Top 5 các loại bia ngon nhất 2024


Lựa chọn BTV Bia Heineken thùng 24 lon

Bia Heineken thùng 24 lon

Xem đánh giá
Màu sắc hấp dẫn Bia Budweiser thùng 24 lon

Bia Budweiser thùng 24 lon

Xem đánh giá
Nồng độ cồn thấp Bia Tiger Crystal 24 lon

Bia Tiger Crystal 24 lon

Xem đánh giá
Giá thành thấp Bia Larue Special 24 lon

Bia Larue Special 24 lon

Xem đánh giá
Phù hợp tiệc nhẹ Bia Beck’s Ice thùng 24 lon

Bia Beck’s Ice thùng 24 lon

Xem đánh giá

Theo số liệu thống kê cho thấy, Việt Nam là quốc gia có số lượng người sử dụng bia rượu đứng đầu Đông Nam Á. Nhưng nước ta cũng là quốc gia có số lượng người bị ngộ độc bia rượu cao nhất hiện nay.

Chính vì vậy, để việc thưởng thức bia tươi trở nên an toàn hơn, mỗi một người chúng ta cần biết cách lựa chọn những loại bia hảo hạng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Trong trường hợp này, top 5 loại bia được yêu thích dưới đây là dòng sản phẩm mà tôi khuyên bạn nên dùng để bảo vệ sức khỏe.

Top 5 loại bia ngon nhất 2024

#1
Thương hiệu: Heineken

Bia Heineken thùng 24 lon

Đánh giá nhanh Bia Heineken thùng 24 lon

Theo đánh giá của tôi, bia Heineken phù hợp với những người có tửu lượng cao. Vì nồng độ cồn bên trong sản phẩm được ước lượng đến 5%.

Theo tìm hiểu của tôi thì bia có thành phần như đại mạch và hoa bia, thành phần của bia Heineken còn bao gồm A-Yeast® làm nên vị bia khá hoàn hảo.

Về mặt hương vị, bia Heineken có vị đắng nhiều hơn là vị ngọt. Vì vậy với những ai chưa quen với bia bọt, họ sẽ không cảm thấy yêu thích hương vị của thức uống. Nhưng đổi lại bạn sẽ không có cảm giác đau đầu sau một giấc ngủ dài khi thưởng thức bia lon.

Xuất xứ thương hiệuHà lan
Nồng độ cồn 5%
Thể tích 330ml
Số lượng Thùng 24 lon
#2
Thương hiệu: Budweiser

Bia Budweiser thùng 24 lon

Đánh giá nhanh Bia Budweiser thùng 24 lon

Nói về hương vị của Budweiser, tôi khá ấn tượng với loại bia này bởi hương vị cay nhạt và ngọt mát bên trong cuống họng. Sản phẩm kích thích cảm giác sảng khoái chạy dọc cơ thể khiến tôi bừng tỉnh và như được tiếp thêm năng lượng.

Budweiser là một trong những loại bia có màu sắc hấp dẫn nhất mà theo cảm nhận của riêng tôi. Bia sử dụng công nghệ ủ bia bằng gỗ xoài nên cho màu vàng sánh đặc.

Nhưng lưu ý với một số bạn, Budweiser cũng là một trong những loại bia có nồng độ cồn khá cao. Nồng độ cồn bên trong sản phẩm lên đến 5% dễ khiến người thưởng thức nhanh say.

Xuất xứ thương hiệuMỹ
Nồng độ cồn5%
Thể tích 330ml
Số lượngThùng 24 lon
#3
Thương hiệu: Tiger

Bia Tiger Crystal 24 lon

Đánh giá nhanh Bia Tiger Crystal 24 lon

Đánh giá về mùi vị tôi thấy sản phẩm mang hương thơm êm dịu cùng vị thơm ngọt tan nhanh trên đầu lưỡi khi uống ngụm đầu tiên. Bia có nồng độ cồn là 4.6%.

Theo tôi tìm hiểu thì đây cũng là một trong số ít những dòng bia cao cấp trải qua quy trình ủ men truyền thống đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng cao.

Với cảm nhận riêng của tôi thì khuyết điểm lớn nhất của sản phẩm chính là lẫn trong vị ngọt của bia vẫn còn có vị đắng khá cao.

