Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng

Chì kẻ mày là một trong những dụng cụ trang điểm cần thiết trong việc trang điểm. Dưới đây là top 5 chì kẻ mày định hình được chân mày theo hình dáng hiện đại và có màu sắc nổi bật hơn.

 •   Khuyên dùng  

  Chì Kẻ Chân Mày TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil (0.18g)

  Xem review
 •    

  Chì kẻ mày Maybelline New York Define & Blend (0.16g)

  Xem review
 •    

  Chì Kẻ Chân Mày The Rucy Eyebrown 0.3g

  Xem review
 •    

  Bút Kẻ Mày Mira Sculpting Eyebrow Pencil B713

  Xem review
 •    

  Chì Kẻ Lông Mày Ngang 2 Đầu Beauskin (3g)

  Xem review
 • Chân mày quá đỗi nhạt nhòa sẽ ảnh hưởng đến nhân tướng học, khiến gương mặt nhợt nhạt thiếu sức sống và không tạo được thiện cảm với người đối diện. Đó cũng là lý do cô nàng nào cũng dùng đến chì kẻ chân mày dù là theo đuổi phong cách trang điểm đơn giản hay phức tạp. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn 5 loại chì kẻ mày được nhiều beauty blogger săn lùng nhất, cùng tìm hiểu ngay nhé!

  Tác dụng của chì kẻ mày

  Tác dụng của chì kẻ mày

  Tác dụng của chì kẻ mày

  Hầu như cô nàng yêu make-up nào cũng dành rất nhiều thời gian cho việc kẻ chân mày. Bởi chăng dụng cụ trang điểm này mang đến rất nhiều tác dụng như:

  • Cải thiện tình trạng lông mày thưa: Lông mày thưa khiến gương mặt nhợt nhạt thiếu sức sống hẳn đi đồng thời còn ảnh hưởng đến vận khí của người sở hữu. Chì kẻ mày chỉ với vài đường kẻ đã giúp hàng chân mày đậm nét, sắc sảo và trở thành điểm nhấn nổi bật trên gương mặt.
  • Định hình dáng chân mày phù hợp: Bạn thích một hàng chân mày cong quyến rũ, xếch cá tính hay ngang hiện đại? Tất cả đều dễ dàng với một cây chì kẻ mày. Chì kẻ mày giúp bạn định hình được hình dáng chân mày theo ý muốn chỉ trong tích tắc. 
  • Tạo màu sắc cho chân mày: Lông mày thường phải trùng hoặc sáng hơn màu tóc vì thế khi thay đổi kiểu tóc thì bạn cũng phải thay đổi màu sắc chân mày phù hợp. Những loại chì kẻ với nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng hô biến màu sắc chân mày phù hợp hơn với màu tóc.

  Ngoài ra, một số loại chì kẻ mày còn có tác dụng chống thấm nước, mồ hôi để giữ những sợi lông mày không bị bết dính. 

  Các loại chì kẻ mày phổ biến hiện nay

  Các loại chì kẻ mày phổ biến hiện nay

  Các loại chì kẻ mày phổ biến hiện nay

  Không chỉ đa dạng về màu sắc mà chì kẻ mày còn có rất nhiều loại khác nhau. Dưới đây là 5 loại chì kẻ mày phổ biến nhất hiện nay mà bạn nên dùng:

  1. Chì kẻ mày dạng chuốt

  Đây là loại chì kẻ mày phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất với thiết kế tương tự như một cây bút chì. Dạng chì kẻ mày này rất dễ cầm, dễ thao tác và tẩy xóa lỗi nếu có. 

  Chì kẻ mày dạng chuốt đặc biệt không có tính kiềm dầu nên dễ bị rửa trôi nếu bạn thuộc loại da nhờn, nếu tiếp xúc với nước mưa và mồ hôi. Khi sử dụng bạn nên thêm một lớp kem lót mắt hoặc phấn phủ kiềm dầu trước để màu chì kẻ không bị rửa trôi. 

