Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng

Thuốc diệt kiến nào hiệu quả nhất, an toàn khi sử dụng cũng như có giá bán hợp lý? Cùng điểm qua top 5 thuốc diệt kiến tốt nhất dưới đây

 •   Tốt nhất  

  Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

  Xem review
 •    

  Thuốc diệt kiến gián sinh học Hanpet - Dung dịch diệt kiến tận gốc

  Xem review
 •    

  Thuốc diệt kiến gián Hanpet mỗi gói 20gr

  Xem review
 •    

  Phấn bột diệt kiến Vipesco

  Xem review
 •    

  Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét Fendona 10SC

  Xem review
 • Kiến luôn là một “vị khách không mời” gây phiền toái cho mọi gia đình. Kiến ghé thăm mọi ngóc ngách trong nhà thường xuyên, thậm chí một số loài kiến có chứa chất độc còn gây sưng tấy, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng máu nếu cắn phải. Vậy có cách nào diệt kiến hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng hay không? Những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin về thuốc diệt kiến cũng như lựa chọn được loại thuốc diệt kiến phù hợp. 

  Thuốc diệt kiến là gì?

  Thuốc diệt kiến là gì

  Thuốc diệt kiến là gì

  Thuốc diệt kiến là loại thuốc chứa thành phần bao gồm các hoạt chất hóa học giúp tiêu diệt kiến. Một số loại thuốc diệt kiến hiện nay còn sử dụng hoạt chất sinh học cùng mật mía, hương phấn hoa và phụ gia bảo quản để diệt kiến nhằm đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe người dùng. 

  Thuốc diệt kiến hoạt động theo cơ chế dùng hoạt chất hóa học/sinh học tác động trực tiếp làm kiến chết tại chỗ hoặc phủ lên cơ thể rồi thâm nhập sâu khiến kiến chết từ từ. Một số loại dạng viên thì kiến ăn vào rồi sau đó mới chết. 

  Có mấy loại thuốc diệt kiến?

  Dựa trên thành phần chính thì có thể chia thuốc diệt kiến thành 2 loại chính là:

  Thuốc diệt kiến hóa học

  Thuốc diệt kiến sinh học

  Thành phần

  Chứa các hoạt chất hóa học

  Chứa các hoạt chất sinh học, mật mía, hương phấn hoa,...

  Hiệu quả

  Hiệu quả nhanh chóng và ở mức độ mạnh

  Hiệu quả chậm và ở mức độ thấp

  Độ an toàn

  Mức độ an toàn thấp

  Mức độ an toàn cao hơn

  Ngoài ra, chúng ta có thể phân loại thuốc diệt kiến thành 2 loại dựa trên thiết kế cũng như cơ chế hoạt động là:

  • Thuốc diệt kiến dạng xịt, khi dùng thì xịt trực tiếp lên kiến để chúng chết tức thì hoặc bám vào gây nấm và bệnh khiến kiến chết. 
  • Thuốc diệt kiến dạng mồi, kiến sẽ tha về tổ và ăn vào. Khi các hoạt chất có trong viên mồi đó ngấm vào cơ thể thì kiến sẽ chết, sau đó nếu các con kiến khác ăn xác chết này thì sẽ chết kéo theo cả đàn. 

  Thuốc diệt kiến có gây độc hại cho người dùng không?

  Thuốc diệt kiến có gây độc hại cho người dùng không

  Thuốc diệt kiến có gây độc hại cho người dùng không

  Thuốc diệt kiến nếu chọn mua loại chính hãng, đạt chuẩn do Bộ Y tế kiểm định và sử dụng đúng cách thì hầu như không gây độc hại gì cho người dùng. 

  Tuy nhiên nếu bạn chọn mua và sử dụng không đúng thì dù là loại hóa học hay sinh học thì đều có gây hại cho người dùng ở một mức độ nhất định nào đó. 

