Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM đáng tin cậy

Nhiều trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh. Tuy nhiên, chính điều đó khiến cho bạn không biết nên kết nối với địa chỉ nào

Thay vì thắc mắc bạn nên tìm hiểu để có được câu trả lời chính xác. Điển hình như việc dành thời gian đọc ngay bài viết dưới đây chẳng hạn. VietReview sẽ đưa ra địa chỉ đáng tin cậy đang chiếm trọn sự tin tưởng của du học sinh

Tiêu chí đánh giá trung tâm tư vấn du học Úc chất lượng

Trước khi tìm đến các trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM bạn cần nắm chắc một số tiêu chí. Việc này giúp bạn nhìn nhận, đánh giá khách quan địa chỉ đáng tin cậy cũng như quyết định hợp tác. Cụ thể như sau:

1. Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM có kinh nghiệm 

Trên thực tế, có không ít các công ty du lọc lừa đảo khiến cho nhiều người rơi vào cảnh khốn đốn. Theo đó, bạn chẳng thể lên đường thực hiện ước mơ chinh phục tri thức của mình mà còn mất một khoản phí. Thế nhưng, khi bạn nhận ra điều này đối tượng xấu đã sớm cao chạy xa bay.

Để xác định trung tâm tư vấn uy tín bạn nên tham khảo ý kiến của những người đi trước. Đồng thời, bạn hãy quan tâm đến các chứng từ pháp lý như đăng ký kinh doanh được cấp phép. Bên cạnh đó, những đơn vị đó cần có trụ sở chính và nền tảng công nghệ tốt.

Chưa hết, bạn nên căn cứ vào bề dày hoạt động của trung tâm tư vấn qua số năm. Với xu hướng đào thải mạnh mẽ như hiện nay đơn vị kém uy tín sẽ không thể tồn tại lâu dài. Kinh nghiệm này đã được rất nhiều du học sinh, những người đi trước chia sẻ.

Ngoài ra, bạn hãy tìm hiểu về trình độ chuyên môn, chứng chỉ hành nghề của chuyên gia. Đặc biệt, số lượng sinh viên mà trung tâm hỗ trợ cũng là bằng chứng xác thực cho thấy kinh nghiệm. Bạn đừng quên tiếp xúc để đặt ra những câu hỏi và đánh giá tầm hiểu biết của họ.

2. Lộ trình tư vấn chuyên nghiệp

Ngoài ra, kinh nghiệm chọn trung tâm tư vấn du học uy tín còn dựa vào lộ trình tư vấn. Điển hình là 4 giai đoạn chính như sau:

 • Lựa chọn ngành và trường học: Chuyên gia tư vấn du học đưa ra lời khuyên và giúp bạn lựa chọn ngành học, trường học phù hợp. Điều này dựa trên nhu cầu, mong muốn cũng như nguồn tài chính của mỗi cá nhân.
 • Chuẩn bị: Các dịch vụ cần thiết trong giai đoạn chuẩn bị chính là chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL. Đồng thời, bạn cũng phải thực hiện các bài kiểm tra nhập học như SAT, GMAT, GRE,…
 • Nộp hồ sơ: Các dịch vụ hỗ trợ như soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu SoP, LoR,…
 • Tiền khởi hành: Giai đoạn bạn chuẩn bị được chấp nhận vào một trường đại học và chuẩn bị các thủ tục để ra nước ngoài. Dịch vụ hỗ trợ là làm hộ chiếu hoặc xin thị thực du học.

3. Minh bạch về chi phí phải trả

Nếu dành thời gian tìm hiểu bạn sẽ có ngay danh sách công ty tư vấn du học tại TPHCM. Mỗi trung tâm nhanh chóng đưa ra biểu phí khác nhau tùy vào loại dịch vụ mà họ cung cấp. Ngoài ra, cũng tồn tại một số đơn vị tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thế nhưng, để chủ động về mọi vấn đề bạn nên mạnh dạn đề cập đến mức chi phí phải trả. Trong đó, bạn đừng quên tính toán sát đến số tiền phát sinh nhằm nắm bắt chính xác nhất.

Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM đáng tin cậy

Hiện nay, các trung tâm tư vấn du học tại TPHCM mọc lên như nấm. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều sinh viên không biết nên kết nối với đơn vị nào. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo top 5 địa chỉ đáng tin cậy dưới đây trước khi quyết định chính thức:

1. Việt Đỉnh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 70 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận.
 • Cơ sở 2: 488/13 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình.
 • Cơ sở 3: 664 Lê Quang Định, Phường 1, Gò Vấp.
 • Cơ sở 4: 68 Hoa Cúc, Phường 7, Phú Nhuận.
 • Cơ sở 5: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10.

Website: https://vietdinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage

Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM đáng tin cậy - 1

Du học Úc chính là một trong những bước hành trình khởi đầu và phát triển tương lai. Từ đó, con đường sự nghiệp của bạn cũng trở nên thăng tiến, vững chắc và thành công hơn. Để thực hiện điều này bạn đừng quên đến với Việt Đỉnh.

Dù chỉ mới thành lập từ năm 2019 nhưng Việt Đỉnh quy tụ đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình. Mỗi cá nhân đều được đào tạo bài bản, uy tín, tâm huyết và chuyên nghiệp. 

Việt Đỉnh mang lại nhiều hỗ trợ đặc biệt cho tất cả học viên. Không chỉ du học tại Úc bạn còn có thể lựa chọn hơn 10.000 trường Đại học tại các quốc gia. Đồng thời, đơn vị cập nhật thông tin học bổng nhanh chóng, tỷ lệ hồ sơ thành công là 99%.

