Top 11 máy sấy tóc tốt nhất bán chạy hiện nay

Nếu bạn đang có ý định mua máy sấy tóc mới bài viết này là dành cho bạn. VietReview sẽ đánh giá máy sấy tóc loại nào tốt nhất, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng máy sấy tóc hiệu quả an toàn.

Máy Sấy Tóc Philips HP8108

Mua ở đâu Xem review

Máy Sấy Tóc Vissko Ion Âm 3 Chế Độ Gió

Mua ở đâu Xem review

Máy Sấy Tóc Nagakawa NAG1606

Mua ở đâu Xem review

Máy Sấy Tóc Philips BHC010/00

Mua ở đâu Xem review

Máy Sấy Tóc Philips BHD029/00

Mua ở đâu Xem review

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND11-W645

Mua ở đâu Xem review

Máy Sấy Tóc Philips HP8233

Mua ở đâu Xem review

Máy Sấy Tóc Kangaroo KG616

Mua ở đâu Xem review

Máy Sấy Tóc Bluestone HDB-1863

Mua ở đâu Xem review

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND11-W645

Mua ở đâu Xem review

Máy sấy tóc bổ sung Collagen và Ion âm Tescom NTCD40

Mua ở đâu Xem review

Máy sấy tóc là vật dụng rất thông dụng có mặt ở hầu hết các gia đình, khách sạn hay tiệm salon tóc. Máy sấy tóc không chỉ có công dụng làm khô tóc mà còn tạo kiểu, uốn xoăn, kẹp duỗi giúp cho mái tóc đẹp hơn. 

Nếu bạn đang có ý định mua máy sấy tóc mới bài viết này là dành cho bạn. VietReview sẽ đánh giá máy sấy tóc loại nào tốt nhất, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng máy sấy tóc hiệu quả an toàn. 

Máy sấy tóc là gì?

Trước hết để chọn lựa được chiếc máy sấy tóc tốt, phù hợp với mục đích sử dụng của mình, bạn cần hiểu rõ được sản phẩm mình định mua. 

Theo định nghĩa, máy sấy tóc là một dụng cụ cơ điện nhằm thổi những hơi nóng hoặc mát ra bên ngoài tác động lên mái tóc giúp tóc nhanh chóng bốc hơi phần nước đang bám trên đó và khô hơn.

Máy sấy tóc còn là công cụ để điều chỉnh hình dáng và kiểu tóc nhờ áp dụng quá trình hình thành và liên kết hidro trong những sợi tóc.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy sấy tóc

1. Cấu tạo máy sấy tóc

Thực ra, máy sấy tóc được cấu tạo rất đơn giản. Một máy sấy tóc có thể hoạt động được cần hai bộ phận chính đó là bộ phận gia nhiệt hay cuộn dây Vonfram và quạt thổi gió. Ngoài ra các bộ phận phụ hỗ trợ cho việc sấy tóc bao gồm dây nguồn, tấm chắn/lọc gió và lớp vỏ bọc cách nhiệt, điện.

Cấu tạo máy sấy tóc

Hầu hết các máy sấy tóc hiện nay đều có nhiều chế độ thổi gió nên sẽ có những công tắc nhỏ bên ngoài tay cầm để điều chỉnh nhiệt và tốc độ. Bộ phận lắp kèm có thể là nắp điều chỉnh hướng gió để gắn vào đầu thổi của máy sấy tóc. 

2. Nguyên lý hoạt động của máy sấy tóc

Vì có cấu tạo đơn giản nên cơ cấu hoạt động của máy sấy tóc cũng không có gì phức tạp. Khi bắt đầu hoạt động, dòng điện sẽ chạy qua bộ phận gia nhiệt hay cuộn dây Vonfram, nó bắt đầu nóng lên. Quạt bắt đầu hút không khí và gió ở bên ngoài vào thổi qua bộ phận này rồi đẩy ra phía trước tạo thành luồng khí nóng để sấy tóc.

Thực tế, tuổi thọ và chất lượng của máy sấy tóc sẽ phụ thuộc vào chất lượng của quạt gió và cuộn dây Vonfram. Cuộn dây càng dài thì việc làm nóng sẽ nhanh hơn và thổi gió ra cũng mạnh hơn. Quạt gió càng chất lượng thì tốc độ gió sẽ càng lớn và việc sấy tóc sẽ càng nhanh. 

Ở những máy sấy tóc giá rẻ, họ thường tiết kiệm chi phí sản xuất cuộn dây Vonfram và sử dụng quạt tốc độ thấp nên việc sấy tóc sẽ mất thời gian hơn và thời gian sử dụng cũng không lâu dài bằng các loại cao cấp. 