  Tác hại của thuốc diệt kiến có thể là kích ứng, bỏng rát da, ngộ độc, viêm hô hấp cấp, nguy cơ mắc ung thư,... ngoài ra còn gây ô nhiễm môi trường không khí, nguồn nước, bề mặt đất,... gây độc hại về lâu dài. Vậy nên bạn cần lưu ý cẩn thận chọn loại thuốc diệt kiến đủ tiêu chuẩn, sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân cũng như các thành viên khác trong gia đình. 

  Những vấn đề cần biết khi chọn mua thuốc diệt kiến

  Những vấn đề cần biết khi chọn mua thuốc diệt kiến

  Những vấn đề cần biết khi chọn mua thuốc diệt kiến

  Như đã nói, thuốc diệt kiến có độc hại hay không, gây độc hại ở mức độ nào phụ thuộc rất nhiều vào loại thuốc diệt kiến mà bạn còn mua. Thế nên khi chọn mua thuốc diệt kiến thì bạn cần lưu ý những vấn đề cần thiết dưới đây:

  1. Chọn loại thuốc diệt kiến sinh học thay vì hóa học

  Dẫu biết thuốc diệt kiến hóa học chứa các hóa chất mạnh, khiến các côn trùng chết nhanh và triệt để tuy nhiên lại có khả năng gây ngộ độc cho con người khi tiếp xúc càng cao.

  Trong khi đó thuốc diệt kiến sinh học mặc dù cho hiệu quả kém hơn, chậm hơn nhưng thành phần chứa chủ yếu các hoạt chất sinh học, mật mía, hương phấn hoa,... nên an toàn hơn cho sức khỏe người dùng. Thuốc diệt kiến sinh học có hàm lượng độc tố thấp, không có mùi nên dịu nhẹ dễ chịu hơn khi dùng.

  2. Ưu tiên thuốc diệt kiến dạng rắn hơn dạng lỏng

  Theo chia sẻ của các nhà khoa học, thuốc diệt kiến dạng lỏng thường nguy hiểm hơn rất nhiều so với dạng rắn dù ở cùng nồng độ. Nguyên nhân bởi dung môi ở dạng lỏng thâm nhập vào da dễ dàng hơn, từ đó gây độc hại cho người dùng. 

  3. Mua thuốc diệt kiến đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn

  Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại thuốc diệt kiến được bày bán tràn lan. Tuy nhiên trong đó chỉ có khoảng 130 loại được đạt tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế công nhận là an toàn trong mức cho phép.

  Hãy chọn mua những loại đã có kiểm nghiệm đạt chuẩn, chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành của Bộ Y tế, như vậy sẽ yên tâm hơn về độ an toàn lẫn chất lượng.

  4. Có thương hiệu uy tín và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  Đây cũng là một vấn đề mà bạn cần quan tâm khi chọn mua thuốc diệt kiến. Một sản phẩm của thương hiệu uy tín như Mosfly, Raid, SantUSA,... có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo được chất lượng tốt hơn là một sản phẩm không nhãn mác, không thông tin về thành phần nồng độ hay cách sử dụng ra sao,... 

  5. Thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Thuốc diệt kiến hiện nay có 2 kiểu thiết kế là dạng xịt và dạng nhỏ giọt. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua loại phù hợp.

  Ví dụ như nếu sử dụng trong nhà thì bạn nên sử dụng loại nhỏ giọt. Nguyên nhân bởi loại xịt sẽ lan tỏa các hoạt chất hóa học mạnh mẽ khi xịt và sau đó vẫn còn tồn lưu trong môi trường không khí, bạn và gia đình sẽ phải hít thở hằng ngày dẫn đến nhiều nguy hại cho sức khỏe. 

  Cuối cùng, đừng quên rằng nên mua thuốc diệt kiến chỉ dùng để diệt kiến thôi nhé! Một số loại thuốc diệt kiến trên thị trường hiện nay tích hợp cả khả năng diệt mối, diệt gián,... thì hiệu quả diệt kiến sẽ không cao. 

  Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt kiến

  Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt kiến

  Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt kiến

  Cách sử dụng thuốc diệt kiến như thế nào cũng đóng vai trò quan trọng không thua kém quyết định đến hiệu quả cũng như độ an toàn cho người dùng. Một vài lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng thuốc diệt kiến được hiệu quả nhất. 