Xuất xứ thương hiệuSingapore
Nồng độ cồn4.6%
Thể tích330ml
Số lượngThùng 24 lon
#4
Thương hiệu: Larue

Bia Larue Special 24 lon

Đánh giá nhanh Bia Larue Special 24 lon

Về hương vị bia có sự hòa quyện tinh tế giữa vị ngọt, vị cay và vị đắng. Cùng màu của sắc bia vàng tươi đem đến cảm giác kích thích người dùng.

Sản phẩm có nồng độ cồn không quá lớn và chỉ có 4.6% giúp bạn kiểm soát tốt bản thân dù đã uống bia Larue khá nhiều. Thêm nữa là giá cả được áp dụng cho dòng sản phẩm thấp phù hợp với nhiều người.

Tuy nhiên với riêng cá nhân mình thấy sau khi sử dụng bia sẽ có cảm giác nặng đầu.

Xuất xứ thương hiệuPháp
Nồng độ cồn4.6%
Thể tích330ml
Số lượngThùng 24 lon
#5
Thương hiệu: Beck’s

Bia Beck’s Ice thùng 24 lon

Đánh giá nhanh Bia Beck’s Ice thùng 24 lon

Theo tìm hiểu của tôi, nồng độ cồn có trong sản phẩm đạt mức 4,7%. Nồng độ cồn tiêu chuẩn giúp bia ngon đảm bảo được độ ngọt, đắng cân bằng và không gây hại cho sức khỏe.

Sản phẩm phù hợp sử dụng cho những bữa tiệc nhẹ có sự góp mặt của các quý ông lịch thiệp và cả những quý cô sang trọng. Ngoài ra, còn một điểm khiến tôi đánh giá cao dòng bia Beck’s Ice chính là màu sắc bia lôi cuốn.

Tuy nhiên, đối với những người sành bia, độ nhạt và độ nhẹ của Beck’s Ice lại làm mọi người không hài lòng. Mùi vị đắng, cay, ngọt bên trong sản phẩm không đậm đà khiến vị bia tựa như nước lọc.

Xuất xứ thương hiệuĐức
Nồng độ cồn4.7%
Thể tích330ml
Số lượngThùng 24 lon240.00

Bảng so sánh top các loại bia ngon nhất hiện nay

Hình ảnh
1
Bia Heineken thùng 24 lon

Bia Heineken thùng 24 lon

2
Bia Budweiser thùng 24 lon

Bia Budweiser thùng 24 lon

3
Bia Tiger Crystal 24 lon

Bia Tiger Crystal 24 lon

4
Bia Larue Special 24 lon

Bia Larue Special 24 lon

5
Bia Beck’s Ice thùng 24 lon

Bia Beck’s Ice thùng 24 lon

Thương hiệu

Heineken

Budweiser

Tiger

Larue

Beck’s

Nhận địnhLựa chọn BTVMàu sắc hấp dẫnNồng độ cồn thấpGiá thành thấpPhù hợp tiệc nhẹ
Xếp hạng
4.7
4.5
4.4
4.1
4.2
Giá400.000-420.000đ370.000-425.000đ370.000-400.000đ235.000-240.000đ240.000-290.000đ
Xuất xứ thương hiệuHà lanMỹSingaporePhápĐức
Nồng độ cồn 5%5%4.6%4.6%4.7%
Thể tích 330ml 330ml330ml330ml330ml
Số lượng Thùng 24 lonThùng 24 lonThùng 24 lonThùng 24 lonThùng 24 lon240.00
Nơi bán

Cách chọn bia ngon đúng chuẩn

Bia là loại thức uống có chứa cồn được sử dụng trong nhiều cuộc vui như đám giỗ, đám cưới, đám sinh nhật,… Mỗi khi buồn hoặc mỗi khi vui người ta cũng tìm đến bia để được nhấp nháp thứ thức uống quá đỗi quen thuộc.

Nhưng liệu rằng bạn đã biết cách chọn mua cho mình loại bia ngon chuẩn vị. Nếu câu trả lời là chưa, hãy để tôi chia sẻ cho bạn cách chọn bia ngon “chuẩn không cần chỉnh”.

Cách chọn bia ngon
Cách chọn bia ngon

1. Bạn hãy thưởng thức nhiều loại bia khác nhau

Vào lần thưởng thức bia bọt đầu tiên có không ít người cho cảm nhận không tốt về loại thức uống mang hương vị đắng.

Trong đó một phần là do người dùng chưa quen, nhưng phần đông còn lại là do bạn chưa được thưởng thức bia tươi chuẩn vị. Việc đưa ra đánh giá sai lầm trong lúc này là điều hoàn toàn không công bằng đối với dòng sản phẩm hảo hạng.

