Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Ấm sắc thuốc có cơ chế hoạt động tự động giúp người dùng nấu thuốc nhanh mà không tốn nhiều công sức. Dưới đây là 6 chiếc ấm thuốc tốt nhất mà bạn nên sắm ngay để sử dụng tại nhà.

 •   Lựa chọn số 1  

  Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ BA-118

  Xem review
 •    

  Siêu sắc thuốc Trường An TA39 nâu

  Xem review
 •    

  Siêu sắc thuốc Gali FL-1800

  Xem review
 •    

  Ấm sắc thuốc gốm Bát Tràng Fujika FJ-CK33K7

  Xem review
 •    

  Siêu sắc thuốc điện tự động gốm Bát Tràng Full Cook FH-BT32

  Xem review
 •    

  Siêu sắc thuốc bắc điện NodaCook

  Xem review
 • Bạn đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe? Bạn được bác sĩ chỉ định sử dụng các bài thuốc đông y, nam y và thảo dược dân gian? Khi này ấm sắc thuốc sẽ là người hỗ trợ đắc lực đem đến cho bạn chén thuốc nam cô đặc cho hiệu quả điều trị cao. Dòng sản phẩm giúp người dùng có cơ chế hoạt động thông minh đang được hàng ngàn người bệnh tìm mua và sử dụng. Dưới đây là top 6 ấm sắc nhất tốt nhất bạn không nên bỏ qua, nếu không muốn quá trình điều trị bệnh bị gián đoạn. 

  Ấm sắc thuốc là gì?

  Ấm sắc thuốc là gì

  Ấm sắc thuốc là gì

  Ấm sắc thuốc còn được gọi với cái tên khác là siêu sắc thuốc. Đây là dụng cụ đun và sắc thuốc thảo dược cùng với nước được sử dụng từ thời xa xưa. Sản phẩm thường được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như đất nung, thủy tinh và thậm chí là hợp kim nhôm cao cấp. Sau thời gian cải tiến, ấm sắc thuốc được sản xuất với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau để phục vụ người dùng.

  Phân loại ấm sắc thuốc hiện nay

  Phân loại ấm sắc thuốc hiện nay

  Phân loại ấm sắc thuốc hiện nay

  Các loại ấm sắc thuốc hiện nay được phân chia chủng loại dựa trên nguyên lý hoạt động và chất liệu dùng để sản xuất. 

  1. Phân loại ấm sắc thuốc theo nguyên lý hoạt động

  • Ấm sắc thuốc bằng tay là loại ấm được sử dụng theo cách thủ công trên bếp gas hoặc trên bếp củi. 
  • Ấm sắc thuốc bằng điện là dòng sản phẩm được trang bị cơ chế tích hợp điện năng. Bạn chỉ cần cắm điện cho sản phẩm, ấm sắc thuốc sẽ tự hoạt động để cho ra những chén thuốc cô đặc.

  2. Phân loại ấm sắc thuốc theo chất liệu

  • Ấm sắc thuốc bằng đất được làm từ vật liệu đất nung là sản phẩm xuất hiện từ rất lâu đời. Chiếc ấm thuốc có giá bán khá rẻ so với loại ấm được làm từ các loại vật liệu khác.
  • Ấm sắc thuốc bằng thủy tinh được sản xuất từ vật liệu thủy tinh cao cấp cho hiệu quả truyền dẫn nhiệt cực tốt. Nhờ đặc tính trong suốt của thủy tinh, bạn có thể dễ dàng quan sát được mực nước bên trong bình.
  • Ấm sắc thuốc bằng gốm được làm từ vật liệu gốm sứ cao cấp giúp người dùng sắc thuốc nhanh chóng và hiệu quả. Dòng sản phẩm có độ bền cao cho khả năng chống chịu nhiệt độ lớn. Vì vậy đây là chiếc ấm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

