Top 3 máy lọc không khí Gree tốt nhất 2024


Lựa chọn tối ưu Máy lọc không khí Gree GCF500AENA

Máy lọc không khí Gree GCF500AENA

Xem đánh giá
Nhỏ gọn, tiết kiệm điện Máy lọc không khí Gree GCF350ASNA

Máy lọc không khí Gree GCF350ASNA

Xem đánh giá
Công suất lọc lớn Máy lọc không khí Gree GCF700AENA

Máy lọc không khí Gree GCF700AENA

Xem đánh giá

Đất nước ngày càng phát triển, tốc độ đô thị hóa ngày càng cao khiến chỉ số ô nhiễm không khí liên tục gia tăng. Để tránh các nguy cơ mắc bệnh đường hô hấp, bạn nên sắm ngay một chiếc máy lọc không khí cho gia đình mình.

Trong những dòng máy lọc không khí đang được ưa chuộng thì Gree là thương hiệu được tin dùng hơn cả. Cùng tham khảo 3 dòng máy lọc không khí Gree giá rẻ chất lượng nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Top 3 máy lọc không khí Gree chất lượng nhất hiện nay

Máy lọc không khí Gree nổi tiếng về thiết kế sang trọng, đa dạng màng lọc, lọc được hầu hết các loại bụi và có nhiều tiện ích kèm theo.

#1
Thương hiệu: Gree

Máy lọc không khí Gree GCF500AENA

  • Máy lọc không khí Gree GCF500AENA
  • Máy lọc không khí Gree GCF500AENA
  • Máy lọc không khí Gree GCF500AENA
Máy lọc không khí Gree GCF500AENA Máy lọc không khí Gree GCF500AENA Máy lọc không khí Gree GCF500AENA
Lựa chọn tối ưu
Editor's Rating
4.5

Đánh giá nhanh Máy lọc không khí Gree GCF500AENA

Máy lọc không khí Gree GCF500AENA có thiết kế hình hộp vuông đơn giản. Chất liệu máy từ nhựa ABS chống bám bụi tốt, dễ dàng vệ sinh lại bền màu.

Với công suất 32W, máy lọc không khí Gree GCF500AENA cung cấp lượng gió thổi ra đến 500 m³/h. Giúp máy lọc không khí hiệu quả trong không gian lớn, từ 35 – 60m vuông.

Máy lọc không khí Gree GCF500AENA có đến 4 bộ lọc tất cả. Trong đó: Màng lọc thô (ngăn cản các vật chất lớn: côn trùng, lông vật nuôi, tóc,…); Màng lọc HEPA (xử lý bụi nhỏ, bụi mịn và vi khuẩn gây hại);

Màng lọc than hoạt tính (lọc mùi hôi, khói thuốc lá, mùi thức ăn,…);  Màng bảo vệ (lọc lại lần cuối trước khi đưa không khí sạch đến người dùng).

Với thiết kế màn hình LED cảm ứng giúp máy lọc không khí Gree GCF500AENA dễ dàng tùy chỉnh các chế độ lọc. Bên cạnh đó, máy còn có hệ thống ghi nhớ trạng thái không khí trước khi tắt máy và đèn báo mức độ không khí (đỏ: kém, xanh dương: bình thường, xanh lá: tốt).

Nhược điểm của máy lọc không khí GCF500AENA có lẽ là kích thước khá lớn, chỉ sử dụng cố định, nếu cần di chuyển nhiều nơi trong nhà sẽ gây khó khăn.

