Top 5 giá đỡ điện thoại tiện lợi cho các bác tài “công nghệ”

Giá đỡ điện thoại là một công cụ thực sự cần thiết, giúp bạn đỡ mỏi tay khi cầm điện thoại hoặc nó giúp bạn có thể tập trung lái xe tốt hơn. Cùng điểm qua top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất hiện nay

Giá đỡ điện thoại thông minh cho xe hơi, xe máy cao cấp Hoco CA40

Mua ở đâu Xem review

Giá đỡ điện thoại đa năng, tiện lợi – Popsockets – In hình LOVELY 03

Mua ở đâu Xem review

Giá đỡ điện thoại có chân kẹp đa năng Baseus

Mua ở đâu Xem review

Giá đỡ điện thoại máy tính bảng cao cấp

Mua ở đâu Xem review

Giá đỡ kẹp điện thoại cho xe máy

Mua ở đâu Xem review

Có một thực tế rằng, chúng ta rất hay phải sử dụng điện thoại trong lúc lái xe, bất kể ô tô hay xe máy. Đó có thể là những cuộc gọi mà bạn không muốn bị bỏ lỡ hay xem hướng dẫn chỉ đường, và đặc biệt nó cho phép những tài xế xe ôm công nghệ làm việc một cách tiện lợi nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị điện thoại di động lúc đang lái xe không những nguy hiểm mà còn vi phạm luật lệ an toàn giao thông. Chính vì lý do này, một chiếc giá đỡ điện thoại sẽ thực sự là công cụ giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề này. Nếu bạn còn chưa biết nên chọn cho mình loại giá đỡ nào để bền bỉ và chắc chắn nhất thì hãy nhanh tay tham khảo top 5 mẫu giá đỡ điện thoại được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng giá đỡ điện thoại

Lợi ích khi sử dụng giá đỡ điện thoại

Lợi ích khi sử dụng giá đỡ điện thoại

Nhìn chung, việc sử dụng giá đỡ điện thoại cho xe máy và cả ô tô đều mang đến cho bạn những lợi ích cực kỳ to lớn, cụ thể như sau:

1. Giá đỡ giúp tài xế nhận cuộc gọi dễ dàng hơn

Rõ ràng rằng trong lúc điều khiển phương tiện giao thông, bạn rất khó để nhận biết được những cuộc gọi đến máy điện thoại của mình. Khi sử dụng giá đỡ, người lái xe có thể hoàn toàn yên tâm rằng những cuộc gọi sẽ hiển thị ngay trước mặt mình để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện quan trọng nào. Có thể nói rằng đây chính là ưu điểm lớn nhất của giá đỡ điện thoại đối với người đi xe máy.

2. Tài xế dễ dàng xem hướng dẫn chỉ đường

Đối với xe máy và những loại ô tô không có màn hình tích hợp, việc có thêm một chiếc điện thoại thông minh được gắn trực tiếp vào xe khiến bạn có một tấm bản đồ cực kỳ tiện lợi trước mặt. Bạn chỉ cần dừng lại, nhập liệu những thông tin quan trọng về điểm đi và điểm đến, tất cả những việc còn lại sẽ có hướng dẫn chỉ đường chi tiết. 

Như vậy, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với chuyện bạn phải dừng xe lại, lấy điện thoại ra để tra đường nhiều lần.

4. Xe ôm công nghệ sử dụng ứng dụng cho công việc

Thời đại hiện nay, xe ôm công nghệ là một hình thức chuyên chở cực kỳ phát triển và phổ biến ở những thành phố lớn. Tuy nhiên, đặc thù công việc của họ là trao đổi, tìm khách hàng và liên lạc với khách hàng qua điện thoại thông minh. Do đó, việc phải thường xuyên nhìn vào màn hình điện thoại cũng như tìm đường lúc lái xe là vô cùng cần thiết. Với sự hỗ trợ của giá đỡ điện thoại, những thao tác sẽ nhanh nhạy hơn đáng kể, khách hàng cũng không cần phải đợi tài xế phải hồi quá lâu. Vì thế, giá đỡ là thiết bị khó có thể thiếu được với những ai làm trong lĩnh vực xe ôm công nghệ này.

5. Tránh cho người lái xe vi phạm luật an toàn giao thông

Như chúng ta đều biết, việc vừa lái xe vừa sử dụng điện thoại di động sẽ cực kỳ nguy hiểm cho cả mình và người xung quanh, chưa kể nó còn phạm luật. Tuy vậy, khi sử dụng thiết bị giá đỡ này, bạn sẽ vừa có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng và vừa đúng luật. 

