm để bạn có thể nắm vững thêm kiến thức. Môi trường học tập thân thiện, có cả giảng viên Việt Nam hỗ trợ hết mình để bạn tự tin trao đổi, tranh luận trong suốt tiết học. 

“Các anh chị nhân viên nhiệt tình và luôn đặt lợi ích học viên trên hết. Lớp ít người không đông như các trung tâm khác. Thầy cô vừa chuyên nghiệp lại thân thiện, rất an tâm. Đề luôn được cập nhật thường xuyên và có cả hướng dẫn cách luyện đề” từ một review của bạn My Nguyen.

Top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất ở quận Tân Bình - 1

2. Trung tâm KTDC 

 • Địa chỉ: A2 Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình​
 • Điểm đánh giá: 8.2/10 – Rất tốt
Trung tâm luyện thi IELTS KTDC chi nhánh Tân Bình
Trung tâm luyện thi IELTS KTDC chi nhánh Tân Bình

Đây là trung tâm luyện thi mà dân Anh Ngữ thường gọi là “thương hiệu luyện IELTS”. Phần vì chất lượng , phần vì độ độc đáo của nó. Trung tâm KTDC chỉ có duy nhất 2 chi nhánh và Tân Bình là chi nhánh thứ hai. Vì vậy mà KTDC đứng đầu trong top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất quận Tân Bình.

Điểm cộng

Học với 100% người bản ngữ: Điều đáng nói là các bản ngữ ở đây không phải chỉ là Tây Balo đâu, được tuyển chọn hẳn hoi với trình độ và chuyên môn cao, sở hữu nhiều bằng cử nhân, thạc sĩ có nghiệp vụ luyện IELTS qua nhiều năm rồi đó nha. Khi được học với bản ngữ bạn sẽ tăng khả năng nghe và được rèn luyện lại về kỹ năng phát âm từ đó cũng cải thiện được khả năng giao tiếp. 

Trước khi vào học bạn sẽ được làm bài kiểm tra năng lực để trung tâm nắm được trình độ của bạn và “xây dựng” cho bạn một lộ trình học vừa phù hợp với cả năng mà còn đảm bảo đạt được mục tiêu. 

Điểm cộng thứ 2 đó là chương trình với lượng từ vựng, ngữ pháp, cấu trúc câu phù hợp và bám sát với chương trình IELTS hiện nay. Hơn nữa bạn sẽ vừa được học vừa được chơi trong các giờ học của mình để tránh gây nhàm chán.

Điểm trừ

Do lộ trình học được phân cụ thể và có các lớp bổ trợ kĩ năng nên mức học phí ở đây khá cao, cụ thể như sau:

 • PRE IELTS: khóa học nền tảng cho học viên vừa tiếp cận IELTS với mức học phí là 7.840.000 đồng/1 khóa
 • IELTS level 1-2-3: dài 54h ( khoảng 3 tháng cho mỗi khóa). Học phí từ 8.000.000 – 8.500.000 đồng/ khóa.
 • IELTS cấp tốc buổi sáng hoặc buổi tối: khóa học cấp tốc và chỉ học buổi sáng từ 8h30-11h30 hoặc buổi tối từ 6h-9h với mức học phí 10.260.000 đồng/khóa
 • IELTS Speaking & Writing: tập trung luyện 2 kỹ năng với 2 lựa chọn. Có thể học vào chiều thứ 7 hàng tuấn nếu bạn quá bận rộn hoặc 3 buổi chiều trong tuần. Học phí: 6.580.000 đồng/ khóa.

“Sau gần 3 tháng học, đến với KTDC mình học được rất nhiều kiến thức hay và bổ ích. Mình học lớp thầy Tony, thầy rất nhiệt tình luôn chú tâm nghe từng học viên nói để tìm lỗi sai và sửa cho” Đây là những lời nhận xét mà các học viên KTDC review sau khi được trải nghiệm. 

