Cách tạo tài khoản PayPal nhanh chóng

Chắc hẳn nhiều người đã nghe qua từ khóa “PayPal” trên ti vi hoặc một số trang mạng xã hội. Vậy bạn có thực sự hiểu rõ PayPal là gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những kiến thức cơ bản và cách tạo tài khoản PayPal thông qua bài viết dưới đây.

PayPal là gì?

PayPay được định nghĩ đơn giản một một dịch vụ trung gian giúp người dùng thanh toán và chuyển tiền quốc tế trên nền tảng của mạng Internet. Khi sử dụng tài khoản PayPal, người dùng có thể thoải mái mua sắm trực tuyến ở nước ngoài nhận chuyển và nhận tiền chi trả từ nước ngoài về Việt Nam.

Đây cũng có thể xem lại một loại ví điện tử và hoạt động tương tự như ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng. Bạn có thể thực hiện những giao dịch chuyển, rút cho những tài khoản PayPal khác hoặc tiến hành thanh toán tại những địa điểm chấp nhận PayPal.

PayPal là dịch vụ thanh toán quốc tế
PayPal là dịch vụ thanh toán quốc tế

PayPal được thành lập bởi Peter Thiel vào năm 1998 và đặt trụ sở chính tại San Jose, California, Mỹ. Công ty này hoạt động trên nền tảng thương mại điện tẻ thông qua mạng Internet, lợi nhuận kinh doanh đến từ việc thu phí người dùng khi họ tiến hành các giao dịch chuyển tiền, rút tiền.

Những ưu điểm nổi bật mà PayPal đem đến cho người dùng:

 • Hệ thống thanh toán với độ bảo mệt cao
 • Mạng lưới của hệ thống trải dài trên nhiều quốc gia trên thế giới nên có thể thanh toán ở hầu hết mọi nơi một cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Đảm bảo an toàn giao dịch và số dư tài khoản cho cả người bán lẫn người mua. Đặc biệt, PayPal sở hữu tính năng đòi lại tiền sau khi đã gửi đến tài khoản khác trong trường hợp bị lừa đảo.
 • Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và nhiệt tình.
 • Hạn chế tối đa việc lộ thông tin khách hàng trong mỗi lần thanh toán, Người dùng không cần nhập lại số thẻ khi thanh toán mà chỉ cần thực hiện thao tác này mọt lần duy nhất trong quá trình tạo tài khoản PayPal.

Nhờ những đặc điểm nổi trội này mà trong nhiều năm qua, PayPal luôn là ứng dụng được người dùng ưa chuộng và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Số lượng người dùng PayPal để thanh toán quốc tế cũng không ngừng tăng lên mỗi năm.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản PayPal

Trước khi tạo tài khoản PayPal, người dùng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Công dân từ 18 tuổi trở lên.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.
 • Sở hữu đại chỉ Email chính chủ và đang hoạt động.
 • Sở hữu 1 trong các loại thẻ Visa/Mastercard/America Express.
 • Có nhu cầu trong việc mua sắm hoặc thực hiện các giao dịch, thanh toán quốc tế.
Để tạo tài khoản PayPal bạn cần đăng ký làm thẻ VISA
Để tạo tài khoản PayPal bạn cần đăng ký làm thẻ VISA

Hai công việc chính để đăng ký tại PayPal chính là làm thẻ VISA và tạo tài khoản PayPal trên máy tính. Nếu chưa sở hữu thẻ VISA, bạn có thể mang chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân đến phòng giao dịch bất kỳ của ngân hàng để gặp tư vấn viên và tiến hành làm thẻ.

Cách tạo tài khoản PayPal cần thực hiện lần lượt theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của PayPal và chọn mục “Đăng ký nhanh”.

Bước 2: Khi xuất hiện 2 tùy chọn tài khoản là “Mua bằng PayPal” dành cho những người thường xuyên mua bán trực tuyến trên mạng và “Nhận thanh toán bằng PayPal” đối với các các nhân hoặc doanh nghiệp thường xuyên nhận thanh toán.

Tuy vậy, đa số người dùng đều muốn mua hàng trực tuyến và sử dụng dịch vụ thanh toán các nhân nên bạn chỉ cần chọn mục “Bắt đầu” tại phần mục “Mua bằng PayPal”. Quy trình đăng ký tài khoản tại đây chỉ được hỗ trợ bằng tiếng Anh chứ không có tiếng Việt. Nếu muốn được hướng dẫn chi tiết bằng tiếng Việt hãy xem ngay dưới mục “Bắt đầu”.

Cách tạo tài khoản PayPal đơn giản, nhanh chóng
Cách tạo tài khoản PayPal đơn giản, nhanh chóng

Bước 3: Nhập những thông tin cần thiết cho tài khoản của bạn vào trang web:

 • Chọn quốc tịch Việt Nam.
 • Phần địa chỉ Email, nhập Email cố định mà trước đó bạn dùng để đăng ký PayPal.
 • Đặt mật khẩu cho tài khoản. Lưu ý, để đảm bảo an toàn hãy đặt mật khẩu phù hợp với những tiêu chí sau đây: dài tối thiểu 8 ký tự trong đó bao gồm chữ, số và có ít nhất 1 ký tự đặc biệt.
 • Nhập xong thông tin, các bạn Click chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Cung cấp các thông tin cá nhân: Bạn chỉ cần điền đầy đủ những thông tin cá nhân của mình theo biểu mẫu được đưa ra rồi đánh dấu tích vào ô trống mục 11,12 để đồng ý các điều khoản của PayPal.

Bước 5: Điền thông tin thẻ VISA.

 • Trong trường hợp chưa kịp làm thẻ bạn có thể chọn mục “Tôi sẽ làm thẻ sau”.
 • Nếu đã sở hữu thẻ VISA, hãy điền đầy đủ tất cả thông tin thẻ theo yêu cầu rồi nhấn chọn mục “Thẻ liên kết”. Cụ thể những thông tin cần điền là: Credit card number – số thẻ; Expiration date – thời hạn thẻ; CSC – mã an toàn của thẻ.

Sau khi thực hiện đầy đủ 5 bước trên thì về cơ bản bạn đã hoàn thành cách tạo tài khoản PayPal. Ngoài ra, người dùng cần xác minh tài khoản qua Email để tăng tính xác thực và bảo mật trong suốt quá trình giao dịch. Chúc mọi người có những trải nghiệp thú vị với dịch vụ thanh toán quốc tế PayPal.

Xem thêm:

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2024

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2024

Bạn là một Gamer thực thụ? Bạn đang tìm kiếm cho mình một con chuột chiến game siêu chất? Nhưng bạn đã quá mệt mỏi với các chiêu trò quảng cáo của các ông lớn? Hãy cùng mình tìm ra
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2024

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2024

Với những tay game thủ thì các phụ kiện hỗ trợ việc chơi game là vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn phím gaming giống như một vũ khí không thể nào thiếu – một công cụ đắc lực để
Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2024

Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2024

Đối với các game thủ thì tai nghe chơi game cần phải được chú trọng. Tai nghe gaming tốt sẽ nâng tầm khả năng cũng như tạo không khí chiến đấu hơn hẳn. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe
Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2024

Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2024

Việc sử dụng thiết bị điện thoại di động lúc đang lái xe không những nguy hiểm mà còn vi phạm luật lệ an toàn giao thông. Chính vì lý do này, một chiếc giá đỡ điện thoại sẽ thực sự là

Bình luận

Bình luận