5. Cầm điện thoại chắc tay hơn, đỡ mỏi tay hơn

Không chỉ dành riêng cho tài xế lái xe, những mẫu giá đỡ hiện nay còn giúp người dùng cầm điện thoại chắc tay hơn khi phải làm nhiều việc cùng lúc. Nếu như có nhu cầu xem phim thì quả thực một chiếc giá đỡ sẽ giúp ích bạn rất nhiều. Nhiều người lựa chọn các mẫu giá đỡ để bàn, không chỉ giải trí, mà còn làm các công việc khác như livestream, hay thậm chí là đọc báo, đọc tài liệu, facetime mà không cần phải nhấc cả điện thoại lên, vô cùng tiện lợi.

Các loại giá đỡ điện thoại hiện nay

Các loại giá đỡ điện thoại hiện nay

Các loại giá đỡ điện thoại hiện nay

Tuỳ vào từng loại xe, mục đích sử dụng của bạn điều khiển cũng như tuỳ vào vị trí mà bạn gắn sản phẩm này trên xe, chúng ta có rất nhiều chủng loại giá đỡ khác nhau. Có thể kể đến như:

1. Giá đỡ gắn trên kính lái của xe ô tô

Đây là loại gắn trên kính lái của xe bằng chất dính hoặc hút chân không. Với loại giá đỡ này, ít hay nhiều nó sẽ làm hạn chế tầm nhìn của người lái. Ở một số quốc gia, người ta còn bị cấm sử dụng loại giá đỡ này.

Ngoài ra, ở một số loại xe có đặc điểm thiết kế kính lái khá xa với tầm với của người lái, điều này đồng nghĩa với việc khi cần sử dụng bạn phải với tay lên phía trước và gây mất an toàn lái xe.

Chưa kể nếu bạn sử dụng loại gắn vào kính lại bằng chất dính, khả năng điện thoại của bạn bị rơi của bạn cũng có thể xảy ra nếu chất lượng dính không tốt.

2. Giá đỡ trên taplo của ô tô

Vẫn là một loại giá đỡ khác dành cho ô tô. Loại này cũng có mặt tốt và hạn chế riêng của mình. 

Đầu tiên, về ưu điểm, nó có thể luôn nằm trong tầm với của người lái, nhưng về nhược điểm, nó vẫn có khả năng khiến điện thoại của bạn rơi nếu chất dính mất tác dụng. Với loại giá đỡ này, người dùng nên lưu ý một điều quan trọng rằng tốt nhất sử dụng loại có chân đế hút chân không và lựa chọn bề mặt đủ phẳng của taplo để gắn.

3. Giá đỡ điện thoại dành cho xe máy

Đây là phụ kiện giá đỡ gắn vào chân kính chiếu hậu (lỗ 10mm) cho hầu hết chủng loại mô tô, xe máy hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Có công dụng giữ cho điện thoại cố định trên xe máy để người dùng đi phượt, chạy xe đường dài hay đang đi tour có thể xem bản đồ, xài maps hay GPS. Hoặc đơn giản xem tin nhắn, xem ai đang gọi.. 

Giá đỡ phù hợp đa số các loại smartphone hiện nay trên thị trường, có nút bật tự động thể tháo lắp dễ dàng nhanh chóng. Chân giá đỡ điện thoại làm từ sắt có thể uốn dẻo tùy biến, chỉnh tương tác mọi góc rất dễ dàng.

4. Giá đỡ kèm sạc đi cùng

Đây được xem là loại sản phẩm cao cấp hơn những loại khác. Chắn hẳn tình trạng hết pin nhanh chóng của điện thoại khiến cho tài xế cực kỳ khó chịu, đặc biệt là dân xe ôm công nghệ không thể tiếp tục được công việc của mình. Chính vì lý do này mà giá đỡ kèm sạc là một phát triển cực kỳ hữu ích cho thiết bị này.

Với sự hỗ trợ của nó, bạn không mất thời gian để lên xe tìm kiếm chiếc dây sạc và tuyệt vời hơn là bạn có thể ngắt kết nối sạc ngay trong khi lái bằng một tay.

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng giá đỡ điện thoại kèm sạc không dây rất thuận tiện, bạn có thể bỏ ra khỏi xe của mình chiếc dây sạc vướng víu mà lại thường xuyên bị hỏng. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận một điều rằng chi phí mà bạn bỏ ra cho loại giá đỡ này sẽ chênh hơn khá đáng kể so với những loại thông thường.

