Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn nhanh nhất

Nhà nhà sử dụng Facebook và dần dần nơi đây biến thành một “chợ” thông tin khó kiểm soát. Để làm chủ cuộc sống của mình, nhiều người chọn cách xóa tài khoản Facebook. Không cổ xuý việc làm này, song chúng tôi tôn trọng và sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Facebook nhanh nhất.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Trước tiên, bạn cần hiểu việc xoá tài khoản Facebook sẽ khiến bạn biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội này. Bạn bè không ai tìm thấy bạn, bạn không truy cập vào nick Facebook đã xoá. Mọi dữ liệu về tài khoản của bạn sẽ được máy chủ Facebook lưu trữ một thời gian ngắn, sau đó sẽ “khai tử” thực sự trên hệ thống. 

Bước 1/ Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn > Truy cập mục xoá tài khoản Facebook tại đây.

Truy cập mục xoá tài khoản Facebook

Truy cập mục xoá tài khoản Facebook

Bước 2/ Cửa sổ mới xuất hiện > chọn Xoá tài khoản của tôi (Delete my account).

Đồng ý chọn xoá tài khoản

Đồng ý chọn xoá tài khoản

Bước 3/ Bạn được yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản và điền một đoạn Captcha > chọn Được (Ok) để tiếp tục.

Nhập mật khẩu và Captcha

Nhập mật khẩu và Captcha

Bước 4/ Đến đây, bạn cần xác nhận một lần nữa để xoá tài khoản Facebook. Chọn Ok.

Xác nhận xoá

Xác nhận xoá

Bước 5/ Tiếp tục đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn. Facebook sẽ thông báo thời gian xoá và hỏi lại bạn một lần nữa rằng bạn có muốn xoá thật hay không. Nếu hạ quyết tâm rồi thì bạn chọn Xác nhận xoá.

Cách bảo mật Facebook an toàn đơn giản

Cách bảo mật Facebook an toàn đơn giảnMạng xã hội càng trở nên phổ biến khi lượng người dùng không ngừng tăng lên. Tuy nhiên mạng xã hội cũng gây ra không ít phiền phức đặc biệt là vấn đề bảo mật tài khoản. Bài viết sau...

Đăng xuất để hoàn tất việc xoá tài khoản Facebook

Đăng xuất để hoàn tất việc xoá tài khoản Facebook

Bước 6/ Cửa sổ mới xuất hiện, thông tin cho bạn về việc xoá tài khoản. Chọn Đăng xuất để hoàn thành quá trình xoá tài khoản của mình.

Xác nhận xoá một lần nữa

Xác nhận xoá một lần nữa

Đăng xuất để hoàn tất việc xoá tài khoản Facebook

Kể từ thời điểm này, trong vòng 14 ngày tài khoản sẽ tạm khoá trước khi chính thức xoá vĩnh viễn.

Lưu ý khi xóa tài khoản Facebook

Trong thời gian 14 ngày kể từ ngày bạn xác nhận xoá tài khoản. Nếu bạn muốn đăng nhập hay bản thân cảm thấy vẫn rất cần mạng xã hội này, bạn nhấn vào Huỷ xoá. Tài khoản của bạn sẽ được khôi phục.

Gỡ ứng dụng Facebook ra khỏi thiết bị di động của bạn

Gỡ ứng dụng Facebook ra khỏi thiết bị di động của bạn

Nếu muốn đảm bảo bản thân không vô tình đăng nhập vào tài khoản như một thói quen, bạn hãy gỡ ứng dụng Facebook trên di động của mình. Đăng xuất Facebook trên máy tính, xoá dữ liệu, cache, password để tránh tự động đăng nhập.

Khi vượt qua thử thách 14 ngày, tài khoản Facebook của bạn đã được xoá vĩnh viễn. Bạn có thể sử dụng lại email cùng số điện thoại để lập một tài khoản mới.

Mong rằng, cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn chúng tôi vừa trình bày đủ chi tiết và dễ hiểu. Nếu cảm thấy hữu ích, đừng quên chia sẻ đến bạn bè người thân của bạn. Chúc các bạn thao tác thành công và sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ dù không có Facebook!

Top 5 phần mềm giả lập iOS tốt nhất

Top 5 phần mềm giả lập iOS tốt nhấtKhi bạn không sài iphone những vẫn muốn có được những trải nghiệm trên iOS hoặc là có những phần mềm không thể sử dụng hiệu quả trên điện thoại thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây...

Bình luận

Bình luận