  • Thực hiện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, nếu không việc sử dụng thuốc diệt kiến sẽ không có tác dụng và còn gây độc hại cho bạn cùng gia đình. 
  • Nên xịt kiến khoảng 30 phút trước khi vào nhà để đảm bảo các tồn lưu hóa chất trong không khí đã tan biến mất. 
  • Không sử dụng thuốc xịt kiến ở những nơi ẩm thấp, chật hẹp, khó thoát khí,... bởi những nơi này thuốc diệt kiến sẽ không phát huy hết tác dụng, tích cụ lại lâu ngày gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Sau khi xịt kiến phải quét và gom lại để đảm bảo kiến không sống lại và bò đi mất. 
  • Nếu diệt kiến bằng thuốc hóa chất phun thì phải che đậy thức ăn nước uống trong nhà, đóng kín cửa lại và chỉ trở vào nhà sau 2 tiếng đồng hồ. 
  • Gia đình bạn có trẻ em thì hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng thuốc diệt kiến, thay vào đó hãy vệ sinh sạch sẽ nơi ở để hạn chế kiến cũng như các loại côn trùng khác sinh sôi cư trú. 
  • Khi thuốc diệt kiến lỡ dính vào cơ thể thì phải rửa sạch ngay vùng da đó, thay quần áo mới hoàn toàn. 
  • Nếu thuốc diệt kiến bay vào mắt thì phải ngâm mắt vào nước ngay. Nước sẽ làm loãng nồng độ hóa chất có trong thuốc diệt kiến và giảm kích ứng. 
  • Trường hợp thuốc diệt kiến bay vào miệng thì phải súc miệng ngay sau đó đến cơ sở y tế để bác sĩ cho uống thuốc chống độc và súc ruột nếu cần. 
  • Luôn trang bị đồ bảo hộ như áo mưa, bao tay, giày dép, khẩu trang, kính mắt,... khi sử dụng thuốc diệt kiến. 

  Top 5 loại thuốc diệt kiến cho hiệu quả nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn khi sử dụng

  1. Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 1

  Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

  Ưu điểm

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Diệt kiến chết ngay lập tức nếu chạm vào hoặc ăn phải thuốc

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Diệt được hầu hết mọi loại kiến, kể cả kiến đã kháng thuốc, ấu trùng con hoặc kiến con nếu kiến trưởng thành tha thuốc về tổ,...

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thành phần của thuốc là các chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thuốc không gây độc hại, có thể sử dụng trong nhà bếp, phòng ngủ,...

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Có mùi hương phấn hoa kết hợp hương mật ong - loại hương thơm mạnh thu hút kiến nhất nên kích thích được nhiều kiến đến ăn hoặc mang về tổ.

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thiết kế có sẵn khay nhựa đựng thuốc để kiến đến ăn và tha về tổ mà không cần phải đổ ra sàn nhà gây nguy hiểm và tốn thời gian dọn dẹp vệ sinh.

  Khuyết điểm

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 13Sản phẩm đóng hộp và dùng cả hộp cho mỗi lần sử dụng nên rất tốn kém, không thể để lại cho lần dùng sau.

  Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki là sản phẩm luôn dẫn đầu trong danh sách những loại thuốc diệt kiến cho hiệu quả tốt nhất.

  Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki có thành phần từ chiết xuất từ thảo dược hoàn toàn thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến vật nuôi và con người, không gây độc hại.

  Sản phẩm đặc biệt có thể tiêu diệt được rất nhiều loại kiến khác nhau, kể cả kiến đã kháng thuốc, ấu trùng con và kiến con nếu kiến trưởng thành tha thuốc về tổ,… hiệu quả chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người dùng.

  2. Thuốc diệt kiến gián sinh học Hanpet - Dung dịch diệt kiến tận gốc

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 15

  Thuốc diệt kiến gián sinh học Hanpet - Dung dịch diệt kiến tận gốc

  Ưu điểm

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thuốc được sản xuất trong nước, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thuốc thuộc loại diệt kiến sinh học nên an toàn hơn cho người dùng cũng như môi trường xung quanh.