3. Trung tâm Yaffle

 • Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà CT – IN, 435 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình
 • Điểm đánh giá: 7.6/10 – Tốt
Hội thảo Anh ngữ tại trung tâm Yaffle
Hội thảo Anh ngữ tại trung tâm Yaffle

Điểm cộng dành cho Yaffle

Điểm cộng đầu tiên là lớp học quy mô khá nhỏ, chỉ từ 1- 4 học viên, tạo điều kiện tốt nhất để tương tác với giảng viên.. Thời gian sắp xếp khá linh hoạt 

Áp dụng phương pháp Face to Face và giao tiếp 100% bằng tiếng Anh. Bản ngữ danh tiếng và kinh nghiệm giảng dạy, chỉ tuyển giảng viên có bằng sư phạm quốc tế TESOL, xứng đáng thuộc top 5 trung tâm IELTS uy tín quận Tân Bình. 

Ngoài ra có lớp học 1 kèm 1 cho học viên nào muốn luyện cấp tốc hoặc muốn được hỗ trợ tận tình với học phí 15.000.000 đồng/ khóa. Nhìn chung, học phí ở Yaffle thuộc top trung bình: 500.000 – 600.000 đồng/ tháng.

Điểm trừ

Trung tâm có chuyên môn cao về kỹ năng giao tiếp cho trẻ em và người lớn. Tuy nhiên ngữ pháp phương pháp dạy chưa hiệu quả. 

“Giáo trình mình thấy chưa được hay, mong trung tâm sẽ xem xét lại giáo trình. Mình từng học ở VUS 2 khóa và cảm thấy giáo viên bên đó dạy chất lượng thật và giáo trình cũng hay hơn” – nhận xét từ một bạn học viên ở Yaffle.

4. Trung tâm ACET

Đơn vị trực thuộc tổ chức giáo dục quốc tế IDP.

 • Địa chỉ: 226 Lê Văn Sỹ, quận Tân Bình
 • Điểm đánh giá: 7.9/10 – Tốt
Buổi học IELTS tại ACET
Buổi học IELTS tại ACET

Điểm cộng

Đảm bảo 80% học viên đạt từ 6.0 trở lên nhờ vào đội ngũ giảng dạy tiếng anh tốt, chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm. Bản ngữ có năng lực học thuật cao, được tuyển chọn nghiêm ngặt của tổ chức kiểm định quốc tế NEAS.

Cơ hội được tài trợ học phí tiếng anh và được hòa học phí Anh ngữ tại các trường đại học ở Úc nếu có cơ hội du học thành công. 

Test đầu vào miễn phí và học viên được thiết kế lộ trình học phù hợp sao cho đảm bảo đạt được mục tiêu đầu ra. 

Điểm trừ

Thương mại một cách lộ liễu, luôn đốc thúc học viên hoàn thành học phí sau khi kết thúc khoá học, gây khó khăn cho học viên khi chuyển lớp. 

Học phí khá cao trung bình một khóa học là: 18.250.000 VNĐ / khóa

5. Trung tâm ngoại ngữ thông minh YOLA

 • Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Sumikura, 18H Cộng Hòa, quận Tân Bình
 • Điểm đánh giá: 7.7/10 – Tốt
Cùng học IELTS ở Yola quận Tân Bình
Cùng học IELTS ở Yola quận Tân Bình

Điểm cộng

Sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên và học viên, giảng viên không chỉ hướng dẫn mà còn trực tiếp làm mẫu. Tạo điều kiện cho học viên tự do phản biện. Do đó, Yola là 1 trong top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất quận Tân Bình.

Giảng viên có các chiến thuật giúp học viên đạt điểm cao qua các bài thi. Giảng viên có kinh nghiệm qua du học, luyện thi giành học bổng ở nhiều quốc gia.

Điểm trừ

Học phí khá cao, thậm chí có bình luận rằng: “luôn tư vấn cho học viên nhiều khóa học thấp hơn trình độ thật sự để học viên học nhiều khóa hơn ở trung tâm”

Bài test trình độ đầu vào có phụ phí 200.000 đồng. 

Học phí từ 7.600.000 đến 13.500.000 đồng/khóa

Trên đây là top 5 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất quận Tân Bình nhận được nhiều phản hồi tốt từ các học viên. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, các bạn có thể tìm ra cho mình trung tâm phù hợp với năng lực, mục đích và cả túi tiền. Hi vọng bạn sẽ có một trải nghiệm tốt sau khi tham gia các lớp học ở các trung tâm này. Chúc bạn sẽ cải thiện được Anh ngữ của mình để Tiếng Anh không còn là nỗi lo lắng của bạn. 

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận