Top 5 mẫu kính thực tế ảo tốt nhất 2024


Giá thành thấp Kính thực tế ảo VR Box 3D

Kính thực tế ảo VR Box 3D

Xem đánh giá
Chống va đập tốt Kính thực tế ảo VR Shinecon G06

Kính thực tế ảo VR Shinecon G06

Xem đánh giá
Lựa chọn BTV Kính thực tế ảo VR Shinecon V6

Kính thực tế ảo VR Shinecon V6

Xem đánh giá
Giá thành cao Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325

Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325

Xem đánh giá
Hình ảnh chất lượng Kính Thực Tế Ảo Vr Park J-30

Kính Thực Tế Ảo Vr Park J-30

Xem đánh giá

Đối với những tín đồ của game ảo, thật là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua kính thực tế ảo. Một chiếc kính chất lượng không chỉ sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị mà còn có thể bảo vệ được an toàn cho đôi mắt khi sử dụng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sản phẩm loại nào tốt nhất và kinh nghiệm lựa chọn ra sao. Hiểu được điều này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn những loại kính tốt nhất qua bài viết sau đây.

Top 5 kính thực tế ảo tốt nhất 2024

Dưới đây là top 5 kính thực tế ảo được chính sự trải nghiệm của mình và được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Bạn cũng tham khảo nhé!

#1
Thương hiệu: VR Box

Kính thực tế ảo VR Box 3D

Đánh giá nhanh Kính thực tế ảo VR Box 3D

Kính VR Box có trọng lượng khá nhẹ chỉ 300g tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài.Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh tiêu cự khoảng 7.2cm theo chiều ngang và 1cm chiều rộng nhờ nút gạt tiện lợi.

Vỏ ngoài của kính được làm từ nhựa ABS cao cấp có khả năng chống va đập tốt và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên với mình về chất lượng âm thanh cũng như hình ảnh thì kính chưa thật sự đáp ứng tốt phù hợp với trải nghiệm đơn thuần.

Một điểm mình lưu ý cho các bạn là  sản phẩm lại chỉ có thể kết nối với các thiết bị kết nối từ có kích thước 3.5 – 6 inch. Do đó, bạn cần cân nhắc khi lựa chọn để chắc chắn thiết bị của mình được kết nối phù hợp.

Về giá thành sản phẩm có mức giá thấp phù hợp với nhiều người.

Trọng lượng300g
Kích thước20 x 14 x 13 cm
Phù hợp với điện thoại3.5 - 6 inch
Phân giải720Mp trở lên
#2
Thương hiệu: VR Shinecon

Kính thực tế ảo VR Shinecon G06

Đánh giá nhanh Kính thực tế ảo VR Shinecon G06

Kính thực tế ảo 3D Vr Shinecon G06 được thiết kế để tương thích tốt với hầu hết các dòng điện thoại thông minh có kích thước màn hình 4.7-6.0 inch chạy các hệ điều hành như iOS, Android hay Windows Phone…

Trọng lượng chưa tới 300g nên rất nhẹ khi sử dụng thời gian dài không gây mỏi. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS nên khả năng chống va đập tốt.

Tuy nhiên khi sử dụng mình thấy chất lượng hình ảnh và âm thanh chưa được tốt dù đã chỉnh tối đa rồi nhưng vẫn hơi mờ. Với mình sản phẩm phù hợp với giá tiền.

Trọng lượng282g
Kích thước23 x 16 x 12cm
Phù hợp với điện thoại4.7 - 6 inch
Phân giải-
#3
Thương hiệu: Shinecon

Kính thực tế ảo VR Shinecon V6

Đánh giá nhanh Kính thực tế ảo VR Shinecon V6

Điểm mà mình thích nhất ở sản phẩm là cặp tai nghe headphone có hỗ trợ âm thanh Hi-Fi kèm jack cắm 3.5mm tiện lợi trong việc kết nối tai nghe với điện thoại.

Theo mình thấy sản phẩm Vr Shinecon G06 tương thích tốt với hầu hết các dòng điện thoại thông minh có kích thước màn hình 4.0-6.0 inch, hình ảnh khi xem qua kính sống động, âm thanh cực kỳ tốt.