  Cấu tạo của ấm sắc thuốc điện

  Cấu tạo của ấm sắc thuốc điện

  Cấu tạo của ấm sắc thuốc điện

  Ấm sắc thuốc có cấu tạo khá đơn giản và thường chỉ bao gồm hai bộ phận. Một là thân ấm sắc thuốc và hai là để ấm sắc thuốc. Trong đó:

  • Thân ấm sắc thuốc thường được làm từ vật liệu gốm sứ nguyên chất. Bên ngoài ấm sẽ được sơn phủ lớp nước sơn bóng để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và độ bền cao. Bộ phận này sẽ được sản xuất với kích thước khác nhau để đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng.
  • Để ấm sắc thuốc được làm từ nhựa cao cấp đảm nhận nhiệm vụ dẫn điện và dẫn nhiệt cho phần thân ấm bên trên. Bên trong đế ấm là bộ mâm nhiệt được tráng phủ theo lớp men chống dính cho hiệu quả chống cháy nổ cực cao. 

  Nguyên lý hoạt động của ấm sắc thuốc

  Nguyên lý hoạt động của ấm sắc thuốc

  Nguyên lý hoạt động của ấm sắc thuốc

  Do có cấu tạo đơn giản, nên ấm sắc thuốc có nguyên lý hoạt động không hề phức tạp. Tùy vào từng dòng sản phẩm, mà nguyên lý hoạt động của ấm thuốc cũng có sự khác nhau. Cụ thể là:

  • Đối với ấm sắc thuốc thông thường, sản phẩm chỉ được trang bị chế độ đun nhanh và đun chậm được người dùng tùy chỉnh. Ấm sắc thuốc nhanh chóng được đun sôi trong vài phút đầu khi được cung cấp lượng nhiệt độ lớn. Nhưng sau đó, bạn cần vặn nhỏ lửa ở mức liêu riêu để lượng nước bên trong âm từ từ cô đặc lại.
  • Đối với ấm sắc thuốc bằng điện, mọi người chỉ cần cắm điện cho sản phẩm để điện năng được truyền thẳng đến bản mạch. Ngay sau đó, điện năng sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng và được truyền từ mâm gia nhiệt đến thân ấm thuốc. Khi ấm thuốc sôi lên, sản phẩm sẽ tự chuyển sang chế độ sưởi ấm để sử dụng sau đó.

  Nên mua ấm sắc thuốc bằng tay hay ấm sắc thuốc bằng điện?

  Nên mua ấm sắc thuốc bằng tay hay ấm sắc thuốc bằng điện

  Nên mua ấm sắc thuốc bằng tay hay ấm sắc thuốc bằng điện

  Ấm sắc thuốc bằng điện và ấm sắc thuốc bằng tay, nên chọn mua loại ấm nào là vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Nếu muốn có được dòng sản phẩm tốt nhất cho mình, bạn cần biết rõ ưu và nhược điểm của từng chiếc ấm thuốc.

  Theo tôi được biết, chiếc ấm thuốc bằng tay thường có giá thành rẻ hơn so với ấm thuốc bằng điện. Nhưng ấm sắc thuốc bằng tay lại khiến người dùng tốn nhiều nhiên liệu để đốt nóng. Sản phẩm dễ bị trào ngược hoặc cạn nước, nếu không được canh chừng để điều chỉnh nhiệt độ.

  Trong khi đó, ấm sắc thuốc bằng điện lại có cơ chế tự hoạt động thông minh giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức cạnh ấm. Mọi người vẫn có thể làm được nhiều công việc khác nhau trong quá trình sắc thuốc chữa bệnh. Sản phẩm lại rất ít hao tốn điện năng nên được xem là giải pháp tiết kiệm, nếu sử dụng trong thời gian dài.

  Vì vậy theo tôi bạn nên lựa chọn ấm sắc thuốc bằng điện, nếu muốn có được sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng kéo dài. Hoặc lựa chọn ấm sắc thuốc bằng tay, nếu muốn tiết kiệm chi phí khi chỉ có nhu cầu sắc thuốc trong thời gian ngắn.