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thuốc ở dạng mồi nhỏ giọt, chỉ cần nhỏ trực tiếp xuống vùng có kiến sinh sôi

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thuốc có mùi của mật mía dịu nhẹ

  Khuyết điểm

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 13Sản phẩm có mùi, mặc dù dịu nhẹ nhưng đối với những người dễ bị dị ứng mùi hương thì đây là một nhược điểm lớn.

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 13Thuốc được làm giả rất nhiều trên thị trường.

  Đây là loại thuốc diệt kiến thông dụng nhất hiện nay bởi vừa đảm bảo được tất cả các yếu tố như hiệu quả, tính an toàn và cả giá bán.

  Thuốc diệt kiến gián sinh học Hanpet – Dung dịch diệt kiến tận gốc ở dạng mồi nhỏ giọt, không phun xịt nên không lan tỏa mạnh ra môi trường xung quanh, đảm bảo được tính an toàn tốt hơn. Hơn nữa, sản phẩm thuộc loại thuốc diệt kiến sinh học, thành phần từ các hoạt chất sinh học, mật mía, hương phấn hoa,… nên an toàn hơn rất nhiều.

  Nói chung, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc không gian kín chật hẹp thì một loại thuốc diệt kiến sinh học như Thuốc diệt kiến gián sinh học Hanpet chắc chắn là một lựa chọn tốt.

  3. Thuốc diệt kiến gián Hanpet mỗi gói 20gr

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 27

  Thuốc diệt kiến gián Hanpet mỗi gói 20gr

  Ưu điểm

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thành phần thuốc là hoạt chất sinh học, bao gồm bột gạo trắng hoặc bột gạo lứt.

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6ính an toàn gần như tuyệt đối, không gây hại cho môi trường xung quanh, nguồn nước hay con người, vật nuôi.

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thuốc hoạt động theo cơ chế gây nấm và bệnh cho kiến, kiến sẽ chất khô từ từ

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thuốc ở dạng bột nên chỉ rắc, không cần phun hay xịt nên an toàn hơn khi dùng

  Khuyết điểm

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 13Hiệu quả diệt kiến không cao, kiến chết chậm và ít.

  Đây cũng là một sản phẩm thuốc diệt kiến của nhãn hiệu Hanpet Việt Nam. Sản phẩm hoạt động trên cơ chế dùng hoạt chất sinh học gây nấm và bệnh cho kiến để rồi kiến chết khô từ từ.

  Sản phẩm nhìn chung có hiệu quả không cao, không nhanh chóng nhưng đổi lại an toàn gần như tuyệt đối, không gây hại cho môi trường xung quanh, nguồn nước hay con người, vật nuôi. Sản phẩm có giá bán cũng khá rẻ nên nếu đang tìm kiếm loại thuốc diệt kiến để giải quyết những “vị khách không mời” xuất hiện trong nhà thì bạn cũng có thể thử Thuốc diệt kiến gián Hanpet mỗi gói 20gr này.

  4. Phấn bột diệt kiến Vipesco

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 36

  Phấn bột diệt kiến Vipesco

  Ưu điểm

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thành phần chứa hoạt chất Fipronil nồng độ 0,05% có thể diệt được kiến mà không gây ô nhiễm môi trường hay độc hại cho người dùng.

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Sản phẩm ở dạng gói nhỏ gọn tiện lợi cho mỗi lần dùng

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thuốc ở dạng bột nên dễ sử dụng, không lan tỏa trong không khí gây độc hại như dạng phun xịt

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Không có mùi

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Nếu điều kiện nơi sử dụng khô ráo thì có thể mang đến hiệu quả diệt kiến trong thời gian dài

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Sản phẩm có thể sử dụng được tại nhiều khu vực trong nhà

  Khuyết điểm

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 13Sản phẩm sản xuất bởi một xưởng thủ công không có nhãn hiệu tại Trung Quốc nên không cung cấp được thông tin cụ thể cho người dùng.

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 13Do ở dạng bột nên không dùng được ở những khu vực ẩm thấp, bột sẽ mềm và vỡ nát, kiến không tha đi được.