Phần trên của kính có hai phím quan trọng, một là phím xoay ở giữa có khả năng điều chỉnh kích thước của hình ảnh. Hai núm xoay ở hai bên giúp cho các bạn có thể chỉnh được gần cự ly tiêu cự ở phạm vi từ 58.5-70.5mm dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm duy nhất của thiết bị chính là kén chọn các thiết bị ngoại vi. Các thiết bị phải đáp ứng yêu cầu là từ 4.0 đến 6.0 inch với kích thước không quá 8.3 cm chiều rộng và 16.5 cm đối với chiều dài.

Trọng lượng 500g
Kích thước 25 x 14 x 16cm
Phù hợp với điện thoại4.0 - 6.0 inch
Phân giải720Mp trở lên
#4
Thương hiệu: Samsung

Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325

 • Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325
 • Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325
 • Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325
Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325 Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325 Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325
Giá thành cao
Editor's Rating
4.6

Đánh giá nhanh Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325

Sản phẩm được thiết kế với tông màu đen sang trọng. Kính được tích hợp thêm 1 lớp đệm ngay trán để mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái.

Theo mình tìm hiểu thì Samsung Gear VR SM-R325 có góc nhìn quan sát rộng đến 101 độ cùng cảm biến con quay tạo ra những chuyển động có độ chuẩn xác cao vượt trội hơn hẳn so với 2 sản phẩm mà mình đã đề cập đến bên trên.

Điều mà mình đánh giá cao ở dòng kính này đó là có khả năng điều chỉnh tiêu cự tầm nhìn của mắt cận thị và viễn thị. Bên cạnh đó kho ứng dụng đa dạng có số lượng phim, video… lên đến 800  giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ nhất.

Với những ưu điểm nổi bật thì sản phẩm vẫn có khuyết điểm như: giá thành cao và tích hợp chỉ với các dòng điện thoại Samsung từ Note 5 trở lên. 

Trọng lượng 345g
Kích thước20.8 x 12.25 x 9.86cm
Phù hợp với điện thoạiSamsung từ Note 5 trở lên
Phân giải-
#5
Thương hiệu: Vr Park

Kính Thực Tế Ảo Vr Park J-30

Đánh giá nhanh Kính Thực Tế Ảo Vr Park J-30

Theo tìm hiểu của mình thì ống kính của Vr Park J30 có khả năng lọc ánh sáng đi qua với những tần số khác nhau nhằm giảm tình trạng nhiễu cho nên khi xem mình thấy màu sắc rõ ràng và chân thực.

Thiết bị cũng hỗ trợ cho cả những người cận thị vừa đeo kính cận vừa sử dụng được kính VR. Kính phù hợp với tất cả các dòng điện thoại thông minh Android, iOS có kích cỡ màn hình từ 4.5-6.0 inch.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng mình thấy khi sử dụng lâu gây mỏi vì trọng lượng khá máy nặng hơn các dòng mình kể trên

Trọng lượng460g
Kích thước 20 x 11 x 21.6cm
Phù hợp với điện thoại4.5 - 6 inch
Phân giải720Mp trở lên

Bảng so sánh top các kính thực tế ảo tốt nhất hiện nay

Hình ảnh
1
Kính thực tế ảo VR Box 3D

Kính thực tế ảo VR Box 3D

2
Kính thực tế ảo VR Shinecon G06

Kính thực tế ảo VR Shinecon G06

3
Kính thực tế ảo VR Shinecon V6

Kính thực tế ảo VR Shinecon V6

4
Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325

Kính thực tế ảo Samsung GEAR VR R325

5
Kính Thực Tế Ảo Vr Park J-30

Kính Thực Tế Ảo Vr Park J-30

Thương hiệu

VR Box

VR Shinecon

Shinecon

Samsung

Vr Park

Nhận địnhGiá thành thấpChống va đập tốtLựa chọn BTVGiá thành caoHình ảnh chất lượng
Xếp hạng
4.3
4.4
4.7
4.6
4.6
Giá90.000-360.000đ150.000-210.000đ300.000-530.000đ1.300.000-1.800.000đ350.000-400.000đ
Trọng lượng300g282g500g 345g460g
Kích thước20 x 14 x 13 cm23 x 16 x 12cm25 x 14 x 16cm20.8 x 12.25 x 9.86cm 20 x 11 x 21.6cm
Phù hợp với điện thoại3.5 - 6 inch4.7 - 6 inch4.0 - 6.0 inchSamsung từ Note 5 trở lên4.5 - 6 inch
Phân giải720Mp trở lên-720Mp trở lên-720Mp trở lên
Nơi bán

Kính thực tế ảo là gì?