Có nên mua máy sấy tóc để sử dụng không? 

Sấy tóc sau khi gội là thói quen của rất nhiều người. Đặc biệt vào thời tiết như hiện nay đang chuyển sang mùa đông, việc sấy tóc giúp cho tóc nhanh khô hơn, tránh bị cảm lạnh. Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn và đặt ra câu hỏi: Liệu có nên sử dụng máy sấy tóc? Sấy tóc ngay sau khi gội có ảnh hưởng đến tóc không? 

Top 11 máy sấy tóc tốt nhất bán chạy hiện nay 1

Máy sấy tóc được phát minh để đáp ứng nhu cầu làm khô tóc nhanh hơn ngay sau khi gội. Thực tế, công dụng này của máy sấy tóc được đông đảo người tiêu dùng trên khắp thế giới yêu thích và sử dụng. Ngoài ra, máy sấy tóc còn có những công dụng như tạo dáng tóc, làm các kiểu tóc xoăn thẳng khác nhau, tuy nhiên, đây chỉ là những công dụng phát sinh của thiết bị này. 

Trên thực tế thì chưa có nghiên cứu, minh chứng khoa học nào chỉ ra cụ thể rằng sấy tóc ngay sau khi gội sẽ làm ảnh hưởng tới mái tóc. Tuy nhiên, sau khi gội, tóc ướt thường khá yếu và dễ bị tổn thương hơn so với bình thường, do đó để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho tóc và có một mái tóc như ý, bạn cần sử dụng máy sấy tóc đúng cách. Ngoài ra để bảo vệ cho mái tóc của mình, người sử dụng cần biết cách sử dụng máy sấy tóc đúng mục đích, hạn chế việc lạm dụng công dụng làm khô của máy sấy tóc để uốn xoăn, tạo kiểu tóc. Tuy nhiên, ở mức độ thi thoảng sử dụng thì cũng không lo lắng nhiều về tình trạng của tóc. 

Máy sấy tóc giá rẻ lại có khá nhiều công dụng khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua máy sấy tóc. VietReview thử liệt kê một số công dụng khác của máy sấy tóc, các bạn có thể tham khảo và áp dụng trong cuộc sống nhé:

 • Làm sạch bàn phím máy tính
 • Gỡ nhãn dán, sticker
 • Tẩy vết màu sáp trên tường
 • Chỉnh size giày
 • Là phẳng quần áo
 • Phủi bụi ở nhiều góc trong căn phòng
 • Rã đông thực phẩm

Phân loại máy sấy tóc trên thị trường

1. Máy sấy tóc thông thường

Đây là dòng máy nhiều nhất trên thị trường và cũng chính là dòng sản phẩm VietReview đánh giá trong bài viết này. Máy sấy tóc thông thường nhiệm vụ chính vẫn là làm tóc khô nhanh hơn. Các dòng máy hiện nay vẫn thiên về dòng sấy nóng, có một số loại vẫn có hai luồng gió, sấy nóng và sấy mát cho bạn lựa chọn. 

Ưu điểm

 • Sấy tóc khô nhanh
 • Không làm hư tổn mái tóc
 • Sử dụng đơn giản chỉ với việc tắt bật công tắc.
 • Nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã nên thoải mái lựa chọn.

Nhược điểm

 • Ít chức năng nên không tạo được những kiểu tóc phức tạp.

2. Máy uốn sấy tóc xoăn

Đây là dụng cụ làm xoăn tóc nhanh chóng và tiện lợi nhất dành cho các bạn nữ làm đẹp. Máy sấy tóc uốn xoăn thiết kế một trụ dài và một thanh kẹp đi kèm để uốn tóc theo kiểu mong muốn. 

Ưu điểm

 • Giúp bạn có một mái tóc bồng bềnh gợn sóng trong trong thời gian ngắn tạo kiểu.
 • Thời gian giữ nếp khá lâu.

Nhược điểm

 • Nhiệt độ cao và trực tiếp từ máy sấy tóc dễ khiến tóc bị hư tổn nếu sử dụng thường xuyên.

3. Máy sấy tóc kẹp duỗi

Trái ngược với máy sấy tóc uốn xoăn, máy sấy tóc kẹp duỗi là dòng máy sấy tóc có thể thiết kế mái tóc được ép dài và thẳng. 

Ưu điểm

 • Cách sử dụng khá dễ dàng
 • Có thế tạo kiểu tóc mềm mượt, thẳng như mong muốn.

Nhược điểm

 • Sử dụng nhiều có thể gây hư tổn cho mái tóc

4. Máy sấy tóc tạo kiểu

Đây là dòng máy sấy tóc chuyên dụng để thiết kế và tạo kiểu tóc. Máy sấy tóc tạo kiểu thường được sử dụng ở những salon tóc hay những người cần chăm chút cho mái tóc kỹ càng. 