Kích thướcNgang 31 cm - Cao 76 cm - Sâu 31 cm
Trọng lượng10.5 kg
Công suất32 W
Phạm vi lọcTừ 35 - 60m²
Bộ lọcBộ lọc HPAC 4 trong 1: Lọc thô - Than hoạt tính - Hepa - Mảng bảo vệ
Chế độChế độ lọc nhanh, Chế độ ngủ (Sleep), Chế độ tự động (Auto)
Tiện íchChức năng ghi nhớ thông minh, Cảnh báo thay bộ lọc, Màn hình led hiển thị, Đèn báo chất lượng không khí, Đèn báo hoạt động, Cảm biến chất lượng không khí, Cảm biến bụi/ mùi/ độ ẩm
Công nghệKhông
#2
Thương hiệu: Gree

Máy lọc không khí Gree GCF350ASNA

Đánh giá nhanh Máy lọc không khí Gree GCF350ASNA

Máy lọc không khí Gree GCF350ASNA có thiết kế sang trọng hình trụ đứng, chất liệu máy bằng nhựa ABS cao cấp, với tông màu trắng chủ đạo. Kích thước và trọng lượng máy khá nhỏ giúp máy lọc có thể đặt ở nhiều nơi trong nhà.

Máy lọc không khí Gree GCF350ASNA có công suất 25W, lượng gió thổi ra mạnh – 350 m³/h giúp máy có thể lọc bụi ở khoảng cách lên đến 24 – 42m vuông.

Máy có 4 bộ lọc gồm: Lọc thô – Than hoạt tính – Hepa – Mảng bảo vệ. Giúp máy lọc được nhiều loại bụi, vi khuẩn như: bụi mịn PM 2.5, các loại bụi có kích cỡ từ 0,3 micromet trở lên, bụi vải, lông động vật và khử mùi hiệu quả (mùi thuốc lá, loại bỏ khí độc formaldehyde, phấn hoa,…)

Máy lọc bụi Gree GCF350ASNA còn được trang bị hệ thống cảm biến chất lượng không khí, cảm biến bụi/ mùi/ độ ẩm,… để tự động chuyển sang chế độ lọc cao hơn, đẩy nhanh quá trình làm sạch không khí trong nhà.

Điểm hạn chế của máy lọc không khí GCF350ASNA nằm ở việc lọc bụi quá tốt dẫn đến các lõi lọc nhanh bẩn, cần vệ sinh thường xuyên (mỗi tuần/ lần) hoặc thay lõi để đảm bảo khả năng lọc bụi của máy.

Kích thướcNgang 29 cm - Cao 66.5 cm - Sâu 29 cm
Trọng lượng6.5 kg
Công suất25 W
Phạm vi lọcTừ 24 - 42m²
Bộ lọcBộ lọc HPAC 4 trong 1: Lọc thô - Than hoạt tính - Hepa - Mảng bảo vệ
Chế độChế độ lọc nhanh, Chế độ ngủ (Sleep), Chế độ tự động (Auto)
Tiện íchCảnh báo thay bộ lọc, Tự động tắt máy khi mở mặt nạ, Đèn báo chất lượng không khí, Bảng điều khiển cảm ứng, Cảm biến chất lượng không khí, Cảm biến bụi/ mùi/ độ ẩm
Công nghệTiết kiệm điện Inverter
#3
Thương hiệu: Gree

Máy lọc không khí Gree GCF700AENA

Đánh giá nhanh Máy lọc không khí Gree GCF700AENA

Máy lọc không khí Gree GCF700AENA có thiết kế hiện đại hình hộp vuông với bề mặt lọc khí lớn, thích hợp dùng ở những nơi có diện tích rộng.

Máy lọc không khí Gree GCF700AENA có công suất lớn – 62W, cho ra tốc độ gió lên đến 700 m³/h. Lọc không khí hiện quả cho không gian lớn từ 49 – 84m².

Bộ lọc không khí trong máy bao gồm 4 lõi: Màng bảo vệ, Màng lọc HEPA, Màng lọc than hoạt tính, Màng lọc thô. Lọc được đa số các loại bụi, vi khuẩn có trong nhà từ bụi lớn như tóc, sợi vải, lông vật nuôi, côn trùng đến các loại bụi mịn và vi khuẩn.

Máy lọc không khí Gree có chức năng ghi nhớ trạng thái hoạt động trước khi tắt và chế độ cảm biến chất lượng không khí thông minh, giúp máy khởi động nhanh mà không cần điều chỉnh nhiều lần.