Vì vậy trước khi đưa ra kết luận cuối cùng, bạn hãy cho mình cơ hội thưởng thức nhiều loại bia khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ bất ngờ về những hương vị tươi mới mà các loại bia mang lại cho đầu lưỡi siêu nhạy. 

Theo kinh nghiệm của riêng tôi, để được thưởng thức nhiều loại bia danh tiếng, bạn hãy tìm đến các Bar Club. Hoặc những nhà hàng chuyên kinh doanh về bia.

Trong mỗi một lần thưởng vị, bạn hãy chọn cho mình từ một đến hai loại bia khác nhau để cảm nhận sắc nét hương vị. Đó là lúc bạn sẽ nhận ra rằng bia tươi có mùi vị vô cùng phong phú. Đó là thứ mùi vị của cỏ cây, của vỏ cam và của trái cây tươi hòa quyện với hoa bia tan chảy.

2. Lựa chọn loại bia có nồng độ cồn phù hợp với bản thân

Nếu như với những người có “đô” mạnh, họ có thể thưởng thức những loại bia có nồng độ cồn cao mà ngàn ly vẫn không say. Thì cũng có người lại dễ bị gục ngã chỉ với một hai ly bia.

Trong số những người có tửu lượng kém mà tôi từng tiếp xúc, họ cho biết những loại bia có nồng độ cồn quá cao mà mình từng uống thường có vị đắng khó chịu. 

Nếu như bạn cũng là một trong số trường hợp kể trên, hãy lựa chọn cho mình loại bia có nồng độ cồn nhẹ phù hợp với bản thân.

Tốt nhất những người mới biết uống bia chỉ nên sử dụng sản phẩm được lên men trong thời gian ngắn. Nồng độ cồn trong bia không được vượt 3% để đảm bảo được hương vị ngọt thanh.

3. Chọn loại bia ngon phù hợp với khẩu vị

Trên thế giới hiện nay có 3 loại bia chính được sản xuất để phục vụ người dùng. Đó chính là bia lên men chìm, bia lên men nổi và loại bia được lên men tự nhiên.

Mỗi một loại bia khác nhau sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt và phù hợp với từng khẩu vị của người dùng.

Có những người sẽ yêu thích loại bia lên men chìm, nhưng cũng có người lại đặc biệt hợp gu với bia lên men nổi và loại bia lên men tự nhiên. Tùy vào khẩu vị riêng của bản thân, bạn hãy chọn loại bia ngon theo cảm nhận riêng của mình.

4. Chọn loại bia ngon chuẩn bị theo các tiêu chí chất lượng

Loại bia được đánh giá là chuẩn vị phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí chất lượng. Bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí dưới đây để lựa chọn dòng bia siêu chất:

Bia ngon phải làm từ lúa mạch hảo hạng được thu hoạch vào mùa xuẩn để đảm bảo hương vị đủ đầy. Đây là loại lúa mạch có màu sắc giống như mật đem đến hương vị đậm đà nhưng dịu nhẹ cho người dùng. 

Bia ngon phải được làm từ hoa bia chất lượng cao. Bởi chỉ những loại hoa bia cao cấp mới tạo ra vị đắng hài hòa và hương thơm quyến rũ cho thức uống độc đáo.

Bia ngon được lên men từ bia thuần chủng với độ tinh khiết vượt trội. Hiện nay chỉ có những tập đoàn bia danh tiếng mới có thể đáp ứng được yêu cầu này đối với dòng sản phẩm của mình. Vì vậy tôi khuyên bạn hãy lựa chọn các loại bia cao cấp như: Tiger, Heineken và Larue,…

Bia ngon có màu vàng nhạt và trong trẻo. Đây là hai yếu tố cho thấy công nghệ lên men và sản xuất bia được ứng dụng cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mùi vị bia ngon phải có sự hòa trộn hoàn hảo giữa hoa bia, mạch nha và cả mùi este. Khi nhấp ngụm bia đầu tiên, bạn phải cảm nhận được đầy đủ hương vị ngất ngây và độ tinh khiết vượt trội của dòng bia thuần chủng.

Cách bảo quản bia đúng cách

Tìm mua được bia ngon là một chuyện, bảo quản bia ngon đúng cách để giữ được chất lượng dài lâu lại là một chuyện khác.