Ưu điểm

 • Công suất cao
 • Sử dụng dễ dàng
 • Đầu máy sấy có thể thay thế
 • Tạo được nhiều kiểu tóc đẹp theo ý muốn

Nhược điểm

 • Không thể giữ được mái tóc trong thời gian dài.
 • Giá thành cao hơn các loại khác.

Kinh nghiệm chọn mua máy sấy tóc tốt nhất

Vì máy sấy tóc có quá nhiều loại, nhiều thương hiệu, kiểu dàng và chức năng khác nhau nên để lựa chọn một chiếc máy sấy tốt, phù hợp với nhu cầu không phải là việc dễ dàng. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu những tiêu chí để chọn mua chiếc máy sấy tóc tốt.

1. Máy sấy tóc có giá bao nhiêu?

Máy sấy tóc trên thị trường có nhiều loại, mức giá của từng chiếc cũng khá chênh lệch nhau. Nhiều nơi bán máy sấy tóc với mứa giá vài trăm ngàn, nhưng có chỗ lại lên tới hàng triệu hoặc vài triệu đồng. Phân khúc giá máy sấy tóc rất đa dạng nên bạn hãy xác định khoảng chi phí có thể bỏ ra cho một chiếc máy sấy tóc sau đó bắt đầu tìm kiếm các tiêu chí khác. 

Theo VietRevew, một chiếc máy sấy tóc có giá vài trăm ngàn cho đến 1 triệu đồng là dòng thông thường mà bạn có thể mua được rồi. Ở mức giá này, bạn hoàn toàn mua máy sấy tóc với đầy đủ chức năng, chất lượng tốt và sử dụng lâu bền. 

Còn đối với nhiều loại máy sấy tóc cao cấp hơn có giá vài triệu đồng thì bạn sẽ sở hữu một chiếc máy côn suất lớn, máy sấy tóc công nghệ ion cực đặc biệt. Những model này sẽ được VietReview đánh giá ngay phần dưới đây. 

2. Thiết kế của máy sấy tóc

Với dòng máy sấy tóc thông dụng, hiện nay trên thị trường xuất hiện hai loại thiết kế. Đó là loại máy để cố định thiết kế và loại có thể gấp lại phần tay cần và đầu máy. Thiết kế này nhằm mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, gọn gàng khi bảo quản hoặc mang đi xa. 

Bạn cũng nên chọn những chiếc máy sấy tóc có móc treo để cất đi gọn gàng hoặc sử dụng dễ dàng nhé. Kể cả những dòng máy sấy tóc giá rẻ hiện nay cũng đều được thiết kế rất tiện lợi nên bạn hoàn toàn có thể chọn mua dễ dàng theo tiêu chí này. 

3. Chất liệu của máy sấy tóc

Yếu tố chất liệu khi mua bất kỳ sản phẩm gia dụng nào đều rất quan trọng. Chất liệu của máy góp phần giúp cho độ ổn định khi máy hoạt động cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay chất liệu máy sấy tóc thường thấy trên thị trường là loại gốm sứ, kim loại và nhựa dẻo. Theo đánh giá của chúng tôi, loại gốm sứ có tác dụng cho nhiệt hoạt động ổn định nhất, tốt hơn hẳn so với dòng chất liệu kim loại hoặc nhựa dẻo. Đi đôi với điều đó thì giá thành các dòng máy này cũng sẽ cao hơn. 

4. Công suất của máy sấy tóc

Công suất là yếu tố quyết định đến tốc độ gió của máy sấy tóc. Máy sấy nhanh hay sấy chậm là do máy có công suất ở mức bao nhiêu. 

Theo đánh giá của chúng tôi, các bạn nên lựa chọn những máy sấy tóc có công suất tối thiểu là 1000W để đảm bảo sấy tóc nhanh chóng.

Còn các salon tóc nên chọn máy sấy tóc công nghiệp hoặc máy sấy có công suất từ 1200W-1500W để máy hoạt động mạnh mẽ, ổn định. 

5. Độ ồn của máy

Tất cả các máy sấy tóc từ thông dụng đến máy sấy tóc chuyên dụng hay máy sấy tóc công nghiệp khi hoạt động đều phát ra tiếng ồn. Mức độ ồn của từng dòng máy, từng thương hiệu có sự khác nhau. Bạn nên chọn những chiếc máy sấy có độ ồn càng ít càng tốt.

Đặc biệt là gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ em thì yếu tố này khá quan trọng. Sử dụng máy sấy tóc để không ảnh hưởng đến giấc ngủ và không gian sinh hoạt của mọi người trong gia đình. 