Điểm hạn chế của máy là giá thành hơi cao so với mặt bằng chung. Và trọng lượng máy cũng khá nặng chỉ thích hợp dùng cố định 1 chỗ.

Kích thướcNgang 37 cm - Cao 69.5 cm - Sâu 35 cm
Trọng lượng14.4 kg
Công suất62 W
Phạm vi lọcTừ 49 - 84m²
Bộ lọcBộ lọc HPAC 4 trong 1: Lọc thô - Than hoạt tính - Hepa - Mảng bảo vệ
Chế độChế độ lọc nhanh, Chế độ ngủ (Sleep), Chế độ tự động (Auto)
Tiện íchChức năng ghi nhớ thông minh, Cảnh báo thay bộ lọc, Khoá trẻ em, Màn hình led hiển thị, Đèn báo chất lượng không khí, Đèn báo hoạt động, Cảm biến chất lượng không khí, Cảm biến bụi/ mùi/ độ ẩm
Công nghệKhông

Bảng so sánh các dòng máy lọc không khí Gree hiệu quả nhất

Để đánh giá máy lọc không khí Gree nào tốt nhất, chúng ta hãy cùng điểm qua các tính năng nổi bật của 3 dòng trên trong bảng so sánh sau đây.

Hình ảnh
1
Máy lọc không khí Gree GCF500AENA

Máy lọc không khí Gree GCF500AENA

2
Máy lọc không khí Gree GCF350ASNA

Máy lọc không khí Gree GCF350ASNA

3
Máy lọc không khí Gree GCF700AENA

Máy lọc không khí Gree GCF700AENA

Thương hiệu

Gree

Gree

Gree

Nhận địnhLựa chọn tối ưuNhỏ gọn, tiết kiệm điệnCông suất lọc lớn
Xếp hạng
4.5
4
4.4
Giá8.600.000 - 9.890.000đ6.190.000 - 6.890.000đ10.890.000 - 11.390.000đ
Kích thướcNgang 31 cm - Cao 76 cm - Sâu 31 cmNgang 29 cm - Cao 66.5 cm - Sâu 29 cmNgang 37 cm - Cao 69.5 cm - Sâu 35 cm
Trọng lượng10.5 kg6.5 kg14.4 kg
Công suất32 W25 W62 W
Phạm vi lọcTừ 35 - 60m²Từ 24 - 42m²Từ 49 - 84m²
Bộ lọcBộ lọc HPAC 4 trong 1: Lọc thô - Than hoạt tính - Hepa - Mảng bảo vệBộ lọc HPAC 4 trong 1: Lọc thô - Than hoạt tính - Hepa - Mảng bảo vệBộ lọc HPAC 4 trong 1: Lọc thô - Than hoạt tính - Hepa - Mảng bảo vệ
Chế độChế độ lọc nhanh, Chế độ ngủ (Sleep), Chế độ tự động (Auto)Chế độ lọc nhanh, Chế độ ngủ (Sleep), Chế độ tự động (Auto)Chế độ lọc nhanh, Chế độ ngủ (Sleep), Chế độ tự động (Auto)
Tiện íchChức năng ghi nhớ thông minh, Cảnh báo thay bộ lọc, Màn hình led hiển thị, Đèn báo chất lượng không khí, Đèn báo hoạt động, Cảm biến chất lượng không khí, Cảm biến bụi/ mùi/ độ ẩmCảnh báo thay bộ lọc, Tự động tắt máy khi mở mặt nạ, Đèn báo chất lượng không khí, Bảng điều khiển cảm ứng, Cảm biến chất lượng không khí, Cảm biến bụi/ mùi/ độ ẩmChức năng ghi nhớ thông minh, Cảnh báo thay bộ lọc, Khoá trẻ em, Màn hình led hiển thị, Đèn báo chất lượng không khí, Đèn báo hoạt động, Cảm biến chất lượng không khí, Cảm biến bụi/ mùi/ độ ẩm
Công nghệKhôngTiết kiệm điện InverterKhông
Nơi bán

Xem thêm: Top 11 máy lọc không khí tốt nhất hiện nay

Đôi nét về thương hiệu Gree

Thành lập từ năm 1991, chỉ trong 30 năm, Gree đã trở thành tập đoàn điều hòa số một thế giới. Cứ 3 máy điều hòa được bán ra thì có một máy của Gree. Cho thấy mức độ yêu thích và tin tưởng của người tiêu dùng đối với nhãn hiệu.

