Văn phòng công chứng quận 9 uy tín, đáng tin cậy

Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn đều có thể gặp rắc rối với các thủ tục, giấy tờ cần thiết. Phần vì các thủ tục này phải được làm theo trình, tự, theo quy định của pháp luật vì nó mang tính pháp lý, phần khác do chúng ta quá chủ quan không tìm hiểu kĩ nên dễ dàng gặp khó khăn. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn 4 gợi ý về văn phòng công chứng quận 9 uy tín, đáng tin cậy.

1. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Quý

  • Địa chỉ: 639 Lê Văn Việt, khu phố 6, Tân Phú, quận 9, tp HCM
  • Mã số thuế: 0315662790
Văn phòng công chứng quận 9 uy tín, đáng tin cậy - 1
Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Quý

Đây sẽ là nơi uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng giải quyết các thủ tục giấy tờ cho bạn. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ công do Nhà Nước ủy nhiệm, văn phòng công chứng Nguyễn Thị Quý đang dần hoàn thiện cơ cấu, bộ máy hoạt động tối ưu mang đến chất lượng phục vụ tối đa cho công tác chuyên môn. Nhằm bảo đảm quyền lợi hợp pháp cho quý khách hàng, văn phòng công chứng Nguyễn Thị Quý luôn xác thực chính xác các hồ sơ, giấy tờ… một cách nhanh chóng.

2. Văn phòng công chứng Đặng Thị Trinh Tuyết

  • Địa chỉ: 535 Đỗ Xuân Hợp, khu phố 6, p.Phước Long B, quận 9, tp HCM
  • Mã số thuế: 0315358617
Văn phòng công chứng quận 9 uy tín, đáng tin cậy - 2
Văn phòng công chứng Đặng Thị Trinh Tuyết

Văn phòng công chứng Đặng Thị Trinh tuyết được thành lập ngày 19/09/2018 và được Sở tư pháp thành phố cấp giấy phép hoạt động. Đây là một văn phòng công chứng tọa lạc tại quận 9 có độ tin cậy và chuyên nghiệp cao, hoạt động dựa theo Luật Công Chứng và Luật Doanh Nghiệp năm 2014. Với diện tích rộng cùng các trang thiết bị được lắp đặt tiện nghi, đầy đủ, bạn sẽ không phải chờ đợi trong nóng bức, khó chịu khi hoàn thiện các thủ tục.

3. Văn phòng công chứng Phong Phú

  • Địa chỉ: 278 Đỗ Xuân Hợp, p.Phước Long A, quận 9, tp HCM
  • Mã số thuế: 0312578572
Văn phòng công chứng quận 9 uy tín, đáng tin cậy - 3
Văn phòng công chứng Phong Phú

Phong Phú là văn phòng công chứng hoạt động từ đầu năm 2014 đến nay, được sự tín nhiệm tin tưởng của nhân dân, sự ủy nhiệm của Nhà Nước, nơi đây luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành sứ mệnh của một doanh nghiệp. Hoạt động dựa trên Luật Công Chứng, bảo đảm quyền lợi hợp pháp của khách hàng, các hồ sơ, giấy tờ cùng các hoạt động pháp lý cần công chứng, chứng thực sẽ được giải quyết bởi đội ngũ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.

4. Văn phòng công chứng Nguyễn Điệp

  • Địa chỉ: 113 Nguyễn Văn Tăng, p.Long Thạnh Mỹ, quận 9, tp HCM
  • Mã số thuế: 0309254514
Văn phòng công chứng quận 9 uy tín, đáng tin cậy - 4
Văn phòng công chứng Nguyễn Điệp

Văn phòng công chứng Nguyễn Điệp với cơ sở vật chất khang trang, lắp đặt đầy đủ internet, tự tin có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về công chứng, chứng thực giấy tờ, hợp đồng, các bản dịch,… Không chỉ chất lượng, uy tín về đội ngũ nhân viên am hiểu pháp luật có trình độ chuyên môn cao, mà thái độ nhân viên cũng vô cùng niềm nở, thân thiện. Bạn có thể an tâm khi giải quyết giấy tờ tại đây, vì không phải đợi lâu mà còn nhận được sự hướng dẫn tận tình từ nhân viên.

Vậy là bây giờ bạn không cần phải lo lắng về các văn phòng công chứng giả, các thủ tục rườm rà làm bạn cảm thấy khó khăn. Hãy để các văn phòng công chứng quận 9, đáng tin cậy giúp bạn đơn giản hóa các thủ tục, rút ngắn trình tự về thời gian, để mọi vấn đề trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn nhé!

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Bình luận

Bình luận