Kính thực tế ảo là gì
Kính thực tế ảo là gì

Kính thực tế ảo (hay kính thực tại ảo) là sản phẩm có khả năng mô phỏng lại toàn bộ không gian qua hệ thống xử lý bằng máy tính một cách cực kỳ sống động.

Thiết bị được tích hợp công nghệ thực tế ảo VR-Virtual Reality để xây dựng một môi trường không gian ảo 3D giúp mô phỏng lại thế giới 2D một cách chân thực nhất. Nhờ đó, mà bạn có thể trải nghiệm các game thực tế ảo sinh động nhất.

Tại sao nên sử dụng kính thực tế ảo

Tại sao nên sử dụng kính thực tế ảo
Tại sao nên sử dụng kính thực tế ảo

1. Mang đến trải nghiệm mới mẻ

Nhờ các phần mềm và các ứng dụng thực tế ảo, bạn sẽ thấy mình như được hòa mình vào một không gian 3D với góc nhìn rộng. Kính sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh chân thật và sống động nhất mà bạn khó có thể cảm nhận được bằng mắt thường.

Đặc biệt đối với các game thủ, thiết bị này sẽ đem bạn đến thế giới ảo ngoài đời thực. Các trận chiến sẽ trở nên gay cấn và hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem phim bằng mẫu kính này. Đặc biệt, khi sử dụng kính, bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống trong không gian của bộ phim ấy. Thậm chí, chất lượng cũng không kém rạp chiếu phim là mấy.

2. Tính di động cao

Kính thực tế ảo có thiết kế gọn nhẹ nên bạn có thể dễ dàng sử dụng và mang theo sản phẩm bên người. Bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất.

3. Tiết kiệm tối ưu

Nếu trước đây, bạn phải tốn khá nhiều chi phí để xem phim 3D tại rạp. Khi sử dụng loại kính này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ và thoải mái trải nghiệm bất cứ bộ phim nào bạn muốn dưới định dạng 3D. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tiết kiệm được không ít thời gian di chuyển ra khỏi nhà.

Thiết bị hoạt động bằng pin. Nhờ đó, bạn cũng sẽ không phải băn khoăn về điện năng tiêu thụ.

Kính thực tế ảo giúp tiết kiệm tối ưu
Kính thực tế ảo giúp tiết kiệm tối ưu

4. Ứng dụng trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế

Nhờ những khả năng vượt trội, kính còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực có yêu cầu cao về khả năng sáng tạo như kiến trúc và thiết kế. Kính giúp tăng khả năng sáng tạo của nhà thiết kế và tạo nên những không gian hoàn thiện hơn.

5. Ứng dụng trong y học

Sản phẩm này giúp các bác sĩ tương lai có thể hình dung về công việc rõ ràng hơn và tăng tính hình tượng hóa trong quá trình nghiên cứu và chế tạo.

Phân loại kính thực tế ảo

Phân loại kính thực tế ảo
Phân loại kính thực tế ảo

Dựa vào nhiêu tiêu chí mà người ta có thể phân loại các thiết bị khác nhau. cụ thể:

1. Dựa theo thiết bị sử dụng

Kết hợp với điện thoại

Thiết bị này được sử dụng bằng cách gắn trực tiếp lên kính. Lúc này, người có thể xem phim 2D và 3D hoặc các loại hình game 3D nhẹ. Sản phẩm có giá thành khá thấp.

Kết hợp với thiết bị ngoại vi

Đây là mẫu thiết kế hiện đại hơn cho hình ảnh 3D cao cấp. Hầu hết các thiết bị này sẽ kết nối bằng đường truyền cáp hoặc không dây . Tuy nhiên, mức giá lại khá cao.

2. Dựa theo công nghệ

Kính thực tế ảo VR

Đây là công nghệ thực tế ảo đời đầu có khả năng kết hợp với máy tính và điện thoại. Tuy nhiên, chúng lại hạn chế về độ sắc nét của hình ảnh và âm thanh.

Kính thực tế ảo AR

Đây là công nghệ hiện đại, có thể kết hợp giữa thế giới thật và thông tin ảo. Hình ảnh, âm thanh được tái tạo tốc độ cao cùng các tương tác được tăng cường giúp người dùng nắm được các hoạt động diễn ra ở thế giới thực.