Tập đoàn Gree luôn đi đầu trong các lĩnh vực như: điện gia dụng, thiết bị gia đình thông minh, thiết bị truyền thông và các thiết bị tự động. Nhất là ở mảng sản xuất các dòng máy điều hòa không khí như máy lọc không khí, máy lạnh, quạt điện, Gree được ưa chuộng hơn cả.

so-luoc-tap-doan-gree
Sơ lược tập đoàn điện lạnh Gree

Các dòng sản phẩm nói chung và dòng máy lọc không khí của Gree nói riêng luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế, hiệu năng sử dụng và các tiện ích thông minh (tự động khởi động, hẹn giờ, cảm biến, nhận diện giọng nói,…). 

Bên cạnh đó, với mục đích tạo ra một không gian sống lý tưởng cho người dân trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, tập đoàn Gree còn đưa vào các sản phẩm của mình những đặc tính thân thiện với người dùng và bảo vệ môi trường (tiết kiệm điện, dùng chất liệu bền và dễ tái chế, khóa trẻ em,…).

Đặc điểm nổi trội của máy lọc không khí Gree với đối thủ cạnh tranh

Không chỉ cung cấp lượng khí sạch cho người dùng, các dòng máy lọc không khí của Gree còn được ưu ái nhờ sở hữu nhiều tiện ích đặc trưng. Một trong số đó phải kể đến như:

Công suất hoạt động

Các dòng máy lọc không khí Gree đều có công suất lớn 25-62W, hoạt động mạnh mẽ hơn các dòng máy lọc không khí khác đến 2 lần. Diện tích lọc không khí lên đến ~90m vuông, phù hợp nhiều không gian từ phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc thậm chí là dùng tại văn phòng công ty.

Công suất hoạt động lớn nên tốc độ hút – lọc – thổi khí của máy cũng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Giúp người dùng tiết kiệm 20% thời gian so với việc dùng các dòng máy lọc không khí trước đó.

Bộ lọc HPAC tối ưu

Các dòng máy lọc không khí Gree được trang bị bộ lọc riêng của hãng – HPAC (High Particulate Air Carbon). Gồm 4 lớp màng lọc thông minh, giúp loại bỏ hầu hết các loại bụi và vi khuẩn trong không khí. Trong đó:

– Màng lọc thô: Ngăn cản và giữ lại các loại bụi lớn như cát, tóc, sợi vải, lông vật nuôi,…

– Màng lọc than hoạt tính: Giúp khử các loại mùi (mùi hôi cơ thể, mùi thức ăn trong bếp, mùi thuốc lá, mùi phấn hoa hoặc loại bỏ khí độc formaldehyde nếu có).

– Màng lọc HEPA: Giúp lọc sạch sẽ các loại bụi mắt thường không nhìn thấy được như bụi mịn PM2.5, bụi 0,3 micromet (µm), vi khuẩn gây hại hiệu quả đến 99,5%.

– Màng lọc bảo vệ: Là đầu ra của không khí sau khi được lọc qua 3 màng trên, liên kết và tăng hiệu suất cho bộ lọc trong máy.

may-loc-khong-khi-gree-su-dung-mang-loc-hpac
Bộ lọc phức hợp HPAC đặc trưng của Gree

Chất liệu thân thiện môi trường

Máy lọc không khí Gree luôn ưu tiên các loại vật liệu thân thiện với môi trường. Vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, vừa tạo sự sang trọng cho máy, bền bỉ lại dễ tái chế.