Đặc biệt, bạn còn được hỗ trợ dịch vụ miễn phí đa dạng như chỗ ở, bảo hiểm y tế, phúc lợi. Hơn hết, các thủ tục đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn khi lên đường là 0 đồng. Việt Đỉnh sẽ hỗ trợ kiểm tra chất lượng ngoại ngữ, lộ trình đào tạo đạt chuẩn cho sinh viên.

2. EF – Education First- Hỗ trợ toàn diện cho học sinh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

EF – Education First thành lập năm 1965 chính là tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất Thế giới. Đơn vị này có mặt tại 114 Quốc gia với 612 văn phòng và điểm trường cùng 52.000 nhân viên. Nơi đây cung cấp các chương trình du học hè, ngôn ngữ, trung học, đại học và sau đại học.

Dù bạn ở độ tuổi nào, đang là học sinh tiểu học hay đã đi làm đều có thể du học. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đã giúp cho nhiều cá nhân thăng tiến vượt bậc. Tất cả là nhờ việc xác định đúng mục tiêu, khả năng, nguyện vọng, điều kiện tài chính.

Đây sẽ là trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM bạn nên kết nối ngay hôm nay. Theo đó, bạn có thể học mọi ngôn ngữ, nhận ưu đãi về học phí trong tháng 5/2021. Đặc biệt, bạn còn nhận ngay 200 USD khi đăng ký khóa học cùng bạn bè và người thân.

2. Du Học New Pathway – New Pathway Education

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Quận 1: Số 9 Võ Thị Sáu, Phường Dakao(Tòa nhà Adam Real’s Tower).
 • Gò Vấp: 10 Đỗ Thúc Tịnh, Phường 12.
Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM đáng tin cậy - 2

Du Học New Pathway được thành lập từ năm 2005 với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Đơn vị này trở thành tổ chức đại diện chính thức các trường trung học, đại học hàng đầu Úc, Mỹ, Canada,…Với bề dày kinh nghiệm đã chiếm trọn sự tin tưởng của nhiều học sinh, sinh viên.

Theo đó, bạn có thể nhận thông tin du học Úc, học bổng qua bài viết, mạng xã hội, hội thảo, triển lãm. Từ đây, bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội tốt, gặp gỡ trực tiếp đại diện trường. Đồng thời, các thủ tục nhập học, tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng hỗ trợ tốt mọi cá nhân.

Vào năm 2012 đơn vị này  đưa vào danh sách công ty tư vấn du học uy tín. Danh hiệu này được chứng nhận bởi lãnh sự và bộ giáo dục Úc. Do thế, bạn có thể cân nhắc đến đơn vị cũng như kết nối để sớm thực hiện ước mơ của mình.

3. IDP Education- Mở đường tương lai cho du học sinh

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Cơ sở 1: GIC Tower, 36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1.
 • Cơ sở 2: Lầu 14 – 77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5.
 • Cơ sở 3: Số 2 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.
Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM đáng tin cậy - 3

IDP Education được thành lập năm 1969 có hơn 100 văn phòng tại 31 quốc gia và 550 nhân viên tư vấn. Tổ chức này chuyên giúp đỡ sinh viên, tư vấn du học uy tín và có chương trình đào tạo uy tín. Theo đó, bạn sẽ được định hướng về địa điểm du học tại Úc, lựa chọn khóa học phù hợp.

Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ về vấn đề nộp đơn xin học, làm hồ sơ xin Visa. Tất cả đều dựa trên sự phù hợp của từng đối tượng sinh viên giúp bạn thêm tự tin, vững bước. Đặc biệt, IDP Education còn là nhà tổ chức chính kỳ thi IELTS mang lại tấm nhiều bằng quốc tế.

Với kinh nghiệm tư vấn lâu năm IDP Education sẽ cung cấp đầy đủ cẩm nang du học. Ngoài ra, bạn còn hiểu hơn về danh sách các trường, tiềm năng phát triển, săn học bổng. Đặc biệt, các dịch vụ sinh viên như chỗ ở, bảo hiểm y tế, tài khoản ngân hàng cũng quy tụ đầy đủ.

4. Đức Anh Du Học – EduConnect- Định hướng nghề nghiệp đúng đắn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 172 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.
Top 5 trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM đáng tin cậy - 4

Đức Anh Du Học được thành lập vào năm 2000 cung cấp dịch vụ tư vấn du học đa dạng. Cụ thể như định hướng cho sinh viên chọn địa điểm, chọn trường, nghề nghiệp, xin thư mời. Đồng thời, bạn cũng được hỗ trợ tận tình trong quá trình xin Visa Úc, đăng ký khám sức khỏe.

Đặc biệt, nơi đây còn chú trọng đào tạo chương trình học tiếng Anh chuẩn bị cho du học. Dịch vụ nhanh gọn tiết kiệm, thông tin cập nhật liên tục giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Ngoài ra, tỷ lệ xin Visa thành công cao, chắp cánh cho mọi ước mơ thêm bay xa.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Úc hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay hôm nay. Đồng thời, bạn nhất định phải tìm đến trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM uy tín. Khi cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác đừng quên kết nối với Việt Đỉnh.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

1 Bình luận

 1. Avatar of Tùng

  Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học tại Úc hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay hôm nay. Đồng thời, bạn nhất định phải tìm đến trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM uy tín. Khi cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác đừng quên kết nối với Việt Đỉnh.

Bình luận