  Nên mua ấm sắc thuốc bằng đất, bằng gốm hay bằng thủy tinh?

  Nên mua ấm sắc thuốc bằng đất, bằng gốm hay bằng thủy tinh

  Nên mua ấm sắc thuốc bằng đất, bằng gốm hay bằng thủy tinh

  Ngoài vấn đề nên chọn mua ấm sắc thuốc bằng điện hay bằng tay, mọi người còn băn khoăn về việc lựa chọn vật liệu của ấm đun. Nhiều bệnh nhân không biết loại ấm sắc thuốc bằng đất, bằng gốm và bằng thủy tinh cái nào sẽ tốt hơn?

  Nếu mang 3 sản phẩm đi đặt lên bàn cân, chiếc ấm sắc thuốc được làm từ đất nung dù có giá bán rẻ, nhưng cho hiệu quả sắc thuốc không cao do khả năng chịu nhiệt cũng không tốt. Điều này khiến cho chén thuốc không lấy được lượng dưỡng chất cao nhất bên trong thảo dược. Loại ấm đun được làm từ đất nung còn dễ dẫn đến hiện tượng pha lẫn tạp chất gây ảnh hưởng đến chất lượng thuốc uống. 

  Nhưng đối với loại ấm đun bằng gốm sứ và thủy tinh, sản phẩm lại có khả năng chịu nhiệt độ cao. Chiếc ấm đun có độ bền vượt trội giúp lượng thuốc bên trong nồi lấy được nhiều dưỡng chất nhất. Mẫu mã sản phẩm lại có thiết kế sang trọng, dễ sử dụng và dễ vệ sinh. Tuy nhiên, giá thành của ấm sắc thuốc loại này khá đắt.

  Theo cá nhân tôi, tôi khuyên bạn nên chịu khó đầu tư ấm sắc thuốc chất lượng được làm từ gốm sứ và thủy tinh ngay từ đầu. Chỉ có như vậy bạn mới đảm bảo được hiệu quả điều trị bệnh cùng với chén thuốc cô đặc chứa các thành phần thảo dược tinh túy. 

  Hướng dẫn lựa chọn ấm sắc thuốc chất lượng

  Hướng dẫn lựa chọn ấm sắc thuốc chất lượng

  Hướng dẫn lựa chọn ấm sắc thuốc chất lượng

  Để sở hữu ấm sắc thuốc chất lượng, bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng cấu tạo và tính năng của sản phẩm. Sau đó áp dụng cách chọn mua ấm sắc thuốc tốt nhất theo đúng hướng dẫn dưới đây:

  1. Chọn ấm sắc thuốc có dung tích theo nhu cầu sử dụng

  Các loại ấm sắc thuốc được bán trên thị trường thường có dung tích dao động từ 2.2 lít đến 5 lít. Dựa trên số lượng thuốc cần sắc tại nhà, mọi người hãy chọn cho mình loại ấm đun có dung tích 2 lít, 3 lít hoặc 5 lít tương ứng. 

  2. Chọn mua ấm sắc thuốc có thiết kế nhỏ gọn tinh tế

  Mặc dù thiết kế của ấm sắc thuốc không hề ảnh hưởng đến chất lượng của dòng sản phẩm. Những yếu tố này là ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác và sự tiện lợi của người dùng trong quá trình sử dụng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn chiếc ấm sắc thuốc bắc thiết kế tinh tế để làm đẹp không gian nhà. Dòng sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn phù hợp sử dụng ở bất cứ đâu.

  3. Chọn mua ấm sắc thuốc được làm từ chất liệu cao cấp

  Như chúng ta đã biết, ấm sắc thuốc được làm từ gốm sứ và thủy tinh không khiến cho nước thuốc bị pha lẫn tạp chất. Vì vậy mọi người hãy chọn mua cho mình ấm sắc thuốc được làm từ 2 loại vật liệu này để đảm bảo tính hiệu quả và tính an toàn cao.