Bật mí những kinh nghiệm khi mua kính thực tế ảo

Kinh nghiệm khi mua kính thực tế ảo
Kinh nghiệm khi mua kính thực tế ảo

1. Chọn thiết kế của sản phẩm

Khi mua kính, bạn nên ưu tiên chọn những sản thiết kế được trang bị các vòng đeo tiện lợi và trọng lượng bé mang đến sự thoải mái. Đồng thời, bạn cũng cần chọn mẫu có độ êm ái nhất định để không bị nhức mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.

Bạn cũng nên tham khảo dòng kính có thiết kế kín giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn mà bị làm gián đoạn bởi yếu tố bên ngoài. Theo mình, bạn nên chọn kính có góc nhìn rộng khoảng 110-120 độ để có những hình ảnh sống động và chân thực nhất có thể.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý không nên lựa chọn những dòng kính có tích hợp nam châm. Vì đây là những thiết bị chưa được kiểm duyệt có thể khiến đôi mắt của bạn bị ảnh hưởng.

2. Lựa chọn công nghệ của kính

Dòng kính thực tế ảo VR thường có giá thành rẻ nên khả năng xử lý hình ảnh chậm hình ảnh bị giật và không rõ nét. Khi sử dụng trong thời gian dài bạn sẽ cảm thấy bị mỏi mắt..

Ngược lại, dòng kính thực tế ảo AR lại có khả năng xử lý hình ảnh tốc độ cao, hình ảnh ảo chân thực, sống động. Đồng thời, có khả năng bảo vệ mắt rất tốt. Song mức giá thành đắt hơn rất nhiều nên chưa được sử dụng phổ biến tại nước ta.

3. Chọn chất liệu an toàn

Bạn nên lựa chọn vỏ kính được làm nhựa cứng để mang đến sự bền bỉ. Bên cạnh đó, phần bên trong phải được tích hợp lớp đệm mút bằng vải hoặc da cao cấp. Chi tiết này sẽ giúp kính giảm được trọng lượng và đem đến sự thoải mái không gây cảm giác cấn khi đeo.

Riêng đối với thấu kính bên trong, bạn hãy chọn mẫu có pha lê trong suốt để có được những hình ảnh chất lượng hình sắc nét nhất. Ngoài ra, điều này cũng sẽ giảm thiểu được sự mỏi mắt và chói khi đeo chúng trong thời gian dài.

Chọn lựa kính có chất liệu an toàn
Chọn lựa kính có chất liệu an toàn

4. Chọn kính có khả năng điều chỉnh được tiêu cự

Khoảng cách giữa hai mắt của mỗi người là khác nhau. Do đó, bạn nên chọn kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự dễ dàng để có thể thuận tiện trong quá trình sử dụng và đảm được an toàn cho đôi mắt.

5. Chọn khả năng tương thích với thiết bị kết nối

Để quá trình kết nối kính được trở nên thuận lợi, bạn nên chọn các dòng kính thực tại ảo đa năng. Các thiết bị này hầu như đều có thể tương thích với các dòng smartphone chạy Android, iOS. Thậm chí cả hệ điều hành như Window Phone.

Bên cạnh đó, có những loại kính dành cho PC cao cấp được nhiều game thủ khá yêu thích. Nhưng, mức giá sản phẩm quá cao nên vẫn chưa tiếp cận gần hơn đối với người Việt Nam.

6. Chọn các tính năng đi kèm

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình các tính năng đi kèm của thiết bị như: điều hướng bằng 1 tay, đi kèm thêm tai nghe đàm thoại để nghe nhạc hoặc nghe điện thoại trong quá trình sử dụng. Tất nhiên rằng những thiết bị này sẽ có mức giá khá cao.

7. Lựa chọn kính theo điều kiện kinh tế

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu mã kính thực tại ảo đa dạng về mẫu mã và giá thành. Để bạn có thể hình dung một cách rõ hơn, mình sẽ chia mức giá của sản phẩm thành 3 phân khúc khác nhau:

 • Phân khúc từ 100.000- 350.000 VND: Đây là các sản phẩm kính giá rẻ có khả năng đem đến cho bạn những hình ảnh có độ nét vừa phải. Tuy nhiên, lại không có khả năng bảo vệ tốt cho mắt khi sử dụng và khá kén chọn trong khả năng kết nối.
 • Phân khúc từ 350.000 – 1.000.000 VND: Đây là mức phân phúc tầm trung. Hầu hết các sản phẩm nằm trong phân khúc này đều được trang bị khả năng kết nối với mọi thiết bị. Nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm trong thế giới ảo thì đây được xem là mức giá phù hợp.
 • Phân khúc trên 1.000.000 VND: Đây là phân khúc cao thường được những game thủ lựa chọn. Các sản phẩm này sẽ được trang bị những tính năng vượt trội và khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi tốt.

8. Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín

Việc lựa chọn một đơn vị chất lượng để mua kính là rất quan trọng. Do đó, bạn hãy tham khảo ý kiến bạn bè đã từng sử dụng sản phẩm để có cái nhìn khách quan hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn các nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được khách hàng đánh giá cao để lựa chọn.

Nên chọn kính thực tế ảo loại nào?

Bằng chính những trãi nghiệm của mình cùng bạn bè và người thân với 5 loại kính trên thì mình thấy sản phẩm Kính thực tế ảo Vr Shinecon V6 là phù hợp nhất. Từ thương hiệu cho đến công năng đều rất chất lượng.

 • Về thiết kế: Thiết bị có thiết kế thông minh với ích thước cân đối 25x14x16 cm và trọng lượng nhẹ chỉ 282g tạo sự sang trọng và hiện đại và có thể linh hoạt trong việc di chuyển và sử dụng .
 • Về chất liệu: Làm bằng nhựa ABS cao cấp, dây đeo mềm mại và êm ái tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Phần thấu kính tạo từ chất liệu pha lê đem đến hình ảng sống động nhất mà không gây chói mắt cho người dùng.
 • Về tính năng: Sản phẩm có tích hợp jack cắm headset cộng với jack 3.5mm và góc nhìn quan sát lên đến 110 độ.Có nút điều chỉnh tiêu cự ở phạm vi từ 58.5-70.5mm giúp người dùng thao tác dễ dàng.
Lựa chọn của BTV
Thương hiệu: VR Box

Kính thực tế ảo VR Box 3D

Câu hỏi thường gặp

Bước 1: Vệ sinh thấu kính

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị bình khí nén và vải mềm. Sau đó, hãy giữ bình khí nén cách thấu kính khoảng 5-10cm rồi thổi từng đợt ngắn để thổi bay mọi bụi bẩn. Tiếp theo, bạn hãy dùng đến vải nhẹ nhàng lau sạch mặt kính.

Bước 2: Vệ sinh miếng đệm

Bạn hãy nhẹ nhàng tháo miếng đệm ra khỏi vỏ kính rồi sử dụng một chiếc khăn khử trùng để lau và phơi khô. Sau khi bộ phận này đã khô, bạn chỉ cần gắn lại và sử dụng bình thường.

Bước 3: Vệ sinh lớp vỏ

Hầu hết các loại kính thực tại ảo đều được làm từ nhựa cứng. Do đó, bạn có thể sử dụng vải mềm hoặc khăn khử trùng để vệ sinh bề mặt bên ngoài. Sau khi đã lau sạch, bạn cần để  kính được khô hoàn toàn rồi mới được sử dụng trở lại.

Bước 4: Vệ sinh cần điều khiển

Bạn hãy nhớ tắt điều khiển trước khi vệ sinh. Sau đó dùng một miếng vải mềm để lau nhẹ. Nếu có các vết bẩn cứng đầu, bạn có thể cần đến khăn khử trùng là được.

 • Không nên sử dụng kính trong thời gian quá 45 phút  nếu không sẽ xảy ra tình trạng hoa mắt và chóng mặt.
 • Điều chỉnh ánh sáng của màn hình một cách vừa phải
 • Không nên chạm tay vào thấu kính gây tình trạng xước, ảnh hưởng đến chất lượng
 • Tránh để kính va chạm quá mạnh và nên lau kính trước khi sử dụng bằng khăn lau kính chuyên dụng
 • Thiết bị không thích hợp đối với những trẻ dưới 12 tuổi
 • Bảo quản kính nơi khô ráo và thoáng  mát

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do thấu kính của kính bị tổn thương. Lúc này, bạn buộc phải thay thế thấu kính mới. Do đó, bạn hãy lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng để thay thế, tránh tình trạng tổn thương đến các bộ phận khác.

