5 phần mềm cắt ghép nhạc tốt nhất 2020

Top 5 phần mềm cắt ghép nhạc tốt nhất hiện nay bạn có biết? Trong một môi trường thời đại 4.0 như hiện nay thì có rất nhiều ứng dụng được ra đời thuộc nhiều thể loại và có những tính năng khác nhau.

Một trong những ứng dụng đó chúng ta không thể nào không nói tới các ứng dụng phần mềm cắt ghép nhạc miễn phí đang làm chao đảo thị trường công nghệ như hiện nay…

Chính vì vậy bạn đang muốn cắt ghép nhạc để làm hình nền nhạc chuông hay thậm chí là những video kỷ niệm cho mình thì đây có lẽ là những phần mềm cắt ghép âm nhạc miễn phí, phổ biến và dễ sử dụng…

Hôm nay hãy để cho chúng tôi giúp cho các bạn lựa chọn được những phần mềm tốt nhất hiện nay nhé!

Top 5 phần mềm cắt ghép nhạc tốt nhất

Phần mềm cắt ghép nhạc X – Wave MP3 Cutter Joiner

Không kém cạnh gì phần mềm nghe nhạc x3 direct Cut phần mềm X wave Mp3 Cutter Joiner có lẽ là phần mềm được tích hợp nhiều tính năng nhất, nhằm tạo điều kiện cho việc cắt ghép nhạc một cách chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm ghép nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner
Phần mềm ghép nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner

Không chỉ như thế mà phần mềm cắt ghép nhạc này còn có thể lồng nhiều file nhạc lại với nhau hoặc thậm chí nó còn tạo ra được nhiều đoạn nhạc khác từ một đoạn nhạc nguyên bản gốc. Có lẽ đây được coi là tính năng mới lạ và độc nhất chỉ có duy nhất phần mềm này có.

Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhấtBạn có tò mò xem ai là người “lặng thầm” quan tâm bạn trên Facebook không? Nếu có, bạn hãy thử ngay cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây!Cách xem...

Ngoài ra nó cũng có nhiều ưu điểm như sau:

 • Một trong những ưu điểm mà nhiều phần mềm cắt ghép nhạc khác không có đó chính là có thể chia và tách những file âm thanh thành nhiều file nhỏ khác nhau mà vẫn giữ được nguyên chất lượng của bản gốc.
 • Một tính năng vượt trội nữa là nó có thể tự ghi âm lại bắt kỳ âm thanh nào và cũng tự động loại bỏ những âm thanh câm trong đoạn ghi âm.
 • Phần mềm này cho phép người dùng thao tác với file âm thanh giống như trên văn bản hay nói cách khác nó có nghĩa là copy, paste, cắt…hoặc bạn có thể tạo nhạc chuông chỉ trong vòng một nốt nhạc chỉ với một cú click chuột vào “Crop” là bạn có thể tạo được.
 • Một trong những ưu điểm mà tất cả các phần mềm đều phải có đó là tốc độ chuẩn hóa âm lượng của các tập tin.

Phần mềm cắt ghép nhạc X3 direct Cut

Nếu bạn là một người đam mê công nghệ thì nói đến cái tên X3 direct Cut chắc hẳn bạn cũng đã biết đây là một phần mềm ghép nhạc với một cái tên nổi tiếng nhất hiện nay trong tất cả các ứng dụng cắt ghép nhạc khác.

Phần mềm cắt ghép nhạc X3 Direct Cut
Phần mềm ghép nhạc X3 Direct Cut

Được thiết kế với một giao diện vô cùng thân thiện, dễ dàng sử dụng chính vì sự nhỏ gọn này mà người sử dụng có thể sử dụng nó để chỉnh sửa những âm thanh bất kỳ nơi đâu để nén lại và lưu lại thành một file riêng.