  4. Chọn ấm sắc thuốc đa tính năng

  Các dòng ấm sắc thuốc bằng điện thường được trang bị nhiều tính năng hơn so với ấm sắc thuốc bằng tay. Điển hình như chế độ đun nhanh đun chậm, chế độ tự động ngắt và chống cháy chống cạn thông minh,... Đây cũng chính là dòng sản phẩm rát đáng tiền để chọn mua khi đảm bảo được hiệu quả cao và độ an toàn tuyệt đối.

  Top 6 chiếc ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không bỏ qua

  1. Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ BA-118

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 1

  Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ BA-118

  Ưu điểm

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Đến từ thương hiệu nổi danh được tin dùng trong nước.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Thiết kế ấm bắt mắt với tông màu xanh, vàng nổi bật có in tên sản phẩm và hình ảnh thảo dược đẹp mắt người nhìn.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Được làm từ gốm Bát Tràng nung nấu ở nhiệt độ 1300 độ C nên không lẫn tạp chất.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Đế ấm được làm từ vật liệu nhựa ABS an toàn, mâm nhiệt được sản xuất từ vật liệu nhôm nguyên khối bền bỉ.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Ấm sắc thuốc có dung tích 5 lít được trang bị công suất mạnh mẽ 450W giúp sắc thuốc siêu nhanh.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Tích hợp nhiều chế độ thông minh như chế độ sắc thuốc nhanh chậm, chế độ tự động tắt sau khi thuốc sắc xong, chế độ hâm nóng thuốc,...

  Khuyết điểm

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 11Chỉ có đèn báo hiệu mà không có còi hú báo động, nên hiệu quả cảnh báo không cao.

  Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ BA-118 cũng là một trong những dòng sản phẩm rất nổi danh được tin dùng trong nước. Sản phẩm sở hữu thiết kế bắt mắt với các tông màu vàng, xanh nổi bật. Bên trên thân có in tên thương hiệu và tạo hình thảo dược đẹp mắt người nhìn.

  Ấm thuốc có dung tích 5 lít nặng 5 kg được trang bị công suất 450W. Sản phẩm giúp tôi nấu được lượng thuốc lớn trong khoảng thời gian khá ngắn. Đây cũng là chiếc ấm được tôi đánh giá cao về độ an toàn đối với người dùng.

  Lý do là vì thân ấm thuốc được làm từ gốm sứ Bát Tràng đun nấu ở nhiệt độ 1300 độ C không chứa tạp chất. Đế ấm lại được làm bằng vật liệu nhựa ABS an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên trong mâm nhiệt được đúc từ vật liệu nhôm nhập khẩu nguyên chất không độc hại, nhưng có khả năng chống dính cao.

  Dòng sản phẩm lại còn được trang bị nhiều tính năng thông minh như chế độ sắc thuốc nhanh chậm, chế độ tự động tắt sau khi thuốc sắc xong và cả chế độ hâm nóng thuốc,… Quả thật chiếc ấm sắc thuốc được chứng nhận ISO:9001:2008 đem đến cho tôi sự tiện lợi rất cao trong quá trình điều trị bệnh của mình.

  Hiện dòng sản phẩm được bảo hành 12 tháng có giá bán khá hợp lý khi được niêm yết 468.000₫/ấm 5 lít. Nhưng chiếc ấm này chỉ có đèn báo hiệu mà không có còi báo hiệu, nên hiệu quả báo động không cao.

  2. Siêu sắc thuốc Trường An TA39 nâu

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 13

  Siêu sắc thuốc Trường An TA39 nâu

  Ưu điểm

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Đến từ thương hiệu nổi tiếng trong nước.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Kích thước sản phẩm 21 x 21 x 27cm có dung tích 3.5l giúp người dùng đun được lượng lượng thuốc lớn.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Ấm sắc thuốc có công suất 420W hỗ trợ đun nấu thuốc nhanh chóng.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Thiết kế ấm thuốc đẹp sang trọng với phần thân được in hình chùa một cột và hoa sen khoe sắc.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Phần đế ấm được làm từ vật liệu nhôm nguyên khối bền bỉ.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Bên trong ấm được phủ 2 lớp men nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo an toàn cao.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1250 độ C nên đã loại bỏ hoàn toàn chất độc hại.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.