Nhưng có một điều mà tôi phải nói là rất nhiều người chỉ biết thưởng thức bia, mà lại không biết bảo quản bia như thế nào là chuẩn. Sai lầm này khiến cho hương vị bia không còn giữ được độ nồng nàn như lúc ban đầu.

Nếu như bạn không muốn bia tươi mất đi hương vị đặc trưng, hãy áp dụng cách bảo quản sản phẩm theo đúng những quy tắc dưới đây:

Cách bảo quản bia
Cách bảo quản bia

1. Bảo quản bia tại nơi không có ánh sáng tự nhiên

Như chúng ta đã biết, một trong những thành phần chính của bia tươi chính là hoa bia. Nếu hoa bia được tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời, hoạt chất có trong hoa bia sẽ nhanh chóng tương tác với nhau và tạo ra phản ứng hóa học không mong muốn.

Quá trình đó sẽ sản sinh ra rất nhiều chất độc khiến cho mùi hương của bia chuyển sang mùi chồn hôi. Thức uống thơm ngon khi đó sẽ trở thành thứ thức uống vô cùng đáng sợ.

Đó là lý do vì sao bạn bảo quản bia tươi tại những nơi mát mẻ và tránh ánh sáng tự nhiên. Tuyệt đối không để ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào bên trong bia tươi, để thức uống biến chất và trở nên độc hại.

2. Bảo quản bia tươi ở nơi mát mẻ tránh nhiệt độ cao

Chất lượng bia sẽ không hề thay đổi và thậm chí là trở nên ngon hơn khi được bảo quản ở những nơi mát mẻ, có nhiệt độ thấp. Trái lại việc để bia tươi tiếp xúc với không gian có nhiệt độ quá cao sẽ nhanh chóng khiến bia bị hư hỏng.

Bởi khi này các hoạt chất có trong bia sẽ bị nung nóng và tạo ra phản ứng bất lợi khiến hương vị bia bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Do vậy nguyên tắc bảo quản bia thứ hai mà bạn cần biết là đặt bia tươi tại những nơi có nền nhiệt độ mát mẻ. Tránh tối đa những khu vực có nhiệt độ quá cao và quá nóng bức.

3. Tuân thủ thời gian bảo quản bia theo hạn sử dụng

Cũng như nhiều loại thực phẩm khác, bia cũng có thời gian sử dụng cho riêng mình. Nhưng tôi lưu ý với bạn rằng sẽ có một vài loại bia càng cho hương vị thơm ngon khi càng được bảo quản trong thời gian dài. 

Tốt nhất bạn phải nắm rõ được bản chất của loại bia mà mình đang sử dụng để biết được thời gian bảo quản chính xác là bao lâu. Bằng cách này, mọi người sẽ thưởng thức được loại thức uống có hương vị tuyệt hảo nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình. 

4. Bảo quản bia tươi trong ngăn mát tủ lạnh

Có thể nói ngăn mát tủ lạnh là nơi đảm bảo được tất cả các tiêu chuẩn vàng dành cho việc bảo quản bia. Đây là nơi cung cấp được lượng nhiệt độ mát mẻ và hoàn toàn không có ánh nắng mặt trời. Mọi người có thể tùy chỉnh nhiệt độ ngăn mát một cách dễ dàng để bảo quản từng loại bia khác nhau.

Việc sử dụng tủ lạnh để bảo quản bia đem đến sự tiện lợi cao cho người dùng khi kích thước ngăn chứa khá rộng rãi. Bạn có thể lấy được bia ngon ngay khi có nhu cầu thưởng thức. Cách bảo quản bia thông minh còn giúp mọi người tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng kho lạnh cho riêng mình.

Cách phân biệt bia và thật giả

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các dòng bia giả danh thương hiệu chứa rất nhiều độc tố. Dòng sản phẩm đã gây ra rất nhiều trường hợp ngộ độc dẫn đến tử vong dành cho người dùng.

Nếu không muốn bỏ mạng vì nguyên nhân này, bạn nhất định phải biết cách phân biệt bia thật giả để bảo vệ bản thân. Dưới đây là những mẹo hay được tôi đúc kết sau thời gian dài nghiên cứu.

Cách phân biệt bia và thật giả
Cách phân biệt bia và thật giả

1. Phân biệt thông qua giá cả

Theo tìm hiểu của tôi, những loại bia giả thường được sản xuất từ các loại nguyên liệu rẻ tiền và độc hại. Nhưng những loại bia ngon lại được làm từ loại lúa mạch và hoa bia nguyên chất.