6. Công nghệ chế độ sấy

Máy sấy tóc ngoài tính năng cơ bản còn tích hợp nhiều chức năng khác để hỗ trợ cho việc chăm sóc tóc. 

 • Máy sấy tóc bổ sung ion âm: Công nghệ này thực sự là bước đột phá trong nghiên cứu ứng dụng máy sấy tóc. Chế độ sấy này sẽ thổi các hạt ion âm thẩm thấu vào sâu bên trong tóc và giúp tóc được chắc khỏe hơn, ngăn ngừa hiện tượng tóc bị gãy ngọn.
 • Sấy bảo vệ tóc: Chế độ sấy này còn giúp nhiệt độ luôn được duy trì ở mức ổn định 57 độ C để hạn chế hư tổn cho tóc.
 • Sấy nhanh: Ở chế độ này giúp đẩy nhanh tốc độ lên đến 40%, giúp sấy khô tóc nhanh chóng nhưng vẫn giữ độ mềm mại tự nhiên vốn có của tóc.
 • Sấy mát: Những dòng máy sấy tóc 2 chiều nóng lạnh luôn có chức năng sấy mát. Luồng hơi mát sẽ thổi ra khi sấy để giúp mái tóc bồng bềnh và mượt mà hơn. 
 • Tự ngắt khi quá nhiệt: Chức năng này để bảo vệ động cơ máy khi bạn để máy hoạt động trong thời gian quá lâu. Tuổi thọ của máy cũng lâu hơn nếu máy nào có chức năng này. 

7. Xuất xứ của máy sấy tóc

Từ nhiều thương hiệu khác nhau, các dòng máy sấy tóc trên thị trường cũng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Rất nhiều máy sấy tóc của những thương hiệu lớn như Kangaroo, Sunhouse, Philips có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng hoàn toàn ổn. Còn một số máy sấy tóc xuất xứ từ Thái Lan như Panasonic, từ Hoa Kỳ như Bluestone… thì chất lượng khỏi bàn. 

Ngoài ra có một số loại máy sấy tóc trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì bạn không nên bỏ tiển ra mua. Sử dụng những máy sấy tóc rẻ tiền, không đảm bảo rất dễ gây ra tình trạng chập điện, hỏng động cơ khi sử dụng. Do đó các bạn cần lưu ý.

8. Chế độ bảo hành của máy sấy tóc

Đi kèm với những thương hiệu máy sấy tóc uy tín là chế độ hậu mãi của hãng dành cho người tiêu dùng. Đối với từng loại máy sấy tóc ở những phân khúc khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. 

Thông thường các thương hiệu tầm trung như máy sấy tóc Sunhouse, Kangaroo có chế độ bảo hành 1 năm, một số thương hiệu cao cấp hơn như Bluestone bảo hành tới 2 năm. Thời gian bảo hành càng lâu sẽ giúp chúng ta càng yên tâm khi sử dụng máy. 

Chọn mua máy sấy tóc hãng nào tốt nhất?

1. Máy sấy tóc Panasonic

Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp những mặt hàng gia dụng nổi tiếng như nồi cơm điện, nồi áp suất, quạt điện, máy điều hòa, tủ lạnh. Máy sấy tóc Panasonic cũng là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao của thương hiệu này. Máy sấy tóc Panasonic hoạt động bền bỉ, ổn định và tuổi thọ lâu nên chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Mẫu mã và thiết kế của máy sấy tóc Panasonic trên thị trường rất đa dạng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những model mà mình yêu thích.

Một số sản phẩm máy sấy tóc Panasonic bán chạy như: Panasonic EH-ND11-A645, Panasonic EH-ND11-W645, Panasonic EH-ND12-P645, Panasonic EH-ND13-V645, Panasonic EH-ND21-P645, Panasonic EH-NE42-N645, Panasonic PAST-EH-NA45RP645.

2. Máy sấy tóc Philips

Philips là một thương hiệu đến từ Hà Lan khá mạnh trong lĩnh vực đồ gia dụng như bàn là, máy sấy tóc, bình giữ nhiệt…. Nhưng dòng sản phẩm máy sấy tóc Philips được sản xuất tại nước thứ 3 là Trung Quốc hoàn toàn đảm bảo những yêu cầu về công nghệ của hãng. Thời gian bảo hành sản phẩm máy sấy tóc Philips từ 12 đến 24 tháng nên được người tiêu dùng khá yên tâm. 

Một số sản phẩm máy sấy tóc Philips bán chạy như: Philips BHC010, Philips BHD001/00, Philips BHD004, Philips HP8108, Philips HP8110, Philips HP8110/22, Philips HP8112, Philips HP8232, Philips HP8233.