Kinh nghiệm chọn giá đỡ điện thoại tốt

Kinh nghiệm chọn giá đỡ điện thoại tốt

Kinh nghiệm chọn giá đỡ điện thoại tốt

Khi lựa chọn giá đỡ điện thoại, bạn cần chú ý đến nhiều yếu tố, nhất là cách thức lắp đặt cũng như chủng loại mà mình nên mua. Tốt nhất, người dùng nên lựa chọn cho mình một sản phẩm theo hướng dẫn dưới đây:

1. Lựa chọn theo phương tiện

Bạn nhớ hỏi kỹ người bán, đâu là cái dành cho xe máy, đâu là cái dành cho ô tô, vì cơ bản đặc điểm thiết kế của hai loại này không giống nhau. Do đó đây chính là vấn đề đầu tiên mà khách hàng cần biết.

2. Lựa chọn theo vật liệu

Hiện nay có khá nhiều loại giá để điện thoại cho ô tô khác nhau và được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như nhựa, cao su, kim loại… vì thế khi chọn giá đỡ này thì bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp như nhựa PVC, ABS, PP… hay những sản phẩm hợp kim nhôm cao cấp, đây đều là những sản phẩm có độ bền cao ít bị biến dạng dưới tác động của môi trường và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho những chiếc di động của bạn.

3. Lựa chọn dòng thiết kế

Mẫu thiết kế đa dạng của giá để điện thoại cho ô tô đang khiến cho người dùng cảm thấy đau đầu không biết nên chọn sản phẩm nào thích hợp nhất. Mỗi sản phẩm đều có thiết kế riêng nên lời khuyên là bạn hãy lựa chọn sản phẩm nào có thiết kế nhỏ gọn và trông chắc chắn một chút như thế sẽ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

4. Lựa chọn theo kích thuớc

Đây cũng là điều mà chúng ta cần lưu ý khi chọn giá để điện thoại cho ô tô, ví dụ nhé, nếu như bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iphone thì có thể chọn loại giá dành riêng cho dòng điện thoại này hay bạn có thể chọn loại giá đa dụng hơn có thể co giãn ra được để sử dụng được nhiều dòng máy khác nhau , như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và phần nào đó cũng khiến cho bạn cảm thấy tiện dụng hơn, dùng bất kỳ loại điện thoại nào cũng thấy thích hợp.

5. Lựa chọn theo thương hiệu

Đối với bất kỳ thiết bị nào thì việc tìm hiểu kỹ sản phẩm đến từ thương hiệu nào cũng cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ an tâm hơn khi những thiết bị đến từ các hãng lớn sẽ có chất liệu tốt hơn, an toàn với sức khoẻ hơn và quan trọng là độ bền bỉ cao. Tuy nhiên, với sản phẩm giá đỡ điện thoại, thông tin mà người dùng nên nắm bắt được chính xác đó là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ ở đâu, từ Thái Lan hay Trung Quốc hay Việt Nam là được rồi.

Lưu ý khi sử dụng giá đỡ điện thoại

Lưu ý khi sử dụng giá đỡ điện thoại

Lưu ý khi sử dụng giá đỡ điện thoại

Để việc sử dụng giá đỡ điện thoại an toàn và hiệu quả, tiện lợi nhất, bạn sẽ cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

Khi lắp đặt, đặc biệt là ô tô, người dùng cần tránh những vị trí nhạy cảm, ảnh hưởng đến tầm nhìn của tài xế về phía trước cũng như cửa sổ. Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt không được tác động đến những hoạt động cơ bản của xe.

Một vấn đề nữa mà bạn cần nhớ rõ đó chính là không lắp, dán giá đỡ điện thoại vào bộ phận túi khí của xe. Nếu lắp vào những vị trí trọng yếu này, những người ngồi trên xe sẽ gặp nguy hiểm nếu như gặp phải sự cố bất thường khi đang lưu thông trên đường.

Tiếp theo, nếu bạn không cắm bộ sạc tuỳ chọn trên xe vào điện thoại, màn hình điện thoại có thể tối tuỳ thuộc vào cài đặt của điện thoại. Cuối cùng, nếu bạn gặp nhiễu do hệ thống âm thanh của xe, hãy đặt điện thoại cách xa đài trên xe và anten.