Cách tăng dung lượng Drive Google miễn phí

Cách tăng dung lượng Drive Google miễn phíGoogle Drive là một ứng dụng văn phòng mà ai ai cũng biết đến và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngay khi tham gia ứng dụng này, bạn sẽ có ngay 15GB dung lượng miễn phí để lưu...

Hoặc bạn có thể chèn thẳng vào file bạn đang thao tác sửa chữa một cách rất dễ dàng. Với những ưu điểm vượt trội của nó đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho người dùng, cụ thể như sau:

 • Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của phần mềm này đó là bạn có thể chính sửa, sao chép, cắt ghép nhạc trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải giải mã tập tin như những phần mềm khác.
 • Một ưu điểm nổi bật hơn nữa đó là khả năng thay đổi âm lượng, lọc tạp âm với mức chuẩn hóa cực cao
 • Phần mềm cắt ghép nhạc X3 direct Cut có lẽ đây là phần mềm có giao diện dễ dàng sử dụng nhất đối với người dùng
 • Một trong những ưu điểm gây ấn tượng mạnh với người sử dụng nhất đó là tốc độ chuyển hướng MPEG rất nhanh. Nên nó có thể xử lý hàng loạt tất cả các file âm thanh với một tốc độ cao mà không sợ phát sinh ra “độ trễ”

Phần mềm cắt nhạc Free MP3 Cutter And Editor

Ở đây ta không nói về khái niệm của phần mềm của free Mp3 Cutter And Editor mà hãy tìm hiểu những ưu điểm của nó có những điểm gì mạnh hơn những phần mềm kia, cụ thể như sau:

 • Ưu điểm quan trọng nhất của phần mềm này đó chính là file điều chỉnh âm thanh được điều chỉnh dưới dạng biểu đồ sóng âm nên có thể giúp cho người dùng dễ dàng ghép và cắt âm thanh một cách dễ dàng.
 • Một trong những cách đổi mới hơn với những phần mềm kia đó là thay đổi âm lượng bằng phần trăm từ đây nó sẽ làm tăng thêm chất lượng của file chỉnh sửa được tối ưu nhất.
 • Ưu điểm được cải tiến hay nhất ở đây đó là chuẩn hóa âm thanh file gốc mà không bị méo tiếng ở file bạn chỉnh sửa.
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên hoặc bị mất

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên hoặc bị mấtTham gia mạng xã hội lớn nhất hành tinh: Facebook, thì tình huống quên mật khẩu là rất phổ biến. Cách lấy lại mật khẩu Facebook sau đây sẽ giúp bạn “tự tin” khi sơ suất quên mật khẩu Facebook.

Phần mềm cắt ghép nhạc Online MP3 Cutter

Phần mềm cắt ghép nhạc Online Mp3 Cutter có lẽ được coi là một phần mềm chỉnh sửa âm nhạc cực kỳ tiện lợi đối với người dùng, online mp3 cutter ra đời đánh tan đi nỗi lo sợ máy tính của mình bị nhiễm virus.

Phần mềm ghép nhạc online MP3 Cutter
Phần mềm ghép nhạc online MP3 Cutter

Đối với phần mềm này bạn có thể chỉnh sửa và cắt ghép các file nhạc trực tiếp không cần phải tải về máy. Chính vì thế mà ưu điểm của nó cũng có một vài hạn chế nhất định, như sau:

 • Như những phần mềm cắt chỉnh sửa khác thì một trong những ưu điểm nào cũng phải có đó là chất lượng của các file chỉnh sửa đều được giữ nguyên
 • Tiếp nữa đó là tốc độ xử lý giữa các file cực kỳ nhanh và ổn định.
 • Bạn cũng có thể tùy chỉnh khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc cho các đoạn nhạc bạn cần chỉnh sửa.

Kết luận

Vậy bạn đã biết top 5 phần mềm cắt ghép nhạc tốt nhất năm 2020 rồi phải không? Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ bạn có thể chọn được phần mềm cắt ghép nhạc phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn. Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Bình luận