3. Máy sấy tóc Bluestone

Bluestone là một ông lớn trong ngành gia dụng mang đến nhiều sản phẩm tiện ích cho không gian nhà bếp, không gian gia đình. Các sản phẩm Bluestone cung cấp như nồi, bếp, máy xay ép, máy sấy tóc… Các sản phẩm máy sấy tóc của Bluestone có đến hơn 30 mẫu mã đa dạng, giá cả từ vài trăm cho đến chục triệu đồng. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là máy chạy rất êm, tiếng ồn cực nhỏ, chế độ sấy mát cực kỳ tốt. Thời gian bảo hành của máy là 24 tháng.

Một số sản phẩm máy sấy tóc Bluestone bán chạy như: Bluestone HDB-1821B, Bluestone HDB-1825W, Bluestone HDB-1828F, Bluestone HDB-1858P, Bluestone HDB-1865BK, Bluestone HDB-1888BK.

4. Máy sấy tóc Sunhouse

Không thể không kể đến thương hiệu Sunhouse ở mặt hàng máy sấy tóc trên thị trường. Sunhouse tham gia vào cuộc chơi này và góp mặt tới 15 mẫu mã các loại máy sấy tóc. Thiết kế nổi bật, bắt mắt, nhiều màu sắc, máy chạy êm và tốc độ gió ổn định là lý do nhiều người lựa chọn sản phẩm này. Giá thành sản phẩm máy sấy tóc Sunhouse khá cạnh tranh chỉ từ 100k – 400k nên được nhiều người lựa chọn sử dụng mà không cần băn khoăn đắn đo. 

Một số sản phẩm máy sấy tóc Sunhouse bán chạy như: Sunhouse SHD2301, Sunhouse SHD2302, Sunhouse SHD2305, Sunhouse SHD2317, Sunhouse SHD2318.

5. Máy sấy tóc Kangaroo

Kangaroo là thương hiệu ngày càng lớn mạnh với các dòng sản phẩm gia dụng lớn như máy lọc nước, quạt, điều hòa không khí… Các sản phẩm gia dụng nhỏ như máy sấy tóc cũng được thương hiệu này khai khác và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Với giá thành rất rẻ, Kangaroo đang chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc thấp. 

Một số sản phẩm máy sấy tóc Kangaroo bán chạy như: Kangaroo KG615, Kangaroo KG616, Kangaroo KG619, Kangaroo KG620, Kangaroo KG622, Kangaroo KG624.

6. Máy sấy tóc Tescom

Tescom là thương hiệu lâu đời tại Nhật Bản, cũng chính là đơn vị tiên phong ra mắt sản phẩm thiết bị chăm sóc tóc và chăm sóc da mặt ứng dụng công nghệ Ion âm đầu tiên tại Nhật Bản. Tescom giúp bạn chăm sóc làn da đẹp hơn và sáng tạo ra những kiểu tóc phù hợp với đặc tính mái tóc của bạn. Gần đây nhất, từ đầu những năm 2010, Tescom cũng đi đầu trong lĩnh vực kết hợp ion âm - Collagen - Platinum - Tinh dầu hoa trà Nhật vào các sản phẩm chăm sóc tóc (máy sấy tóc, máy tạo kiểu tóc) tại Nhật Bản. Ion âm và Collagen trong sản phẩm Tescom sẽ bảo vệ mái tóc của bạn khỏi các tác nhân tĩnh điện và làm mái tóc của bạn mềm mượt và quyến rũ hơn.

Một số sản phẩm máy sấy tóc Tescom bán chạy như: Tescom NTID721, Tescom NTID38, Tescom NTIR2610, Tescom NBIC32, Tescom NTID95,

Top 11 máy sấy tóc được đánh giá cao trên thị trường

Thương hiệu: Philips

Máy Sấy Tóc Philips HP8108

Điểm nổi bật sản phẩm
Cũng khá giống với thiết kế của máy sấy tóc Kangaroo KG616, sản phẩm này là dòng máy sấy tóc mini. Với công suất 1000W với hai mức độ nhiệt để bạn có thể lựa chọn tốc độ sấy. Đặc điểm khác biệt là máy có thể gấp gọn nên rất dễ dàng mang đi theo phục vụ việc sấy khô và chăm sóc tóc. Máy sấy tóc này nằm trong phân khúc giá rẻ tuy nhiên giá vẫn cao hơn dòng máy Kangaroo cùng loại.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu: Vissko