  2. Chì kẻ mày đầu vặn xoay

  Loại chì kẻ này có đầu vặn xoay, không cần dùng bút gọt nên tiện lợi hơn và không cần lo gãy đầu bút khi mang theo. Đặc biệt, chì kẻ mày đầu vặn xoay có lõi ở dạng kem nên lên màu nhanh hơn, màu tươi tắn hơn. Đồng thời màu kem này rất dễ lem ra ngoài, khi lem thì khó tẩy xóa.

  3. Chì kẻ mày đầu dạ

  Tương tự như một cây bút màu dạ, chì kẻ mày dạng dạ này có đầu kẻ rất to nên ra màu nhanh và nhiều, nhanh khô trên da. Nếu bạn mới tập tành make-up thì nên cân nhắc khi sử dụng loại chì kẻ này

  4. Chì kẻ mày có hai đầu

  Cây chì kẻ này có hai đầu, một đầu dùng để vẽ chân mày với lõi kem lên màu đẹp và một đầu chuốt để chải lông mày. Nếu mua chì kẻ hai đầu thì sẽ tiện lợi hơn, thay thế được cả lược chuốt chải lông mày nên không cần phải lỉnh kỉnh với túi đồ trang điểm nặng nề. 

  5. Chì kẻ mày dạng xé

  Giống như chì kẻ mày dạng chuốt nhưng bạn không cần dùng bút gọt mà chỉ cần xé theo hình tròn từng sợi để có đầu chì như mong muốn. Mặc dù tiện lợi nhưng lưu ý rằng đầu chì của loại chì kẻ mày rất dễ gãy, bạn nên cẩn thận hơn. 

  Kinh nghiệm chọn mua chì kẻ mày

  Kinh nghiệm chọn mua chì kẻ mày

  Kinh nghiệm chọn mua chì kẻ mày

  Chì kẻ mày không khó để sử dụng nhưng nếu bạn mua loại không phù hợp thì sẽ phải bỏ vào góc bàn trang điểm. Một vài kinh nghiệm mua chì kẻ mày dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn:

  1. Chọn loại chì kẻ mày phù hợp

  Như đã nói, chì kẻ mày có rất nhiều loại nên bạn phải chọn được loại phù hợp mới có thể sử dụng hiệu quả. 

  Nếu bạn mới tập tành makeup thì nên chọn loại chì kẻ mày dạng chuốt hoặc dạng xé. Chúng rất dễ cầm, dễ thao tác và dễ tẩy xóa nếu có lỗi sai. 

  Nếu bạn có một hàng chân mày nhợt nhạt, lưa thưa thì nên chọn loại chì kẻ mày dạng đầu vặn hoặc 2 đầu bởi chúng có lõi kem lên màu rất đẹp.

  Nếu bạn có một hàng chân mày rậm thì nên chọn loại chì kẻ mày 2 đầu để có thể lược chuốt chải những sợi lông mày gọn gàng ngăn nắp hơn. 

  2. Chì kẻ mày có màu phù hợp

  Chì kẻ có rất nhiều màu khác nhau như màu đen, màu nâu đậm, màu nâu đỏ, màu nâu ngả vàng, màu xám tro,... bạn không thể mua hết tất cả mà phải chọn màu phù hợp nhất với màu tóc và màu da của bạn. 

  Ví dụ như với tóc, nếu tóc đen/mày đen hoặc màu nâu đậm, tóc nâu/ mày nâu đậm, tóc đỏ/màu nâu đỏ,... Nói chung, bạn chỉ cần chọn chì kẻ mày có màu trùng hoặc sáng hơn màu da với màu tóc là được. 

  3. Chọn chì kẻ mày có xuất xứ, thương hiệu uy tín

  Bên cạnh loại chì kẻ mày dễ sử dụng, có màu sắc phù hợp thì bạn cũng nên lưu ý đến xuất xứ thương hiệu. Một số thương hiệu nổi tiếng với chì kẻ mày tốt nhất phải kể đến Mac, Maybeline, Estée Lauder, Shiseido, The Face Shop, Innisfree,... Nếu không đủ điều kiện kinh tế để mua chì kẻ mày của các thương hiệu nổi tiếng thì bạn phải chọn sản phẩm đảm bảo được xuất xứ rõ ràng. 

