Cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất

Bạn có tò mò xem ai là người “lặng thầm” quan tâm bạn trên Facebook không? Nếu có, bạn hãy thử ngay cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây!

Trước khi bắt đầu tìm xem ai là người xem Facebook cá nhân của bạn nhiều nhất, bạn có thể đoán một vài cái tên trong đầu để check khả năng của bạn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn.

Đăng nhập Facebook

Đăng nhập Facebook

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+U để xem source code trên trang cá nhân của bạn. Hoặc nhấn chuột phải > chọn View Page Source để xem nguồn code của trang.

Bạn được dẫn đến một tab mới với rất nhiều cấu trúc code

Bạn được dẫn đến một tab mới với rất nhiều cấu trúc code

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl+F. Tổ hợp phím này mở ra một khung tìm kiếm trên chính source code của bạn. Copy dòng chữ InitialChatFriendsList vào khung tìm kiếm > nhấn tiếp Enter.

Paste dòng chữ InitialChatFriendsList vào ô tìm kiếm

Paste dòng chữ InitialChatFriendsList vào ô tìm kiếm

Bước 4: Xác định ID tài khoản Facebook “quan tâm” đến tài khoản của bạn nhiều nhất:

Bạn sẽ thấy dòng chữ InitialChatFriendsList được đánh dấu màu. Sau dòng chữ “thần thánh” này sẽ là các chuỗi kí tự dạng 10000xxx-2. Đây chính là cấu trúc ID Facebook của những người rất thường xuyên xem tài khoản Facebook của bạn.

Scan là gì? Bật mí công dụng của Scan

Scan là gì? Bật mí công dụng của ScanNếu bạn là dân văn phòng chắc chắn bạn đã rất quen thuộc với Scan để quét các loại giấy tờ quan trọng nhằm lưu lại thành file hình ảnh chứa đầy đủ thông tin của bạn cứng trên máy...

Xác định ID với hàm InitialChatFriendsList

Xác định ID với hàm InitialChatFriendsList

  • Bỏ đuôi “-2” ở các ID. Lúc này bạn đã có chính xác địa chỉ ID Facebook của người quan tâm đến bạn. 
  • Thêm chuối mã vào sau www.facebook.com/.... 
Dán mã ID lên link URL để tìm kiếm tài khoản Facebook chính xác

Dán mã ID lên link URL để tìm kiếm tài khoản Facebook chính xác

Ví dụ: Phía sau InitialChatFriendsList, bạn tìm thấy ID 10000879-2. Bỏ đi đuôi “-2” bạn có ID: 10000879. Vậy địa chỉ ID chính xác của tài khoản cần tìm là: www.facebook.com/10000879

Với các kiểm tra này, những người quan tâm đến Facebook của bạn càng nhiều sẽ là những ID gần với dòng chữ InitialChatFriendsList hơn. Càng những ID xa InitialChatFriendsList thì mức độ ghé thăm tài khoản của bạn càng giảm. 

Ngoài ra, một cách trực quan và công khai nhất, bạn có thể biết được mức độ quan tâm của mọi người bằng: tốc độ like, thả tim, tần suất comment. 

Nhược điểm của cách kiểm tra bằng InitialChatFriendsList

Bởi vì sử dụng một hàm để đánh giá mức độ quan tâm của con người, nên mức độ chính xác sẽ không thể 100% chính xác. Hàm InitialChatFriendsList đôi khi cho kết quả khác cho những lần kiểm tra sau đó. 

Tuy vẫn còn nhược điểm, nhưng bằng cách kiểm tra nhanh với hàm InitialChatFriendsList và tìm ra người quan tâm đến tài khoản Facebook của mình chắc chắn đã mang lại cho chúng ta một niềm vui nho nhỏ. 

Trên đây là cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, chúng tôi hy vọng các bạn đã hài lòng với kết quả nhận được sau khi kiểm tra. Nếu bạn biết một cách kiểm tra khác hay hơn, chính xác hơn, hãy chia sẻ với tất cả mọi người bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11

Cách kích hoạt eSIM trên iPhone Xs, Xs Max, XR và iPhone 11Các nhà mạng trong nước đã chính thức hỗ trợ eSIM trên một số dòng iPhone, không chỉ Viettel mà cả Vinaphone cũng vào cuộc. Vậy cách kích hoạt eSIM trên iPhone như thế nào? Nếu bạn đang thắc mắc...

Bình luận

Bình luận