Đây là lý do vì sao các loại bia giả có giá bán chỉ bằng 1/4 bia thật. Mọi người có thể căn cứ vào giá bán bia để biết được đâu là sản phẩm chất lượng mà mình nên tin dùng.

2. Phân biệt bằng tem nhãn

Có một điều khiến tôi rùng mình khi tìm hiểu về cách làm bia giả của những người kinh doanh bất lương. Đó chính là việc họ sử dụng vỏ chai của bia tươi chính hãng để đóng gói loại bia rẻ tiền. Sự tinh vi trong công nghệ làm giả khiến người dùng rất khó để nhận biết đâu là dòng sản phẩm chính gốc.

Tuy nhiên, trong bất cứ việc làm mờ ám nào cũng để lộ ra những sơ hở nhất định. Trong trường hợp này, những chai bia giả được đóng chai lần hai sẽ không có được bao bì hoàn hảo.

Thay vào đó, lớp nhãn của sản phẩm sẽ bị trầy xước ít nhiều và thậm chí là bong tróc ra. Chỉ cần bạn tin ý quan sát tem nhãn, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điểm khác biệt giữa bia thật và bia giả. 

3. Phân biệt bằng nắp chai bia

Tương tự như vỏ bia, nắp chai bia thật đã qua sử dụng cũng được tái dùng để đóng nắp cho bia giả. Quá trình này sẽ khiến cho nắp chai bị trầy xước và rất dễ nhận biết.

Trường hợp dòng bia giả được sử dụng luôn nắp giả, bạn có thể phân biệt bằng cách nhìn vào màu sắc và đường rãnh của nắp chai. Thông thường nắp chai bia giả sẽ có màu khá nhạt và đường rãnh rất thô. Vỏ nắp không có được sự tinh tế như nắp chai bia thật.

4. Phân biệt bằng đáy chai

Thêm một cách làm bia giả khá tinh vi mà tôi khám phá ra là các gian thương sẽ đục một lỗ siêu nhỏ dưới đáy chai để rút bia thật ra ngoài và bơm bia giả vào trong.

Vì vậy bạn có thể quan sát đáy chai để tìm kiếm chiếc lỗ “thần thánh” này. Nếu phía dưới đáy chai có một lỗ được nhỏ, thì đích thị đây là dòng bia giả kém chất lượng mà mọi người cần tránh chọn mua.

Nên chọn loại bia nào?

Là người đã từng thử qua nhiều dòng bia khác nhau, tôi có niềm yêu thích riêng dành cho mỗi sản phẩm mà mình đã thưởng thức.

Nhưng niềm yêu thích lớn nhất của tôi vẫn dành cho bia Heineken. Sản phẩm đến từ thương hiệu bia danh tiếng thỏa mãn tất cả những tiêu chí chất lượng sau đây:

  • Về hương vị: Bia Heineken có độ nồng nàn đặc trưng nhờ sự pha trộn hoàn hảo giữa vị đắng và vị ngọt.
  • Về độ an toàn: Bia Heineken có nồng độ cồn tiêu chuẩn chỉ 5%. Sản phẩm không chỉ không gây hại đến sức khỏe người dùng, mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Điển hình như vitamin B3, B5 và Axit Folic.
  • Về giá thành: Mặc dù giá bia Heineken có cao hơn so với sản phẩm thông thường, nhưng về chất lượng tôi đánh giá cao.
Lựa chọn của BTV
Thương hiệu: Heineken

Bia Heineken thùng 24 lon

Câu hỏi thường gặp

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc sử dụng bia thường xuyên với liều lượng vừa phải sẽ đem đến những tác động có lợi cho sức khỏe. Theo các chuyên gia y tế, mỗi ngày mỗi người nên uống 1 cốc bia tươi 350ml để kích thích tiêu hóa và phòng chống bệnh tim mạch.

Nhiều người cho rằng việc uống bia thường xuyên sẽ khiến cho chiếc bụng của mình phình to và trở thành “bụng bia”. Đây là suy nghĩ hoàn toàn có cơ sở khi trong 1 ml bia có đến 300 calo. Bia còn kích thích bụng đói và cảm giác ngon miệng, khiến mọi người thèm các món ăn nhiều chất béo hoặc món ăn có nhiều đường. Vì vậy bạn cần kiểm soát lượng bia tiêu thụ mỗi ngày để giữ được thân hình cân đối.