  Khuyết điểm

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 11Trọng lượng ấm sắc thuốc nặng khiến người dùng mỏi tay và khó di chuyển.

  Siêu sắc thuốc Trường An TA39 là dòng sản phẩm được sản xuất trong nước. Siêu sắc thuốc được phủ lớp nước sơn màu nâu truyền thống có kích thước dao động khoảng 21 x 21 x 27cm. Sản phẩm có dung tích 3,5 lít giúp người dùng sắc được lượng thuốc lớn một cách nhanh chóng.

  Nói về cấu tạo của dòng sản phẩm, ấm sắc thuốc Trường An cũng bao gồm hai bộ phận chính là thân ấm và đế ấm. Trong đó phần thân ấm được in hình chùa một cột và đóa hoa sen nở rộ đẹp thi thơ. Bên trong ấm thuốc được trang bị mâm nhiệt làm từ nhôm nguyên khối có phủ hai lớp men Daikin Silkware cho khả năng chống dính cao.

  Theo tôi được biết, siêu sắc thuốc của Trường An được đun ở nhiệt độ 1250 độ C, nên đã khử sạch tất cả các độc tố trong đất. Men sứ phủ bên trong được nhập khẩu từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn an toàn cao đối với sức khỏe người dùng.

  Sản phẩm có thiết kế đi kèm vòng sứ để hỗ trợ người dùng canh lược lượng nước thuốc phù hợp. Chiếc ấm được trang bị bộ công suất mạnh mẽ lên đến 420W giúp thời gian đun nấu thuốc được rút ngắn một cách tối đa. Bên trên ấm sắc thuốc còn được trang bị còi báo động bằng âm thanh để báo hiệu cho người dùng. Bạn có thể yên tâm chọn mua ấm sắc thuốc được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng kéo dài 12 tháng

  Nhưng hạn chế của ấm đun thuốc Tràng An chính là giá bán cao khi lên đến 439.000đ/ấm. Sản phẩm có trọng lượng nặng khoảng 5kg khiến người dùng cầm khá mỏi tay nên hơi khó khăn khi di chuyển.

  3. Siêu sắc thuốc Gali FL-1800

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 26

  Siêu sắc thuốc Gali FL-1800

  Ưu điểm

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Thiết kế siêu thuốc màu xanh dương mát mắt được tin thành chim hạc và ông tổ nghề y.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Ấm thuốc có dung tích 3.3l được trang bị công suất mạnh mẽ 450W.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Thân ấm được làm từ vật liệu men sứ cao cấp nhập khẩu Nhật Bản.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Đế ấm được sản xuất từ vật liệu nhựa ABS không độc hại.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Có 2 chế độ nấu nhanh chậm dễ tùy chỉnh.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Tích hợp nhiều tính năng thông minh như tự động tắt điện, tự động chuyển sang chế độ sưởi ấm.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Được trang bị cơ mạch bảo vệ khi lượng nhiệt quá tải.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Có còi hú báo động giúp người dùng dễ nhận biết thời điểm ngưng nấu thuốc.

  Khuyết điểm

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 11Vòng sắc thuốc bên trong ấm dễ bị vỡ trong quá trình sử dụng.

  Siêu sắc thuốc Gali FL-1800 là dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam nhưng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Bên trên siêu thuốc có màu xanh dương mát mắt in hình chim hạc và ông tổ của nghề Y.

  Ở phần thân ấm, sản phẩm được làm từ vật liệu sứ tráng men cao cấp nên chịu nhiệt độ rất tốt. Riêng phần đế ấm được làm từ vật liệu nhựa ABS không độc hại đối với sức khỏe người dùng. Chiếc ấm thuốc có dung tích 3.3 lít giúp tôi đun nóng nhiều thang thuốc có trọng lượng khác nhau.