  Cách sử dụng chì kẻ mày

  Cách sử dụng chì kẻ mày

  Cách sử dụng chì kẻ mày

  Chọn chì kẻ mày tốt thôi chưa đủ, bạn phải sử dụng đúng cách thì mới có hiệu quả. Bỏ túi ngay cách sử dụng chì kẻ mày chi tiết nhất dưới đây:

  • Bước 1: Định hình khuôn theo hình dáng chân mày mong muốn. Khuôn chân mày được xây dựng dựa trên đường thẳng từ cánh mũi lên để tạo điểm đầu, từ cánh mũi quá đuôi mắt để tạo điểm cuối. Đối với đỉnh chân mày thì bạn có thể gióng từ cánh mũi qua giữa con người hoặc bằng ⅔ đoạn chiều dài chân mày từ đầu đến cuối.
   Sau khi đã có 3 điểm thì bạn tiến hành tạo khuôn với chiều ngang phù hợp. Dùng chì kẻ dạng chuốt hoặc dạng đầu vặn xoay để tạo khuôn và tô vẽ nhẹ nhàng cho màu đều cả chân mày. 
  • Bước 2: Phủ lên trên lớp chì kẻ một ít phấn phủ hoặc phấn bột dành riêng cho chân mày với màu tương tự để trông đẹp và bền màu hơn.
  • Bước 3: Dùng chì kẻ gảy lên trên để tạo nên những sợi lông mày như thật ở những vùng thưa nhạt, tạo cảm giác chân thật tự nhiên hơn. 
  • Bước 4: Chuốt lại những sợi lông mày một lần nữa bằng mascara không màu hoặc có màu trùng với màu chân mày đã sử dụng. Dùng tăm bông lấy đi những bột phấn dư thừa để có hàng chân mày hoàn chỉnh. 

  Những lưu ý cần biết khi dùng chì kẻ mày

  • Trước khi dùng chì kẻ mày, bạn phải tỉa lại lông mày gọn gàng chỉnh chu hơn. Dùng một chiếc khăn ấm đắp lên vùng chân mày trong vài phút trước khi kẻ để giúp da mềm hơn, kẻ chân mày dễ hơn và đồng thời giúp lên màu đẹp hơn, giữa màu lâu hơn. 
  • Hình dáng chân mày lựa chọn phải phù hợp với khuôn mặt. Ví dụ như mặt trái xoan thì chọn hình dáng chân mày cong nhẹ, mặt dài thì chân mày ngang, mặt vuông thì chân mày hình tam giác,...
  • Thao tác kẻ chân mày thật nhẹ nhàng. Nếu quá mạnh tay thì hàng chân mày sẽ đậm quá, cứng cáp quá nên không còn tự nhiên. 
  • Đừng quên dùng cọ chuốt chân mày để hoàn thiện các bước kẻ. Cọ chuốt chân mày tuy đơn giản nhưng có thể giúp lông mày gọn gàng ngăn nắp, giúp chì và bột phân bố đều để chân mày mềm mại tự nhiên hơn.
  • Hãy tạo khuôn theo hình dáng chân mày đẹp hơn, đừng cố làm khác hẳn bởi đôi khi chúng không phù hợp với gương mặt của bạn. 

  Top 5 loại chì kẻ mày được nhiều beauty blogger săn lùng nhất

  1. Chì Kẻ Chân Mày TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil (0.18g)

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 1

  Chì Kẻ Chân Mày TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil (0.18g)

  Ưu điểm

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil là cây chì kẻ mày rất nổi tiếng của thương hiệu TheFaceShop Hàn Quốc

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Sản phẩm ở dạng chì kẻ mày dạng 2 đầu nên vừa có thể tạo khuôn, tô màu vừa có thể chuốt lại những sợi lông mày ngăn nắp chỉnh chu hơn.

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Đầu lõi kem được vát xéo nên rất dễ kẻ

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Với hiệu ứng lì chống thấm nước, TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil giữa lớp màu bền bỉ suốt 3 - 4h đồng hồ ngay cả khi tiếp xúc với nước mưa và mồ hôi.