Máy Sấy Tóc Vissko Ion Âm 3 Chế Độ Gió

Điểm nổi bật sản phẩm
Với chức năng sấy ion hiện đại, model máy sấy tóc Vissko Ion Âm này mang đến cho bạn một mái tóc khỏe đẹp và bóng mượt hơn sau khi sấy. Máy còn được trang bị chức năng bảo vệ nhiệt giúp tóc và da đầu của bạn tránh khỏi những tổn thương về nhiệt độ trong quá trình sử dụng máy. Ngoài ra, đầu sấy hẹp của máy cho phép bạn tạo nhiều kiểu tóc da dạng, dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Máy Sấy Tóc Nagakawa NAG1606

Điểm nổi bật sản phẩm
Máy Sấy Tóc Nagakawa NAG1606 có kiểu dáng thời trang với gam đen và ghi trang nhã, có móc cao su tại phần đế của tay cầm giúp bạn thuận tiện khi sử dụng tại nhà hoặc tại khách sạn. Sau khi sử dụng, bạn có thể treo lên, giúp tiết kiệm diện tích không gian căn phòng. Nagakawa NAG1606 có 3 mức nhiệt độ và 2 chế độ thổi gió, có 1 chế độ sấy mát giúp bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện ví dụ như với tóc mỏng, tóc dày, tóc ướt nhiều, ướt ít.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu: Philips

Máy Sấy Tóc Philips BHC010/00

Điểm nổi bật sản phẩm
Máy Sấy Tóc Philips BHC010/00 nhỏ gọn này có 3 cài đặt nhiệt độ & tốc độ để sấy nhanh, sấy mát hoặc sấy chăm sóc cho tóc với công suất 1200W tạo ra mức độ luồng khí và công suất sấy tối ưu, mang lại mái tóc đẹp hàng ngày. Cài đặt ThermoProtect cung cấp nhiệt độ sấy khô tối ưu, đồng thời tăng cường bảo vệ tóc.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu: Philips

Máy Sấy Tóc Philips BHD029/00

Điểm nổi bật sản phẩm
Máy Sấy Tóc Philips BHD029/00 có thiết kế quạt cải tiến, máy đạt được hiệu suất sấy khô tương đương máy sấy tóc 2100W chỉ với mức điện năng sử dụng ở công suất 1600W. Hiệu suất sấy khô như công suất 2100W với mức điện năng sử dụng ở công suất 1600W nhờ thiết kế quạt mới cho phép bạn đạt được hiệu suất sấy khô tương đương máy sấy tóc 2100W (tốc độ sấy khoảng 5g/phút) với điện năng tiêu thụ ở công suất 1600W, giúp tiết kiệm điện tương đương 23%.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu: Panasonic

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND11-W645

Điểm nổi bật sản phẩm
Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND11-W645 sẽ giúp mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đai, giúp các chị em phụ nữ có thể chăm sóc và sáng tạo ra những kiểu tóc quyến rũ, nổi bật. Máy có công nghệ sấy khô tiên tiến với 2 mức tốc độ và 2 mức nhiệt độ giúp sấy khô nhanh chóng mà không làm hư hại tóc. Máy vận hành êm ái với hệ thống chống ồn hiệu quả. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu: Philips

Máy Sấy Tóc Philips HP8233

Điểm nổi bật sản phẩm
Máy Sấy Tóc Philips HP8233 với thiết kế đầu khe hẹp chỉ 11 mm, giúp bạn tạo nhiều kiểu tóc hoàn hảo và bóng mượt. Thành phần Ceramic (gốm) phát ra nhiệt hồng ngoại xa, có hơi nóng hơi nhẹ nhàng giúp sấy khô tóc và bảo vệ tóc không bị sấy nóng quá mức. Máy sấy HP8233 có 6 chế độ sấy linh hoạt, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng, để tạo ra một mái tóc đẹp hoàn hảo như ý muốn. Máy được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, sản phẩm được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết, cùng màu tím lạ mắt, mang lại nét đẹp đầy tính tế cho sản phẩm.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu: Kangaroo

Máy Sấy Tóc Kangaroo KG616

Điểm nổi bật sản phẩm
Đây là dòng máy sấy tóc mini nhỏ gọn có giá thành rất rẻ bất kỳ ai cũng có thể sắm cho mình sản phẩm này để sử dụng. Máy nhỏ gọn tiện dụng có thể dễ dàng để vào túi đồ để mang đi chơi xa, đi du lịch…

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu: Bluestone

Máy Sấy Tóc Bluestone HDB-1863

Điểm nổi bật sản phẩm
Máy sấy tóc Bluestone HDB-1863 nằm ở phân khúc tầm trung với giá thành trên thị trường giao động khoảng từ 500k – 700k.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu: Panasonic