  Nói về công suất ấm, tôi khá hài lòng với bộ công suất mạnh mẽ lên đến 450W. Hầu như tôi không mất quá nhiều thời gian để có được cho mình chén thuốc cô độc khi sử dụng siêu thuốc.

  Dòng sản phẩm có 2 chế độ nấu nhanh chậm khác nhau. Siêu thuốc đem đến độ an toàn cao khi được trang bị cơ chế tự động ngắt điện khi lượng thuốc trong bình còn lại một chén. Đi kèm với đó là tính năng tự động chuyển sang chế độ giữ ấm để người dùng sử dụng về sau.

  Đặc biệt bên trong siêu sắc thuốc còn được tích hợp cơ mạch bảo vệ chống quá nhiệt. Còi báo động hú to giúp tôi dễ nhận biết thời điểm nên ngắt điện cho siêu sắc thuốc của mình.

  Nhưng xét về mặt giá thành, siêu sắc thuốc Gali FL-1800 có giá bán khá chát khi lên đến 578.000đ/ấm. Điểm hạn chế của dòng sản phẩm còn nằm ở chiếc vòng canh thuốc dễ bị vỡ trong quá trình sử dụng.

  4. Ấm sắc thuốc gốm Bát Tràng Fujika FJ-CK33K7

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 41

  Ấm sắc thuốc gốm Bát Tràng Fujika FJ-CK33K7

  Ưu điểm

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Thiết kế siêu thuốc màu da cam trang nhã có trọng lượng chỉ 1.5kg.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Kích thước ấm 22 x 25 x 25cm nhỏ gọn nhưng được trang bị công suất lớn 450W.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Ấm thuốc được làm từ vật liệu men sứ cao cấp, không gây hại cho sức khỏe người dùng.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Tích hợp chế độ tự điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu thuốc, tự động ngắt điện khi thuốc nấu xong và có cả chế độ giữ ấm.

  Khuyết điểm

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 11Độ bền không cao bằng siêu sắc thuốc của Tràng An và Trường Thọ.

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 11Chế độ tự động ngắt điện hay bị lỗi khiến người dùng không hài lòng.

  Ấm sắc thuốc Bát Tràng Fujika FJ-CK33K7 là dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Chiếc ấm đun màu da cam sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, trang nhã với trọng lượng chỉ có 1.5kg. Tôi có thể dễ dàng di chuyển siêu thuốc đến bất cứ vị trí nào mà mình mong muốn.

  Được biết ấm sắc thuốc Fujika FJ-CK33K7 dung tích 3.3l có kích thước 22 x 25 x 25cm. Nhưng sản phẩm lại được trang bị bộ công suất lên đến 450W hỗ trợ người dùng nấu thuốc nhanh. Ấm được làm từ vật liệu men sứ cao cấp đảm bảo độ an toàn cao và không gây hại cho sức khỏe người dùng.

  Dòng sản phẩm có cơ chế tự động điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sắc thuốc giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều công sức cho mình. Nhưng tôi càng hài lòng hơn với tính năng nấu nhanh nấu chậm dễ tùy chỉnh và chế độ tự động hâm nóng khi thuốc đun chưa được dùng.

  Xét về mặt giá thành, siêu sắc thuốc được bán với giá khá ưu đãi khi chỉ có 239.000₫/ấm. Nhưng sản phẩm có độ bền không cao như siêu sắc thuốc Tràng An và siêu sắc thuốc Trường Thọ. Sản phẩm cũng hay bị lỗi ở chế độ tự động ngắt điện khiến người dùng không hài lòng.

  5. Siêu sắc thuốc điện tự động gốm Bát Tràng Full Cook FH-BT32

  Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 51

  Siêu sắc thuốc điện tự động gốm Bát Tràng Full Cook FH-BT32

   Ưu điểm

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Đến từ thương hiệu bình dân trong nước.