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Chất kem mịn mướt, không bị vón cục

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Sản phẩm có đến 4 màu thuộc nâu, đen và xám đều phù hợp với làn da phụ nữ Châu Á chúng ta.

  Khuyết điểm

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 12Giá bán của TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil khá cao

  Đây là một cây chì kẻ mày hai đầu với một đầu dạng kem với một đầu cọ để tán màu hay chuốt đều sợi lông mày. Sản phẩm của thương hiệu TheFaceShop đình đám hàng đầu Hàn Quốc.

  Chì Kẻ Chân Mày TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil đặc biệt có khả năng chống thấm nước cao, không bị lem hay vón cục lại khi gặp trời mưa, cơ thể đổ mồ hôi. Màu sắc của TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil cũng nhiều lựa chọn, phù hợp với làn da phụ nữ Châu Á.

  2. Chì kẻ mày Maybelline New York Define & Blend (0.16g)

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 14

  Chì kẻ mày Maybelline New York Define & Blend (0.16g)

  Ưu điểm

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Sản phẩm của Maybelline - thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Đầu lõi kem mềm mịn lên màu nhanh chóng, màu lên đẹp và bám rất tốt

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Thiết kế đầu lõi kem được vát xéo nên rất dễ để tạo khuôn hay tô màu cho chân mày, hạn chế tình trạng bị lem màu.

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Có thêm đầu cọ để định hình sợi lông mày ngăn nắp gọn gàng và trông sắc nét tự nhiên hơn.

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Maybelline New York Define & Blend có đến 3 chức năng là định hình dáng chân mày phù hợp, tô lại những phần bị nhạt và tán đều màu kem, chải chuốt gọn gàng lông mày.

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Maybelline New York Define & Blend có đến 3 màu để lựa chọn là nâu tự nhiên, nâu sáng và nâu đỏ. Ba màu của chì kẻ Maybelline này phù hợp với những bạn nữ nhuộm tóc màu vàng hoặc màu nâu sáng.

  Khuyết điểm

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 12Lên màu không đậm, nếu nhẹ tay khi kẻ thì sẽ rất nhạt

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 12Đầu lõi kem rất dễ bị gãy

  Maybelline New York Define & Blend là một cây chì kẻ mày của thương hiệu Maybeline nổi tiếng. Sản phẩm ở dạng chì kẻ mày hai đầu với một đầu lõi kem và một đầu cọ chuốt.

  Maybelline New York Define & Blend giúp định hình, tạo sợi và hoàn thiện đường chân mày mềm mại tự nhiên nhanh chóng mà không cần dùng đến dụng cụ trang điểm nào khác. Nói chung, với những cô nàng make-up chuyên nghiệp thì Maybelline New York Define & Blend là một lựa chọn lý tưởng.

  3. Chì Kẻ Chân Mày The Rucy Eyebrown 0.3g

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 28

  Chì Kẻ Chân Mày The Rucy Eyebrown 0.3g

  Ưu điểm

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Sản phẩm do thương hiệu The Rucy của Hàn Quốc sản xuất

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Thiết kế 2 đầu tiện lợi, vừa có thể tô màu tạo khuôn chân mày sắc sảo hơn vừa giúp định hình những sợi lông mày gọn gàng chỉnh chu hơn.

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Chì Kẻ Chân Mày Eyebrown 0.3g có 2 màu đều rất dễ sử dụng là nâu đậm và nâu nhạt

  Khuyết điểm

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 12Chất kem dễ bị vón cục, dễ trôi

  Chì Kẻ Chân Mày Eyebrown 0.3g vẫn là một cây chì kẻ chân mày hai đầu nhưng có giá rẻ hơn, phù hợp với những bạn nữ có thu nhập thấp. Sản phẩm không quá nổi bật về chất lượng nhưng cũng đảm bảo được 2 công dụng là tạo màu và chuốt định hình sợi lông màu, 2 màu để lựa chọn là nâu nhạt và nâu đậm,…

  4. Bút Kẻ Mày Mira Sculpting Eyebrow Pencil B713

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 38

  Bút Kẻ Mày Mira Sculpting Eyebrow Pencil B713

  Ưu điểm

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Thiết kế đến hai đầu nên vừa có thể tô màu cho đường chân màu đậm nét, sắc sảo hơn vừa có thể định hình những sợi chân mày theo vị trí mong muốn.

