Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay

Mì gói là một loại thực phẩm phổ biến trên khắp thế giới và quen thuộc với hơn 90% gia đình Việt hiện nay. Cùng điểm qua top 5 mì gói tiện lợi, đơn giản dễ sử dụng nên “được lòng” hầu hết người tiêu dùng.

  •   Ngon nhất  

    Mì gói Omachi Xốt Bò Hầm (80gr/Gói)

    Xem review
  •    

    Mì gói không chiên Nissin 365 - Hương Vị Lẩu Thái Hải Sản (68g/Gói)

    Xem review
  •    

    Mì gói Gấu Đỏ Vị Gà Sợi Phở

    Xem review
  •    

    Mì Cung Đình Kool Spaghetti (105g X 30 Gói)

    Xem review
  •    

    Mì chính hiệu 2 Tôm Vifon (75g / Gói)

    Xem review
  • Mì gói có vị ngon, giá rẻ và sự tiện lợi đơn giản trong chế biến nhưng cũng có rất nhiều khuyến cáo về tác hại đối với sức khỏe người sử dụng. Vậy nên trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn 5 loại mì gói có chất lượng tốt, được ưa chuộng nhất tại Việt Nam để đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe. Tham khảo bài viết để tìm hiểu cụ thể hơn. 

    Mì gói được sản xuất như thế nào?

    Mì gói được sản xuất như thế nào

    Mì gói được sản xuất như thế nào

    Trước hết, mì gói được sản xuất từ bột lúa mì, dầu cọ và các loại gia vị. Ngoài ra còn có chất tạo xốp, bột trứng, chất điều vị, chất chống oxy hóa,... 

    Quy trình sản xuất mì gói thực hiện hoàn toàn bằng máy móc hiện đại và công nghệ châu u tiên tiến. Bột mì sau khi được chọn lọc sẽ được trộn cùng với chiết xuất bột nghệ để tạo màu, cán và cắt thành sợi nhỏ đều nhau. Tùy vào mỗi nhà sản xuất khác nhau mà sẽ thực hiện chiên mì hoặc sấy mì. Các nước châu Á chúng ta chủ yếu chiên mì bằng dầu ăn ở nhiệt độ cao từ 160 - 165 độ C. Trong khi đó các nước châu u lại chuộng phương pháp sấy mì ở nhiệt độ 60 - 70 độ C, giữ lại độ ẩm cao hơn. 

    Vắt mì sau khi chiên hoặc sấy xong sẽ được làm nguội, đóng gói cùng với gia vị để tạo nên gói mì hoàn chỉnh. Cuối cùng, mỗi gói mì sẽ trải qua rất nhiều khâu kiểm định khắt khe nữa để đến tay người tiêu dùng. 

    Lợi ích của mì gói. Mì gói có cung cấp đủ chất dinh dưỡng không?

    Mì gói có cung cấp đủ chất dinh dưỡng không

    Mì gói có cung cấp đủ chất dinh dưỡng không

    Lợi ích của mì gói thì chắc hẳn ai cũng biết. Loại thực phẩm này giúp những bữa ăn vội vàng của những người bận rộn trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết. Đối với nhiều người, mì gói còn có hương vị thơm ngon giúp họ đổi vị cho bữa ăn ngon miệng hơn, trở thành nguyên liệu cho những món ăn hấp dẫn hơn.

    Về giá trị dinh dưỡng thì mì gói rất nghèo nàn, không cung cấp đủ hàm lượng cần thiết mà cơ thể cần. Trong mỗi gói mì chỉ có một lượng Cacbohydrat, chất đạm từ thực vật cùng chất béo từ mỡ động vật mà thôi. Vitamin và khoáng chất có rất ít trong mì gói.

    Mì gói không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho người dùng. Sử dụng mì gói trong thời gian dài có thể dẫn đến thiếu dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi và mắc phải nhiều bệnh lý nguy hiểm khác nữa. 

    Mì gói gây hại cho sức khỏe, đúng hay sai?