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Thân ấm được làm từ vật liệu gốm sứ Bát Tràng nung nóng 1300 độ C không bị lẫn tạp chất.

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Đế ấm được làm từ vật liệu inox cho khả năng truyền nhiệt nhanh.

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Thiết kế bình hoa lá có nhiều màu cho mọi người lựa chọn là đỏ, nâu, xanh và vàng.

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Ấm thuốc có dung tích 3,2 lít được trang bị bộ công suất 450W cho thời gian nấu thuốc chỉ bằng 1/2 so với ấm sắc bằng tay.

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Có chế độ tự động ngắt điện khi hết nước, tự động chuyển sang chế độ giữ ấm và có cả bộ chống cạn nước.

   Khuyết điểm

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 11Lớp gốm sứ Bát Tràng bên trên thân bình khá mỏng, nên rất dễ bị vỡ khi chịu lực tác động.

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 11Ấm thuốc không có còi hú báo động cho người dùng.

   Siêu sắc thuốc điện tự động Full Cook FH-BT32 là siêu thuốc đến từ thương hiệu Việt Nam. Sản phẩm được làm từ vật liệu gốm nung nấu ở nhiệt độ 1300 độ C loại bỏ hoàn toàn các tạp chất. Ấm sắc thuốc có in hình hoa lá được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn là màu xanh, màu nâu, màu đỏ và màu vàng.

   Dòng sản phẩm có dung tích 3,2 lít được trang bị công suất 450W cho thời gian sắc thuốc chỉ bằng 1/2 so với chiếc ấm bằng tay. Nhất là khi đế ấm được làm từ vật liệu inox an toàn cho khả năng truyền nhiệt nhanh chóng.

   Tôi có thể dễ dàng lựa chọn 2 chế độ nấu nhanh chậm khác nhau khi sử dụng chiếc ấm này. Sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng tự động ngắt điện khi nước thuốc còn khoảng 8 phân. Ngay sau đó, ấm sắc thuốc sẽ chuyển sang chế độ hâm nóng để tôi có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Quả thật tôi rất an tâm sử dụng chiếc ấm sắc thuốc có chế độ giữ nước cho hiệu quả chống cháy nổ vượt trội.

   Hiện tại ấm sắc thuốc Full Cook FH-BT32 được bán với mức giá vừa túi tiền là 245.000đ/ấm. Nhưng bạn cần lưu ý là lớp gốm sứ bên trên thân bình khá mỏng, nên sản phẩm sẽ rất dễ bị vỡ khi chịu lực va đập nhẹ. Ấm sắc thuốc không có còi hú báo động sau khi thuốc sắc xong.

   6. Siêu sắc thuốc bắc điện NodaCook

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 61

   Siêu sắc thuốc bắc điện NodaCook

   Ưu điểm

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Không mâm nhiệt kim loại bên trong

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Đun được trực tiếp trên lửa

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Không gioăng cao su bên trong

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Hẹn giờ tự động sắc thuốc bắc

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5 Tự động ngắt nguồn với rơ le cơ, rơ le điện tử.

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Tiết kiệm điện năng

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Thiết kế rời dễ dàng vệ sinh, cầm nhẹ

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 5Có thể sắc thuốc, nấu cháo, hầm canh tự động

   Khuyết điểm

   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 11Giá khá cao

   Siêu sắc thuốc bắc điện NodaCook đến từ thương hiệu uy tín NodaCook là chuẩn nhất từ khâu sản xuất, từ việc làm chất liệu đất cho tới thành phẩm. Không chỉ vậy sản phẩm còn được kiểm định an toàn tuyệt đối, nói không với hàm lượng chì & cadimi có trong ấm. Tại Việt Nam chưa có đơn vị nào có được sự kiểm định này có đặc tính chịu sốc nhiệt.