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Lõi kem ra màu rất nhanh, màu lên đẹp, đậm nét và bám tốt

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Màu chì không bị vón cục hay lem ra ngoài sau khi kẻ

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Sản phẩm có 4 tông màu để lựa chọn, màu nào cũng tự nhiên và phù hợp với tóc nhuộm vàng hoặc nâu trầm.

  Khuyết điểm

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 12Do vát ngang nên chỉ phù hợp khi vẽ chân mày ngang, đối với các kiểu chân mày cong thì khó đều màu được.

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 12Đầu chì cũng rất dễ bị gãy nếu bạn dùng lực mạnh hoặc đậy nắp không kỹ

  Bút Kẻ Mày Mira Sculpting Eyebrow Pencil B713 ấn tượng với thiết kế có phần “bánh bèo” bởi màu hồng chủ đạo. Sản phẩm cũng ở dạng hai đầu, một đầu lõi kem để tô màu và một đầu chuốt để định hình sợi lông mày ngăn nắp.

  Mira Sculpting Eyebrow Pencil B713 là một cây chì kẻ mày giá rẻ nhưng chất lượng cũng tạm ổn, màu lên đẹp, sắc nét và lâu trôi. Nếu bạn không có nhiều ngân sách dành cho các dụng cụ làm đẹp như chì kẻ mày thì nên cân nhắc Mira Sculpting Eyebrow Pencil B713.

  5. Chì Kẻ Lông Mày Ngang 2 Đầu Beauskin (3g)

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 49

  Chì Kẻ Lông Mày Ngang 2 Đầu Beauskin (3g)

  Ưu điểm

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Thiết kế có đến 2 đầu kẻ lông mày nên sử dụng được rất nhiều rất lâu

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Chì kẻ lông mày ngang 2 đầu Beauskin (3g) có rất nhiều màu

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Đầu cọ mềm và cũng không quá to nên rất dễ kẻ

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Màu chì ra nhanh, đậm nét

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 6Có 2 đầu, mỗi đầu mỗi màu khác nhau nên bạn sẽ được trải nghiệm cùng lúc 2 màu trong cùng 1 sản phẩm.

  Khuyết điểm

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 12Nắp vặn hai đầu không chắc chắn nên dễ rơi ra ngoài và làm gãy đầu chì

  Đây là một trong những cây chì kẻ chân mày bán chạy hàng đầu hiện nay. Sản phẩm đặc biệt có đến 2 đầu kẻ chân mày nên sẽ sử dụng được rất lâu. Hơn nữa, chì kẻ lông mày ngang 2 đầu Beauskin (3g) có đầu chì nhỏ nên rất dễ thao tác, không sợ bị lem ra ngoài mặc dù bạn chưa thành thạo các thao tác make-up.

  Nên sử dụng sản phẩm chì kẻ chân mày nào?

  Trong 5 sản phẩm chì kẻ chân mày được giới thiệu chi tiết trên đây thì có lẽ TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil là sản phẩm tốt nhất. TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil hội tụ đầy đủ những yếu tố mà những cây chì kẻ mày bắt kịp xu hướng nhất hiện nay phải có như khả năng chống thấm nước, tông màu chì hiện đại, đầu chì được vát xéo,... Cụ thể, dưới đây là những lý do mà bạn nên sử dụng TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil: 