Kính xảy ra tình trạng này là do phần mềm của thiết bị gặp phải lỗi. Đối với trường hợp này, bạn sẽ không thể tự sửa chữa được mà cần phải nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên có kinh nghiệm.

Có thể kính của bạn đã hết pin. Lúc này, bạn hãy nạp năng lượng cho thiết bị và đợi đến khi lên nguồn là có thể sử dụng được.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính thực tế ảo với nhiều mẫu mã, kích thước và thiết kế khác nhau. Hy vọng rằng với những kinh nghiệm mà mình đã chia sẻ, các bạn đã biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 6 Tivi được ưa chuộng nhất 2024

Top 6 Tivi được ưa chuộng nhất 2024

Một chiếc tivi chất lượng tốt không chỉ sử dụng được lâu dài,  tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới mà còn giúp cho gia đình có thể thoải mái giải trí bằng những ứng dụng đa dạng. Nhưng
Top 10 chuột gaming tốt nhất 2024

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2024

Bạn là một Gamer thực thụ? Bạn đang tìm kiếm cho mình một con chuột chiến game siêu chất? Nhưng bạn đã quá mệt mỏi với các chiêu trò quảng cáo của các ông lớn? Hãy cùng mình tìm ra
Top 9 chuột không dây dùng tại văn phòng tốt nhất 2024

Top 9 chuột không dây dùng tại văn phòng tốt nhất 2024

Có thể thấy rằng, ngày nay, thiết bị chuột không dây là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho những người dùng laptop.  Vừa khắc phục sự rườm rà của chuột có dây, lại thuận tiện khi di
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2024

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2024

Với những tay game thủ thì các phụ kiện hỗ trợ việc chơi game là vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn phím gaming giống như một vũ khí không thể nào thiếu – một công cụ đắc lực để
Top 8 bàn phím không dây tốt nhất 2024

Top 8 bàn phím không dây tốt nhất 2024

Với những người có công việc đặc thù cần đến laptop cá nhân như SEO, lập trình viên, đồ hoạ, game thủ,…thì rõ ràng một chiếc bàn phím tốt là công cụ không thể thiếu. Trong khi bàn phím có
Top 5 bàn phím mini được ưa chuộng nhất 2024

Top 5 bàn phím mini được ưa chuộng nhất 2024

Bàn phím mini chính là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với người dùng laptop, máy tính bảng (iPad), smart tivi, điện thoại… Tuy nhiên, để lựa chọn bàn phím mini phù hợp với thiết bị bạn
Top 6 Tivi được ưa chuộng nhất 2024

Top 6 Tivi được ưa chuộng nhất 2024

Một chiếc tivi chất lượng tốt không chỉ sử dụng được lâu dài,  tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới mà còn giúp cho gia đình có thể thoải mái giải trí bằng những ứng dụng đa dạng. Nhưng
Top 10 chuột gaming tốt nhất 2024

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2024

Bạn là một Gamer thực thụ? Bạn đang tìm kiếm cho mình một con chuột chiến game siêu chất? Nhưng bạn đã quá mệt mỏi với các chiêu trò quảng cáo của các ông lớn? Hãy cùng mình tìm ra
Top 9 chuột không dây dùng tại văn phòng tốt nhất 2024

Top 9 chuột không dây dùng tại văn phòng tốt nhất 2024

Có thể thấy rằng, ngày nay, thiết bị chuột không dây là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu cho những người dùng laptop.  Vừa khắc phục sự rườm rà của chuột có dây, lại thuận tiện khi di
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2024

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2024

Với những tay game thủ thì các phụ kiện hỗ trợ việc chơi game là vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn phím gaming giống như một vũ khí không thể nào thiếu – một công cụ đắc lực để
Top 8 bàn phím không dây tốt nhất 2024

Top 8 bàn phím không dây tốt nhất 2024

Với những người có công việc đặc thù cần đến laptop cá nhân như SEO, lập trình viên, đồ hoạ, game thủ,…thì rõ ràng một chiếc bàn phím tốt là công cụ không thể thiếu. Trong khi bàn phím có
Top 5 bàn phím mini được ưa chuộng nhất 2024

Top 5 bàn phím mini được ưa chuộng nhất 2024

Bàn phím mini chính là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với người dùng laptop, máy tính bảng (iPad), smart tivi, điện thoại… Tuy nhiên, để lựa chọn bàn phím mini phù hợp với thiết bị bạn

Bình luận

Bình luận