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND11-W645

Điểm nổi bật sản phẩm
Một máy sấy tóc thông dụng của thương hiệu Panasonic được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Máy có thiết kế rất nhỏ nhắn, màu sắc đẹp mắt, chất liệu khá ổn và giá thành cũng vừa phải. Máy có 2 tốc độ để bạn có thể lựa chọn đồng thời chế độ ngắt điện khi quá tải cũng được hỗ trợ để bảo vệ động cơ. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Panasonic trên thị trường.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Thương hiệu: Tescom

Máy sấy tóc bổ sung Collagen và Ion âm Tescom NTCD40

Điểm nổi bật sản phẩm
Đây là dòng máy sấy tóc cao cấp có chức năng rất đặc biệt mà những dòng máy sấy thông thường không có được. Tính năng bổ sung Collagen và Ion âm của máy sấy tóc NTCD40 hiện là công nghệ độc quyền của thương hiệu Tescom.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Nên mua máy sấy tóc loại nào tốt nhất?

Thương hiệu: Philips

Máy Sấy Tóc Philips HP8108

Điểm nổi bật sản phẩm
Cũng khá giống với thiết kế của máy sấy tóc Kangaroo KG616, sản phẩm này là dòng máy sấy tóc mini. Với công suất 1000W với hai mức độ nhiệt để bạn có thể lựa chọn tốc độ sấy. Đặc điểm khác biệt là máy có thể gấp gọn nên rất dễ dàng mang đi theo phục vụ việc sấy khô và chăm sóc tóc. Máy sấy tóc này nằm trong phân khúc giá rẻ tuy nhiên giá vẫn cao hơn dòng máy Kangaroo cùng loại.

Chúng tôi không bán hàng. Vui lòng xem giá chính xác và các khuyến mãi (nếu có) tại các trang web bán hàng phía trên. Chúng tôi chỉ đánh giá sản phẩm, đưa ra thông tin khách quan có lợi cho người tiêu dùng.

Những lưu ý khi sử dụng máy sấy tóc

Sử dụng máy sấy tóc cần phải đúng kỹ thuật mới đảm bảo được an toàn cho mái tóc của mình. Đừng để chiếc máy sấy rất nhiều công dụng vô hình chung trở thành vật dụng gây hư tổn cho tóc nếu bạn làm sai cách. Hãy xem ngay những lưu ý sử dụng dưới đây để thực hiện chính xác nhé: 

Những lưu ý khi sử dụng máy sấy tóc

Không nên sấy ngay khi vừa gội đầu xong

Khá nhiều bạn có thói quen ngay sau khi gội đầu là sấy tóc luôn để tóc mình khô nhanh. Điều này sẽ khiến cho tóc từ trạng thái ướt chuyển sang khô trong thời gian quá ngắn, nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Tình trạng này nếu diễn ra thường xuyên sẽ gây hư tổn cho mái tóc, điển hình là xơ cứng và chẻ ngọn. 

Hãy lau thật khô tóc bằng khăn bông mềm, khi không còn giọt nước nào mới bắt đầu sử dụng đến máy sấy. Khi sấy hãy điều chỉnh ở độ thấp để bảo vệ tóc không bị hư tổn.

Nên sấy ở nhiệt độ nào là tốt nhất?

Bạn nên bật máy sấy ở nhiệt độ khoảng 57 độ C là thích hợp nhất. Ở nhiệt độ này, tóc có thể làm khô và tạo kiểu cho tóc dễ dàng với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, mức nhiệt độ đó còn giúp giữ được độ ẩm thích hợp, duy trì tính đàn hồi cho tóc, tránh gãy rụng.

Nếu bạn để mức nhiệt độ quá cao khiến cho lớp biểu bì bảo vệ bên ngoài tóc bị nứt, làm cho tóc bị khô và chẻ ngọn. Để có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, chúng tôi khuyên các bạn nên chọn loại máy sấy tóc có màn hình điều chỉnh nhiệt bằng LCD.

Khoảng cách giữa máy sấy và tóc

Nên giữ khoảng cách giữa máy sấy và tóc khoảng 15-20cm, không để máy sấy trực tiếp vào tóc, đặc biệt là phần ngọn và đuôi tóc, để máy sấy nghiêng một góc 30 độ và sấy xuôi theo chiều tóc tránh tổn thương tóc.

Sấy thế nào là hiệu quả?

Sấy tóc theo từng phần để giữ nếp tóc suôn thẳng, mềm mại. Không nên dừng lại ở một vị trí nào đó lâu để tóc thật khô mà nên sấy đều xung quanh. Khi tóc gần khô, hãy chuyển máy sấy sang chế độ quạt gió để giảm sức nóng.