  • Sản phẩm của thương hiệu danh tiếng: TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil là sản phẩm của TheFaceShop - thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chỉ mới thành lập vào năm 2003 nhưng đến nay đã được biết đến và ưa chuộng trên khắp thế giới. TheFaceShop được lòng rất nhiều tín đồ làm đẹp bởi thành phần thiên nhiên an toàn và phù hợp với xu hướng, phong cách trang điểm của phụ nữ Châu Á,...
  • Tiện lợi dễ sử dụng: Trước hết TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil có thiết kế thân bằng nhựa, nắp vặn dễ mở, bao gồm cả bút chì kẻ chân mày và cọ định hình chân mày nên rất tiện lợi. Sản phẩm mang đến sự đơn giản nhẹ nhàng hơn cho những bạn nữ đi làm cả ngày dài cần dặm lại lớp trang điểm thường xuyên. 
  • Hiệu quả cao: TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil cho đường chì kẻ sắc nét, màu lên đẹp và bám tốt, khoảng 3 - 4h đồng hồ liên tục. Đặc biệt cây chì kẻ chân mày này có khả năng chống thấm nước, không vón cục hay bị trôi đi khi gặp nước mưa, mồ hôi. Màu sắc của TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil cũng rất hiện đại, phù hợp với làn da và phong cách trang điểm của phụ nữ Châu Á.

  TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil là một cây chì kẻ mày chất lượng tốt, bán chạy hàng đầu hiện nay nhưng cũng được làm giả rất nhiều, bạn nên lưu ý khi đặt mua đấy nhé!

  Top 5 chì kẻ mày tốt nhất được nhiều beauty blogger săn lùng 1

  Chì Kẻ Chân Mày TheFaceShop Designing Matte Eyebrow Pencil (0.18g)

  Câu hỏi thường gặp

  Hiện nay, hàng loạt hãng mỹ phẩm ra mắt những dạng kẻ chân mày như bột, sáp, chì và cả cushion,… Chì kẻ mày là một trong số đó.

  Chì kẻ mày là bút chì có lõi nhiều màu dùng để định hình đường chân mày theo ý muốn đồng thời tạo màu sắc mới nổi bật hơn, phù hợp với phong cách trang điểm hơn.

  Chì kẻ mày hay bột, gel,… đều dùng để tạo dáng lông mày đẹp hơn và mỗi loại đều có những ưu điểm, nhược điểm nhất định. Trong đó mình vẫn đánh giá cao nhất là chì kẻ mày bởi chúng dễ sử dụng và tạo hình chân mày tự nhiên, khó nhận biết có sự can thiệp.

  Đổi lại bột chỉ giúp che giấu những vùng chân mày lưa thưa, gel giúp cố định những sợi lông mày lộn xộn,… và hầu hết những bạn nữ hiện nay chạy theo bột, gel,… để tạo hình chân mày bởi xu hướng hiện đại chữ trên thực tế thì những loại này không dễ sử dụng và hiệu quả cao bằng chì kẻ mày.

  Chì kẻ mày có thể tận dụng để kẻ mắt và tạo khối sống mũi cao hơn. Tuy nhiên lưu ý khi dùng chì kẻ mày để kẻ mắt thì bạn phải chọn loại chì chống thấm nước để không bị lem hay vón cục khi có nước mắt.

  Chì kẻ mày có hạn sử dụng, thường ở khoảng 3 tháng. Đồng thời trong khoảng thời gian sử dụng đó bạn cũng nên thường xuyên gọt đầu chì, vệ sinh đầu chải để loại bỏ vi khuẩn.

  Lông mày chúng ta khi tiếp xúc với một số chất hóa học độc hại trong mỹ phẩm kém chất lượng có thể bị gãy rụng. Chì kẻ mày cũng không ngoại lệ. Tốt nhất hãy chọn và sử dụng những loại chì kẻ mày có xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt. Các chuyên gia trang điểm cũng đã chứng minh rằng một cây chì kẻ mày “xịn” sẽ tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên hơn mà không cần phải chải chuốt quá cầu kỳ.

  Một đường chân mày đậm hay nhạt, cong hay thẳng,... cũng đóng vai trò rất quan trọng giúp định hình khuôn mặt vào tạo điểm nhấn thu hút hơn với người đối diện. Sắm ngay 1 trong 5 sản phẩm chì kẻ mày mà mình giới thiệu trên đây ngay để có một đường chân mày sắc nét, nổi bật như ý muốn nhé! 

  Bình luận

  Bình luận