Top 5 loại giá đỡ điện thoại được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay

Thương hiệu:

Giá đỡ điện thoại thông minh cho xe hơi, xe máy cao cấp Hoco CA40

Điểm nổi bật sản phẩm
Một sản phẩm phụ kiện đến từ thương hiệu Hoco, xuất xứ từ Hồng Kông. Dòng giá đỡ này chuyên dùng cho xe hơi, mang lại một giải pháp tối ưu cho việc sử dụng điện thoại di động khi đang lưu thông trên đường.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu:

Giá đỡ điện thoại đa năng, tiện lợi – Popsockets – In hình LOVELY 03

Điểm nổi bật sản phẩm
Đây chính là chiếc giá đỡ điện thoại đầu tiên mà tôi đã sử dụng. Về cảm nhận, thực chất đây không phải là dòng giá đỡ cho người điều khiển phương tiện giao thông mà là một công cụ để bạn sử dụng điện thoại dễ dàng hơn mà thôi.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu:

Giá đỡ điện thoại có chân kẹp đa năng Baseus

Điểm nổi bật sản phẩm
Đây là một cái tên đến từ nhà sản xuất linh phụ kiện giá rẻ Baseus.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu:

Giá đỡ điện thoại máy tính bảng cao cấp

Điểm nổi bật sản phẩm
Sản phẩm đến từ thương hiệu eData, Hồng Kông, chuyên hỗ trợ máy tính bảng và các loại điện thoại thông minh.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu:

Giá đỡ kẹp điện thoại cho xe máy

Điểm nổi bật sản phẩm
Với miếng lót đệm chống xước, chống sốc giúp cố định điện thoại của bạn chắc chắn, an toàn mà không gây trầy xước.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Nên lựa chọn loại giá đỡ điện thoại nào?

Trong số 5 dòng giá đỡ điện thoại được người dùng tin tưởng nhất hiện nay, tôi đánh giá cao nhất sản phẩm giá đỡ điện thoại thông minh cho xe hơi, xe máy cao cấp Hoco CA40 bởi những lý do sau:

  • Thiết kế đơn giản, chắc chắn, không có hiện tượng bị rung trong thời gian sử dụng.
  • Độ bền bỉ đáng kinh ngạc, điều này có được là nhờ vào chất liệu được lựa chọn sản xuất rất cao cấp, an toàn với sức khỏe người dùng. 
  • Mặc dù giá thành khá cao nhưng để có một phụ kiện chất lượng như vậy để hỗ trợ cho xe ô tô thì thực sự rất đáng để cân nhắc.
Thương hiệu:

Giá đỡ điện thoại thông minh cho xe hơi, xe máy cao cấp Hoco CA40

Điểm nổi bật sản phẩm
Một sản phẩm phụ kiện đến từ thương hiệu Hoco, xuất xứ từ Hồng Kông. Dòng giá đỡ này chuyên dùng cho xe hơi, mang lại một giải pháp tối ưu cho việc sử dụng điện thoại di động khi đang lưu thông trên đường.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Câu hỏi thường gặp

Giá đỡ điện thoại là một thiết bị được làm bằng nhựa hoặc kim loại, có chức năng giữ điện thoại cố định vào một điểm trên xe, nhờ đó mà tài xế có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động một cách tiện lợi hơn rất nhiều.

Với giá đỡ sử dụng kẹp: loại này thông dụng hơn nhiều so với lực hút nam châm. Giá đỡ sử dụng chốt bao gồm ba kẹp (chốt): hai kẹp ở hai bên và một kẹp cố định phần đế điện thoại. Khi sử dụng, bạn dùng tay mở rộng kẹp hai bên ra rồi đặt điện thoại của mình vào giữa, đồng thời điện thoại cũng phải khớp với kẹp phía dưới của thiết bị. Sau khi đã đặt đúng vị trí, bạn nhẹ nhàng thả chốt ở hai bên ra, như vậy thao tác đã được hoàn thành.

Với giá đỡ lực hút chân không: với loại này, thường chỉ có một nam châm ở giữa phần cần đặt điện thoại. Bạn chỉ cần đưa điện thoại vào khớp với với miếng nam châm để cố định là xong, điện thoại sẽ tự hút chặt với giá đỡ. Với giá đỡ chân không, thao tác thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng.

Sau khi hoàn thành lắp giá đỡ và điện thoại vào kẹp, bạn có thể điều chỉnh độ dài phần thân dài ngắn để tiện lợi với bạn nhất khi sử dụng.

Có 2 nguyên nhân cho vấn đề này, thứ nhất, bạn lắp không chặt và không đúng quy trình của nó, khiến cho điện thoại rung và những tiếng lách cách cực kỳ khó chịu cho tài xế.

Nguyên nhân thứ hai là bạn đã mua phải hàng nhái, hàng không chính hãng, chất lượng vật liệu quá kém khiến hiện tượng rung lắc diễn ra

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Trên đây là thông tin chi tiết về 5 mẫu giá đỡ điện thoại được người dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng nhu cầu, mục đích sử dụng để có thể đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo, thích hợp nhất nhất. 

Bình luận

Bình luận