Trên thực tế cho thấy, phụ nữ mang thai vẫn có thể uống bia để tốt cho sức khỏe bà mẹ và thai nhi. Nhưng bạn cần đặc biệt lưu ý là những người phụ nữ mang thai chỉ nên sử dụng loại bia dành riêng cho mình. Lượng bia mà mẹ bầu có thể sử dụng chỉ bằng 1/2 so với người bình thường (175ml/ngày).

Việc lạm dụng bia rượu sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Bởi bia rượu là một trong những tác nhân hàng đầu dẫn đến đến bệnh lý ung thư gan. Đó là lý do vì sao bạn nên hạn chế uống nhiều rượu bia để bảo vệ sức khỏe.

Những loại bia có nồng độ cồn nhẹ và có vị nhạt sẽ phù hợp cho người mới bắt đầu. Bạn có thể thử thưởng thức bia Beck’s Ice và thay đổi sang các dòng sản phẩm khác khi đã quen dần.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Như vậy, tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về tết 5 loại bia ngon được ưa chuộng số 1 hiện nay. Nếu như bạn muốn muốn nhấm nháp loại thức uống đậm đà, chuẩn vị bia tươi, hãy chọn ngay cho mình những lon bia Heineken ngon sánh quyện. 

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 5 máy tập cơ bụng tốt nhất 2024

Top 5 máy tập cơ bụng tốt nhất 2024

Bạn đang đau đầu với vòng bụng ngấn mỡ mà không biết phải làm sao để trở nên thon gọn? Bạn muốn sở hữu vòng 2 sáu múi để thân hình đẹp lý tưởng hơn? Vậy tại sao không chọn
Top 5 ngũ cốc giảm cân tốt nhất 2024

Top 5 ngũ cốc giảm cân tốt nhất 2024

Bạn muốn giảm cân một cách an toàn? Bạn muốn cắt giảm cân nặng nhanh chóng, nhưng vẫn phải đảm bảo được nguồn năng lượng thiết yếu? Trong trường hợp này, ngũ cốc giảm cân chính là giải pháp hoàn
Top 5 máy đo đường huyết tốt nhất 2024

Top 5 máy đo đường huyết tốt nhất 2024

Đối với những bệnh nhân tiểu đường, việc kiểm soát lượng đường huyết trong máu là điều vô cùng quan trọng. Để kiểm soát và giữ mức đường trong máu là điều mà nhiều người quan tâm. Hiện nay để
Top 5 ngũ cốc giảm cân tốt nhất 2024

Top 5 ngũ cốc giảm cân tốt nhất 2024

Bạn muốn giảm cân một cách an toàn? Bạn muốn cắt giảm cân nặng nhanh chóng, nhưng vẫn phải đảm bảo được nguồn năng lượng thiết yếu? Trong trường hợp này, ngũ cốc giảm cân chính là giải pháp hoàn
Top 5 ngũ cốc ăn sáng giàu dinh dưỡng tốt nhất 2024

Top 5 ngũ cốc ăn sáng giàu dinh dưỡng tốt nhất 2024

Không phải loại ngũ cốc ăn sáng nào cũng tốt cho sức khỏe và đủ năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc dài. Cũng bởi vậy nên, trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn
Top 6 ngũ cốc lợi sữa đáng mua nhất 2024

Top 6 ngũ cốc lợi sữa đáng mua nhất 2024

Các loại bột ngũ cốc lợi sữa được nhiều mẹ bỉm ưu ái lựa chọn bởi độ an toàn, thân thiện với cả mẹ và bé trong những năm đầu đời. Trên thị trường hiện nay, không khó để mẹ
Top 7 loại mì ly thơm ngon nhất năm 2024

Top 7 loại mì ly thơm ngon nhất năm 2024

So với mì gói, mì ly vẫn là lựa chọn tiện lợi hơn. Chỉ cần đổ nước sôi vào là bạn có ngay ly mì thơm ngon ăn ngay cho nóng. Nhưng hiện trên thị trường có quá nhiều loại
Top 6 loại nước mắm ngon nhất 2024

Top 6 loại nước mắm ngon nhất 2024

Nước mắm là một trong những loại nước chấm được sử dụng phổ biến trong bữa ăn của gia đình. Đây còn là loại nguyên liệu được dùng để chế biến ra nhiều món ăn ngon. Vậy có bao giờ

Bình luận

Bình luận

shares