  Phấn bột diệt kiến Vipesco sản xuất tại Việt Nam

  Diệt trừ các côn trùng gây hại như: kiến, gián, rận, rệp, bọ chét,… trong nhà ở, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, kho, bãi, vườn cây, chậu cảnh.

  Rắc bột phấn kiến nơi côn trùng thường qua lại hoặc trú ẩn, xung quanh tủ để thức ăn, thùng rác…

  Sản phẩm chứa hoạt chất Fipronil nồng độ 0,05% trong thành phần nên có thể diệt được kiến mà không gây ô nhiễm môi trường hay độc hại cho người dùng.

  5. Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét Fendona 10SC

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 48

  Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét Fendona 10SC

  Ưu điểm

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Sản phẩm được sản xuất bởi Basf (Đức) – Tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Có thể diệt được kiến, kiến 3 khoang, muỗi, gián, ruồi, bọ chét,... hiệu quả tức thì. Do còn tồn lưu tại vị trí phun xịt 4 - 6 tháng sau đó nên hiệu quả còn phát huy lâu dài.

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Có thể diệt được kiến, kiến 3 khoang, muỗi, gián, ruồi, bọ chét,... hiệu quả tức thì. Do còn tồn lưu tại vị trí phun xịt 4 - 6 tháng sau đó nên hiệu quả còn phát huy lâu dài.

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Nếu tẩm lên mùng màn thì hiệu quả tồn lưu được từ 6 - 8 tháng

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thông tin cung cấp bằng tiếng Việt nên người dùng dễ tìm hiểu cũng như nắm bắt được cách sử dụng

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Sản phẩm được tổ chức Y Tế thế giới WHO-PES khuyến cáo sử dụng

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Không có mùi

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Không để lại vệt bẩn sau khi phun xịt

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Bám dính tốt trên mọi bề mặt cho hiệu quả lâu dài

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Dung tích lên đến 50ml cho lần

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Thành phần đã được kiểm nghiệm an toàn cho sức khỏe người dùng

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 6Sản phẩm được Việt Nam sử dụng trong các chương trình phòng chống sốt rét, diệt trừ côn trùng trên diện rộng

  Khuyết điểm

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 13Dung tích lớn nên chỉ phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng nhiều

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 13Ở dạng phun xịt mạnh nên không phù hợp sử dụng trong nhà mà chỉ dùng để phun xịt lên tường của nhà ở, khu dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, công ty, xí nghiệp, chuồng trại gia súc,...

  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 13Sản phẩm cần được bảo hộ kỹ lưỡng trong quá trình sử dụng

  Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét Fendona 10SC là loại thuốc dùng để phun xịt trong trường hợp khu vực cần xử lý có phạm vi lớn, ô nhiễm nhiều.

  Sản phẩm không chỉ giúp diệt kiến mà còn có khả năng diệt ruồi, muỗi, gián, bọ chét,… hiệu quả mang lại rất cao, đặc biệt tồn lưu lại đến 4 – 6 tháng sau khi sử dụng.

  Nói chung, Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét Fendona 10SC sử dụng trong trường hợp cần tác động mạnh, nhu cầu lớn và hiệu quả cao nhất.

  Nên chọn sử dụng loại thuốc diệt kiến nào?

  Trong 5 loại thuốc diệt kiến trên đây thì Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki là loại nên chọn sử dụng nhất. Sản phẩm này đảm bảo được các yếu tố như:

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như uy tín chất lượng rất tốt cho người dùng.
  • Hiệu quả cao: Tiêu diệt kiến nhanh chóng và hàng loạt, kiến sẽ chết ngay lập tức nếu chạm vào hay ăn phải thuốc. Thành phần có chứa hoạt chất Dinotefuran và chất Hydramethylnon nên sẽ làm kiến bị đứt ruột và chết. Tiêu diệt được nhiều loại kiến, kể cả kiến đã kháng thuốc hoặc ấu trùng kiến, kiến con khi kiến trưởng thành tha thuốc về tổ. 
  • Tính an toàn đảm bảo tốt: Chủ yếu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki đến từ Nhật Bản này thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho vật nuôi và con người. Hơn nữa, do ở dạng viên nên không cần phải phun xịt thuốc, thuốc sẽ không bám vào da, quần áo hay tồn lưu trong không khí gây hại cho môi trường sống và bản thân con người. 
  • Thiết kế tiện lợi: Thiết kế có sẵn hộp đựng thuốc, chỉ cần kéo bỏ miếng bảo vệ là đã có thể sử dụng. Không cần phải đổ thuốc ra ngoài nên không lo trẻ nhỏ nhặt và ăn phải. Không phải đổ thuốc ra ngoài nên không cần phải dọn dẹp vệ sinh sàn nhà sau đó. Nói chung thiết kế của Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki rất tiện lợi, sạch sẽ và an toàn. 
  Top 5 thuốc diệt kiến hiệu quả nhanh chóng và an toàn khi sử dụng 1

  Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

  Ngoài Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki thì bạn có thể sử dụng thêm Thuốc diệt kiến gián sinh học Hanpet nếu có nhu cầu ít và muốn tiết kiệm chi phí, sử dụng Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét Fendona 10SC nếu cần lượng nhiều và phun xịt mạnh ngoài trời cho hiệu quả mạnh, lâu dài. 

  Câu hỏi thường gặp

  Mọi sản phẩm thuốc diệt kiến đều chứa chất độc, nhưng ở ngưỡng cho phép an toàn khi dùng cho kiến và người dùng không tiếp xúc trực tiếp. Tuy nhiên nếu bạn ăn phải thì cũng có thể dẫn đến chết người.

  Thuốc diệt kiến gây dị ứng, bỏng rát da, ngộ độc, viêm hô hấp cấp,… nếu không được chữa trị kịp thời thì đương nhiên sẽ dẫn đến chết người.

  Đối với những loại thuốc này thì bạn không cần thiết phải mang đồ bảo hộ nhưng cần đeo khẩu trang và bao tay cẩn thận khi dùng.

  Tùy vào nồng độ hoạt chất có trong thành phần của loại thuốc diệt kiến đó cũng như số lượng kiến đang có mà bạn sử dụng lượng phù hợp. Lưu ý nếu sử dụng ít quá thì không thể tiêu diệt hết kiến, nếu nhiều quá thì sẽ gây hại cho môi trường sống trong gia đình bạn.

  Thuốc diệt kiến có bán ở hầu hết các cửa hàng bán thuốc trừ sâu bảo vệ thực vật, các tiệm bách hóa tổng hợp hay qua các trang bán hàng trực tuyến,…

  Thuốc diệt kiến cũng là dòng sản phẩm được làm giả làm nhái rất nhiều trên thị trường hiện nay. Ví dụ với Thuốc diệt kiến gián sinh học Hanpet nếu là hàng giả hàng nhái thì sẽ có bao bì cắt dán xô lệch, dung dịch loãng hơn, mùi khó chịu hơn và hiệu quả diệt kiến kém hơn.

  Hãy xem xét kỹ lưỡng cùng như lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để tránh mua phải thuốc diệt kiến giả gây hại cho sức khỏe, hiệu quả diệt kiến kém.

  Thuốc diệt kiến là giải pháp giúp bạn diệt kiến được nhanh chóng, hiệu quả triệt để hơn. Trong đó, 5 loại thuốc diệt kiến trên đây được xem là nổi trội nhất, giúp bạn loại bỏ “vị khách không mời” đầy phiền toái này dễ dàng. 

  Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo được cả nguồn gốc xuất xứ lẫn hiệu quả, tính tiện dụng. Ngoài ra Thuốc diệt kiến gián sinh học Hanpet và Thuốc diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét Fendona 10SC cũng rất đáng cân nhắc sử dụng. 

  Cuối cùng, lưu ý rằng dù dùng bất kỳ loại thuốc diệt kiến nào thì phải luôn có ý thức đầy đủ về tính độc hại của nó từ đó cẩn thận hơn và không lạm dụng để tránh các ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

  Bình luận

  Bình luận