Với động cơ hoạt động, các dòng máy lọc không khí Gree sử dụng Gas R32 – chất lạnh thế hệ mới thân thiện với môi trường, giảm thiểu khả năng làm nóng trái đất đến 70% vì không chứa chất gây suy giảm tầng O-zone.

Bên cạnh đó, một số máy lọc không khí của Gree còn được trang bị động cơ quạt DC Inverter giúp tiết kiệm điện vượt trội, hạn chế nguồn tài nguyên của môi trường lại vô cùng êm ái khi vận hành.

Các tiện ích khác

Máy lọc không khí Gree tạo được ưa chuộng cũng bởi sở hữu nhiều tính năng thông minh mà các dòng máy lọc thế hệ cũ không có. Phải kể đến như: 

– Cơ chế cảm biến bụi, cảm biến mùi, cảm biến độ ẩm giúp máy tự động điều chỉnh mức độ lọc cao hơn để quá trình lọc được hiệu quả

– Cảnh báo chất lượng không khí, báo cho người dùng biết tình trạng không khí để người dùng chủ động cải thiện

– Chức năng khóa trẻ em giúp hạn chế các bé nghịch nút ảnh hưởng đến hoạt động của máy

– Chức năng ghi nhớ và hẹn giờ lọc không khí khi bạn vắng nhà hoặc trong lúc ngủ

– …

Xem thêm: Cách sử dụng máy lọc không khí dành cho người mới

Máy lọc không khí Gree nào tốt nhất trong các dòng trên?

Tôi đánh giá máy lọc không khí Gree GCF500AENA cao nhất trong các dòng trên, bởi những nguyên do sau đây:

• Về thiết kế: Máy có thiết kế sang trọng, thích hợp với nhiều không gian nhà ở hiện đại ngày nay. Bề mặt máy bằng nhựa ABS trơn dễ lau chùi, chống trầy xước tốt và khá bền màu theo thời gian.

• Về tính năng: Công suất lọc không khí – 35W đủ đáp ứng nhu cầu lọc không khí ở những hộ gia đình có diện tích trung bình. Có đến 5 cấp độ và 3 chế độ lọc tùy vào chất lượng không khí mỗi ngày.

• Về giá thành: Giá máy lọc không khí Gree GCF500AENA không quá cao. Chỉ với 9 triệu đồng, gia đình đã có một thiết bị cải thiện chất lượng không khí trong nhà, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho các thành viên.

Lựa chọn của BTV
Thương hiệu: Gree

Máy lọc không khí Gree GCF500AENA

  • Máy lọc không khí Gree GCF500AENA
  • Máy lọc không khí Gree GCF500AENA
  • Máy lọc không khí Gree GCF500AENA
Máy lọc không khí Gree GCF500AENA Máy lọc không khí Gree GCF500AENA Máy lọc không khí Gree GCF500AENA
Lựa chọn tối ưu
Editor's Rating
4.5

Lưu ý: Những đánh giá máy lọc không khí từ thương hiệu Gree phía trên đều là ý kiến chủ quan của người viết. Để mua máy lọc không khí Gree phù hợp nhất với bản thân, bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng và xem thêm nhiều ý kiến khác.

Tham khảo thêm một vài thương hiệu máy lọc không khí uy tín

Ngoài Gree thì trên thị trường hiện nay cũng có nhiều dòng máy lọc không khí với tính năng nổi trội đến từ những thương hiệu uy tín khác bạn có thể xem qua như:

Máy lọc không khí LG: Nổi tiếng với cơ chế lọc 360 độ, lọc sạch bụi bẩn từng ngóc ngách trong nhà. Bộ lọc SafePlus đặc trưng loại bỏ bụi siêu mịn PM0.01 và diệt đến 99,99% vi khuẩn. Nhưng giá thành của các dòng máy lọc không khí LG lại giá cao.

Máy lọc không khí Cuckoo: Được biết đến với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp để đặt trên bàn hoặc mang theo khi đi làm. Máy lọc không khí Cuckoo được chị em ưa chuộng bởi có chức năng phun sương, tăng độ ẩm trong không khí, cấp nước cho làn da.