    Mì gói gây hại cho sức khỏe, đúng hay sai

    Mì gói gây hại cho sức khỏe, đúng hay sai

    Từ khi có hàng loạt nghiên cứu về mì gói được công bố thì loại thực phẩm này đồng thời cũng gánh trên vai hàng loạt khuyến cáo không tốt về sức khỏe. Vậy đó là nỗi oan hay sự thật? Mì gói gây hại cho sức khỏe, đúng hay sai?

    Ở góc độ của nhà sản xuất thì luôn đảm bảo được rằng mì gói sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến và cam kết đạt các tiêu chuẩn cùng sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y Tế. Hiểu một cách đơn giản, mì gói vẫn chứa nhiều chất độc hại như chất bảo quản, chất tạo mùi, chất tạo hương, chất điều vị,... nhưng ở một hạn mức cho phép của Bộ Y Tế để có thể được phép lưu hành trên thị trường.

    Tức là, mì gói không hoàn toàn sạch mà vẫn có chất hóa học gây hại cho sức khỏe. Sử dụng mì gói vừa đủ thì không nguy hại gì nhưng nếu sử dụng với số lượng quá lớn, thường xuyên thì lại ảnh hưởng đến sức khỏe. 

    Bên cạnh đó, về bản chất do mì gói không có nhiều chất dinh dưỡng lại chứa quá nhiều muối và bột ngọt nên nếu người tiêu dùng sử dụng quá nhiều trong suốt một thời gian dài thì cũng sẽ gây nguy hại cho sức khỏe. 

    Một số tác hại của mì gói đối với sức khỏe mà bạn nên biết bao gồm:

    • Thiếu dinh dưỡng
    • Béo phì thừa cân
    • Bệnh tim mạch, tiểu đường
    • Tạo áp lực cho dạ dày và hệ tiêu hóa
    • Ảnh hưởng đến thận và các chức năng của thận
    • Gây đột quỵ và cả ung thư

    Để tránh những nguy hại này thì bạn nên cân bằng chế độ dinh dưỡng. Ăn vừa đủ số lượng mì gói cho phép, bổ sung thêm rau củ quả, thịt cá, trứng, hải sản,.... vào bữa ăn hằng ngày.

    Cách chọn loại mì gói chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe

    Cách chọn loại mì gói chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe

    Cách chọn loại mì gói chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe

    Hầu như loại mì gói nào ở Việt Nam cũng sản xuất theo phương pháp chiên qua dầu, rất ít trong đó được sấy khô. Đương nhiên loại mì gói nào cũng chỉ cung cấp được tinh bột và chất đạm từ thực vật, thiếu đạm động vật, thiếu sinh tố từ rau củ quả tươi. Nếu có tên tuổi nào quảng cáo rầm rộ rằng có bổ sung thêm thịt bò, thịt heo hay tôm, cua thì cũng chỉ là vài viên thịt nhỏ bằng hạt tiêu hoặc thậm chí “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”.

    Thế nên, mình cố gắng đưa ra một vài cách chọn loại mì gói chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe, bạn có thể tham khảo thêm:

    1. Hương vị

    Hương vị của mì gói kích thích người ăn chẳng thua kém bất kỳ một món ăn ngon nào. Thế nhưng bạn biết không, để có vị thịt như thật thì nhà sản xuất phải tăng thêm lượng muối và bột ngọt, các hương liệu hóa học khác nữa.

    Vậy nên hương vị càng thơm, càng kích thích thì chưa hẳn đã là một loại mì chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe. 

    Bản thân mình từ thời sinh viên đã mê tít hương vị của mì Hảo Hảo. Còn bây giờ thì nhận thấy rằng mì gói càng ít hương vị càng an toàn cho sức khỏe.

    2. Độ dai giòn

    Sợi mì dai giòn sẽ ngon hơn, chất lượng hơn rất nhiều. Độ dai giòn của sợi mì được quyết định ở khâu phối trộn các loại bột trước khi trộn và khâu chiên mì. Nếu thử và cảm nhận được sự dài giòn thì bạn nên lựa chọn loại mì đó cho gia đình mình. 

