Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Bạn có tò mò xem ai là người “lặng thầm” quan tâm bạn trên Facebook không? Nếu có, bạn hãy thử ngay cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây!

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

Trước khi bắt đầu tìm xem ai là người xem Facebook cá nhân của bạn nhiều nhất, bạn có thể đoán một vài cái tên trong đầu để check khả năng của bạn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Đăng nhập Facebook
Đăng nhập Facebook

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+U để xem source code trên trang cá nhân của bạn. Hoặc nhấn chuột phải > chọn View Page Source để xem nguồn code của trang.

Bạn được dẫn đến một tab mới với rất nhiều cấu trúc code
Bạn được dẫn đến một tab mới với rất nhiều cấu trúc code

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+F. Tổ hợp phím này mở ra một khung tìm kiếm trên chính source code của bạn. Copy dòng chữ InitialChatFriendsList vào khung tìm kiếm > nhấn tiếp Enter.

Paste dòng chữ InitialChatFriendsList vào ô tìm kiếm
Paste dòng chữ InitialChatFriendsList vào ô tìm kiếm

Bước 4: Xác định ID tài khoản Facebook “quan tâm” đến tài khoản của bạn nhiều nhất:

Bạn sẽ thấy dòng chữ InitialChatFriendsList được đánh dấu màu. Sau dòng chữ “thần thánh” này sẽ là các chuỗi kí tự dạng 10000xxx-2. Đây chính là cấu trúc ID Facebook của những người rất thường xuyên xem tài khoản Facebook của bạn.

Xác định ID với hàm InitialChatFriendsList
Xác định ID với hàm InitialChatFriendsList
  • Bỏ đuôi “-2” ở các ID. Lúc này bạn đã có chính xác địa chỉ ID Facebook của người quan tâm đến bạn. 
  • Thêm chuối mã vào sau www.facebook.com/…. 
Dán mã ID lên link URL để tìm kiếm tài khoản Facebook chính xác
Dán mã ID lên link URL để tìm kiếm tài khoản Facebook chính xác

Ví dụ: Phía sau InitialChatFriendsList, bạn tìm thấy ID 10000879-2. Bỏ đi đuôi “-2” bạn có ID: 10000879. Vậy địa chỉ ID chính xác của tài khoản cần tìm là: www.facebook.com/10000879

Với các kiểm tra này, những người quan tâm đến Facebook của bạn càng nhiều sẽ là những ID gần với dòng chữ InitialChatFriendsList hơn. Càng những ID xa InitialChatFriendsList thì mức độ ghé thăm tài khoản của bạn càng giảm. 

Ngoài ra, một cách trực quan và công khai nhất, bạn có thể biết được mức độ quan tâm của mọi người bằng: tốc độ like, thả tim, tần suất comment. 

Nhược điểm của cách kiểm tra bằng InitialChatFriendsList

Bởi vì sử dụng một hàm để đánh giá mức độ quan tâm của con người, nên mức độ chính xác sẽ không thể 100% chính xác. Hàm InitialChatFriendsList đôi khi cho kết quả khác cho những lần kiểm tra sau đó. 

Tuy vẫn còn nhược điểm, nhưng bằng cách kiểm tra nhanh với hàm InitialChatFriendsList và tìm ra người quan tâm đến tài khoản Facebook của mình chắc chắn đã mang lại cho chúng ta một niềm vui nho nhỏ. 

Trên đây là cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, chúng tôi hy vọng các bạn đã hài lòng với kết quả nhận được sau khi kiểm tra. Nếu bạn biết một cách kiểm tra khác hay hơn, chính xác hơn, hãy chia sẻ với tất cả mọi người bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

×

Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

×

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

Gợi ý cho bạn

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2024

Top 10 chuột gaming tốt nhất 2024

Bạn là một Gamer thực thụ? Bạn đang tìm kiếm cho mình một con chuột chiến game siêu chất? Nhưng bạn đã quá mệt mỏi với các chiêu trò quảng cáo của các ông lớn? Hãy cùng mình tìm ra
Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2024

Top 5 bàn phím gaming tốt nhất 2024

Với những tay game thủ thì các phụ kiện hỗ trợ việc chơi game là vô cùng quan trọng. Trong đó, bàn phím gaming giống như một vũ khí không thể nào thiếu – một công cụ đắc lực để
Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2024

Top 8 tai nghe gaming tốt nhất cho game thủ 2024

Đối với các game thủ thì tai nghe chơi game cần phải được chú trọng. Tai nghe gaming tốt sẽ nâng tầm khả năng cũng như tạo không khí chiến đấu hơn hẳn. Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe
Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2024

Top 5 giá đỡ điện thoại tốt nhất 2024

Việc sử dụng thiết bị điện thoại di động lúc đang lái xe không những nguy hiểm mà còn vi phạm luật lệ an toàn giao thông. Chính vì lý do này, một chiếc giá đỡ điện thoại sẽ thực sự là
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên hoặc bị mất

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi quên hoặc bị mất

Tham gia mạng xã hội lớn nhất hành tinh: Facebook, thì tình huống quên mật khẩu là rất phổ biến. Cách lấy lại mật khẩu Facebook sau đây sẽ giúp bạn “tự tin” khi sơ suất quên mật khẩu Facebook.
Các tổ hợp phím trên máy tính nên thuộc lòng

Các tổ hợp phím trên máy tính nên thuộc lòng

Hầu hết khi sử dụng máy tính, chúng ta đều quen dùng chuột để thực hiện các thao tác. Tuy nhiên việc sử dụng chuột thực tế lại không đem lại hiểu quả tối ưu nhất và đó cũng chính

2 Bình luận

Bình luận