   Ấm sắc thuốc Bắc bằng điện NodaCook gốm sứ tráng men Bát Tràng vơi chất liệu gốm sứ tự nhiên 100% từ đất set, cao lanh, tràng thạch. Giúp việc sắc thuốc được chuẩn truyền thống 100% theo y học cổ truyền. Thiết kế rời nhau giúp ấm linh hoạt trên nhiều bếp, nấu được trên cả bếp gas, bếp điện, bếp hồng ngoại,…

   Tính năng đặc biết của chiếc ấm này là khả năng tự hẹn giờ sắc thuốc và tự động tắt nguồn.

    

   Nên lựa chọn ấm sắc thuốc nào?

   Trong số các dòng sản phẩm được tôi đề cập qua, tôi cảm thấy hài lòng nhất với chiếc ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ BA-118. Bởi sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

   • Về thiết kế: Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ BA-118 được thiết kế bắt mắt với tông màu xanh vàng nổi bật. Bên trên thân ấm có hình thảo dược và tên sản phẩm bắt mắt người nhìn.
   • Về tính năng: Ấm sắc thuốc trường thọ có dung tích 5 lít được trang bị bộ công suất mạnh mẽ lên đến 450W. Sản phẩm hỗ trợ sắc thuốc số lượng lớn một cách nhanh chóng có nhiều chế độ thông minh. Điển hình như chế độ sắc thuốc nhanh chậm, chế độ tự động tắt sau khi thuốc sắc xong và chế độ hâm nóng thuốc,... 
   • Về độ an toàn: Thân ấm thuốc được làm từ vật liệu gốm Bát Tràng nun nóng ở nhiệt độ 1300 độ C không lẫn tạp chất. Đế ấm làm từ vật liệu nhựa ABS an toàn với sức khỏe người dùng.
   • Về giá thành: Giá bán ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ có dung tích 5 lít được niêm yết chỉ có 438.000₫/ấm là khá rẻ. 
   Top 6 ấm sắc thuốc tốt nhất bạn không nên bỏ qua 1

   Ấm sắc thuốc tự động Trường Thọ BA-118

   Câu hỏi thường gặp

   Để có được một bát thuốc cô đặc, bạn có thể đổ từ 3 đến 6 bát nước vào bên trong ấm tùy và lượng thuốc sử dụng.

   Ấm điện có đế được làm từ vật liệu inox giúp nấu thuốc nhanh hơn. Vì khả năng truyền nhiệt của inox tốt hơn nhựa.

   Hầu hết các loại ấm sắc thuốc bằng điện hiện nay đều được trang bị cơ chế chống tràn thông minh. Chỉ cần bạn đổ nước không vượt quá quy định, hiện tượng tràn thuốc sẽ không bao giờ xảy ra.

   Tùy vào công suất của ấm sắc thuốc mà lượng điện năng tiêu thụ có sự khác nhau. Nhưng thông thường ấm sắc thuốc có công suất từ 450 đến 500W chỉ tiêu thụ khoảng 1/2 lượng điện năng so với công suất. Nghĩa là bạn chỉ cần tốn khoảng 200 đến 250W/h khi nấu thuốc.

   Thời gian bảo hành ấm sắc thuốc thường dao động từ vài tháng đến một năm. Trong đó thời gian bảo hành lâu nhất dành cho siêu thuốc là vào khoảng 12 tháng.

   Phía trên là tất cả các đánh giá chân thật của tôi về top 6 chiếc ấm sắc thuốc tốt nhất hiện nay. Mỗi một dòng sản phẩm đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng dành cho người dùng. Bạn có thể căn cứ vào đây, để tìm kiếm được ấm sắc thuốc phù hợp.

   Kiểm tra Da

   Chỉ cần dành ít phút thực hiện bài kiểm tra da của Lamdieu.com, bạn có thể xác định loại da của mình để có thế có liệu pháp chăm sóc, làm đẹp hợp lý nhất.

   Bắt đầu ngay

   Bình luận

   Bình luận