Câu hỏi thường gặp

Theo định nghĩa, máy sấy tóc là một dụng cụ cơ điện nhằm thổi những hơi nóng hoặc mát ra bên ngoài tác động lên mái tóc giúp tóc nhanh chóng bốc hơi phần nước đang bám trên đó và khô hơn.

Trên top các loại máy sấy tóc trên, Máy sấy tóc bổ sung Collagen và Ion âm Tescom NTCD40 sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của  bạn. Sản phẩm này không chỉ được thiết kế bắt mắt mà còn có nhiều tính năng vượt trội.

Điểm nổi bật của loại máy sấy tóc này chính là phun trực tiếp lên tóc, các dòng ion âm sẽ giúp tóc chống lại hơi nóng làm hư tổn tóc. Đặc biệt, thời gian sấy tóc rất nhanh và giúp tóc luôn được bóng mượt, giúp giữ màu cung như độ ẩm cho tóc.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này rất có thể là tuổi thọ máy sắp hết. Tất nhiên, bạn cần thay thế một chiếc máy mới tốt hơn. Bên cạnh đó, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này cũng có thể là do bụi bẩn bám vào bên trong.

Do đó, bạn hãy  vệ sinh máy thường xuyên hơn để máy có thể đạt hiệu quả và công suất hoạt động tốt nhất. Lưu ý rằng bạn nên lau chùi máy cẩn thận, và sạch sẽ và chỉ vệ sinh khi máy đã ngắt nguồn điện.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Có thể là do máy bị tóc cuốn vào hoặc các linh kiện bên trong đã gặp phải vấn đề. Lúc này, bạn cần tháo bỏ lớp vỏ bên ngoài và kiểm tra lại bên trong.

Nếu có tình trạng tóc dính vào bên trong, bạn hãy dùng tay gỡ ra để tránh tình trạng bị cháy khét. Ngược lại, nếu chúng có mùi khét trong các dây dẫn thì cách khắc phục duy nhất đó chính là thay thế bằng sản phẩm mới.

Máy Sấy Tóc Panasonic PAST-EH-ND11-W645 là một trong những loại máy được ưa chuộng hiện nay. Về cơ bản thì chúng có thiết kế nhỏ gọn và có móc treo khá tiện lợi. Máy được nhiều khách hàng đánh giá là hoạt động bền bỉ và cho hiệu quả cao.

Một điều hơi đáng tiếc đó là máy không thể gấp gọn lại được, điều này đã gây ra không ít bất tiện cho người sử dụng và dễ gây ra tình trạng gãy khi va chạm.

Việc lạm dụng máy sấy tóc quá nhiều sẽ khiến tóc của bạn trở nên xơ rối và khô đi rất nhiều. Thậm chí sẽ có hiện tượng có gàu trên da đầu. Do đó, bạn không nên quá lạm dụng đến thiết bị này mà thỉnh thoảng nên để tóc khô tự nhiên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc để tóc luôn được mềm mại và suôn mượt nhất.

Bạn nên vệ sinh máy sấy tóc khoảng 1 tháng trên một lần để đảm bảo hiệu quả sử dụng và bảo vệ  tóc một cách tốt nhất. Đầu tiên, bạn cần làm sạch bộ phận thổi khí của máy bằng một chiếc bàn chải nhỏ có lông mềm.

Lúc này, bạn hãy khởi động máy tại chế độ nhỏ nhất và từ từ dùng bàn chải lấy các bụi bẩn dính vào. Sau đó, đừng quên làm sạch bộ phận nạp khí bằng cách dùng bàn chải mềm. Trong quá trình này, bạn hãy tắt máy và có thể dùng máy hút bụi để hút sạch tóc và các bụi bám ở bên trong.

Để máy của bạn luôn trong tình trạng sạch sẽ và đảm bảo chất lượng nhất, bạn nên bảo quản chúng tại những vị trí thoáng mát và khô ráo trong nhà. Cách tốt nhất là bạn nên trang bị cho mình một chiếc móc treo để treo máy lên. Cách này sẽ giúp máy của bạn tăng cao tuổi thọ cũng như ít bị bụi bẩn bám vào.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Lời kết

Qua bài viết đánh giá máy sấy tóc của VietReview, dù mẫu mã và chủng loại máy sấy tóc có đa dạng thì việc lựa chọn một sản phẩm tốt, phù hợp không hề khó phải không? Để chọn mua máy sấy tóc tốt nhất điều quan trọng là bạn cần hiểu được nhu cầu và các thông số kỹ thuật của dòng máy mình định mua. 

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy phản hồi ngay cho chúng tôi ở phần comment bên dưới, VietRevew sẽ giải đáp ngay giúp bạn. 

Bình luận

Bình luận