Máy lọc không khí Sharp: Sử dụng công nghệ lọc không khí bằng ion độc quyền (Plasmacluster Ion) lọc được nhiều loại bụi, bụi mịn PM2.5 và khử mùi vô cùng hiệu quả. Máy lọc không khí Sharp cũng có nhiều tính năng tiện lợi giúp cho quá trình sử dụng hiệu quả hơn.

Máy lọc không khí Coway: Có thiết kế khá độc đáo và nhỏ gọn, thuận tiện khi đặt trên bàn hoặc dùng trong xe ô tô, xe tải, xe khách,… Công suất hoạt động không quá lớn khiến máy lọc không khí Coway giảm thiểu đáng kể tiếng ồn trong quá trình lọc bụi.

cac-dong-may-loc-khong-khi-uy-tin
Các dòng máy lọc không khí uy tín

– Máy lọc không khí Midea: Tuy có giá thành khá thấp nhưng công năng của máy khá tốt. Lọc hiệu quả nhiều loại bụi bẩn hoặc các loại vật chất lớn như cát, tóc, lông vật nuôi,…

– Máy lọc không khí Sunhouse: Có tính năng khá đặc biệt có thể ngăn tĩnh điện, hấp thụ phóng xạ từ các thiết bị điện tử, và khử khuẩn hiệu quả. 

– Máy lọc không khí Electrolux: Có kích thước nhỏ nhắn, thích hợp dùng trong không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm,… Hệ thống thoát khí hình xoắn ốc giúp máy lọc không khí Electrolux thổi ra lượng gió mát hơn các dòng máy khác.

Xem thêm: Một số lỗi máy lọc không khí thường gặp, cách khắc phục

Kết luận

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được máy lọc không khí phù hợp với không gian nhà của mình. Bạn hãy chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích hoặc để lại ý kiến ở phần bình luận phía dưới nhé!

Còn nếu bạn vẫn đắn đo không biết nên mua máy lọc không khí Gree nào tốt, hãy chọn máy lọc không không khí Gree GCF500AENA, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu lọc không khí mà bạn mong muốn.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 13 máy lọc không khí tốt nhất 2024

Top 13 máy lọc không khí tốt nhất 2024

Gần đây, cụm từ “ô nhiễm không khí”, “ô nhiễm bụi mịn” xuất hiện liên tục trên báo đài. Tình trạng này đang báo động và đe dọa sức khỏe con người vô cùng nghiêm trọng. Máy lọc không khí
Review máy lọc không khí Philips AC1215/10

Review máy lọc không khí Philips AC1215/10

Khi dịch COVID-19 bùng phát, bên cạnh những biện pháp đề phòng lây nhiễm được áp dụng, các phương pháp thông khí và lọc sạch khí dành được rất nhiều sự quan tâm. Hiểu được tầm quan trọng của vấn
Top 3 máy lọc không khí Coway bán chạy nhất 2024

Top 3 máy lọc không khí Coway bán chạy nhất 2024

Coway là thương hiệu đến từ Hàn Quốc với các sản phẩm chủ yếu là máy lọc nước và máy lọc không khí. Hoạt động tại Việt Nam vào 2010, tuy không quá lâu nhưng thương hiệu này đã chiếm
Top 5 máy lọc không khí Midea giá tốt nhất 2024

Top 5 máy lọc không khí Midea giá tốt nhất 2024

Ô nhiễm không khí hiện nay là một mối lo của bất cứ ai và khiến chúng ta luôn tự đặt câu hỏi “Làm thế nào để cải thiện không khí?”. Do đó, máy lọc không khí Midea là lựa
Cách sử dụng máy lọc không khí dành cho người mới

Cách sử dụng máy lọc không khí dành cho người mới

Hiện nay ô nhiễm không khí tiếp tục gia tăng với tốc độ đáng báo động ảnh hưởng đến sức khoẻ và tinh thần của con người. Chính vì thế máy lọc không khí được rất nhiều gia đình sử

Bình luận

Bình luận

shares