    3. Hàm lượng chất béo cao hay thấp

    Không kể đến gói dầu ăn đi kèm, mì gói vốn có sẵn hàm lượng chất béo khá cao bên trong mỗi sợi mì sau khi chiên. Chất béo này không tốt cho sức khỏe, là tác nhân gây béo phì thừa cân, các bệnh về tim mạch và huyết áp,... Dựa vào bảng giá trị dinh dưỡng có sẵn bên ngoài bao bì để chọn được loại mì chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe.

    4. Hàm lượng muối bao nhiêu

    Muối có rất nhiều trong mì gói, trong sợi mì và trong gói súp đi kèm. Muối ảnh hưởng rất lớn đến thận và các chức năng của thận, tim mạch, huyết áp,... Tương tự như chất béo, bạn hãy xem hàm lượng muối của mì gói bao nhiêu bên ngoài bao bì để đánh giá chất lượng cũng như độ an toàn. 

    5. Có bột ngọt hay không

    Không khác gì so với muối, hàm lượng bột ngọt có trong mì gói cũng rất cao. Bột ngọt quyết định đến hương vị của món ăn, đặc biệt tạo ra vị thịt để “lừa” người ăn. Đương nhiên là bột ngọt không tốt cho sức khỏe. 

    Chính vì vậy mà rất nhiều nhà sản xuất hiện nay tung ra các loại mì gói không bột ngọt, đánh thẳng vào tâm lý e ngại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, điển hình như Masan.

    Từ đó bạn có thể xem thành phần có bột ngọt hay không là một tiêu chí chọn loại mì gói chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe. 

    Ngoài những tiêu chí trên thì bạn có thể chọn mì gói dựa trên gói nhỏ hay lớn, giá rẻ hay đắt, nhiều gia vị hay ít,... tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân.

    Đừng quên, dù chọn loại mì gói nào cũng phải đảm bảo rằng chúng đã được Bộ Y Tế giám sát chất lượng và cấp phép lưu hành, sản phẩm của công ty uy tín, có quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến.

    Lưu ý khi sử dụng mì gói

    Lưu ý khi sử dụng mì gói

    Lưu ý khi sử dụng mì gói

    Mì gói chất lượng và an toàn hay không còn quyết định rất lớn ở cách sử dụng của bạn. Nắm rõ những lưu ý dưới đây để có một bữa ăn đổi vị thật ngon với mì gói mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

    • Xem kỹ nguồn gốc xuất xứ, thành phần và hạn sử dụng trước khi dùng. Thời hạn sử dụng của mì gói rất cao, thông thường lên đến 6 tháng nhưng bạn cũng cần lưu ý. 
    • Khi ăn mì gói nên cho thêm rau xanh (rau cải, rau muống, rau thơm, nấm kim chi, nấm rơm,...), thịt (bò, heo, gà,...), hải sản (tôm, cua, mực,...), cá, trứng,... để đảm bảo đủ dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể mỗi bữa ăn. 
    • Tráng sơ vắt mì qua nước sôi để loại bỏ đi những chất bảo quản có trong sợi mì trước khi nấu. Chất bảo quản này nằm ở hạn mức cho phép của Bộ Y Tế nhưng chúng cũng không tốt cho sức khỏe nếu dưa vào cơ thể.
    • Không nên dùng gói dầu ăn có sẵn trong gói mì. Vứt bỏ gói dầu ăn và thay vào đó một chút dầu ăn của nhà bạn hoặc mỡ động vật nếu có. 
    • Chỉ dùng nửa gói súp, không nên dùng hết một gói súp khi nấu mì. Lượng muối trong gói súp rất nhiều, ảnh hưởng đến tim mạch và huyết áp dần theo thời gian, không tốt cho sức khỏe.
    • Nếu ưa thích mì gói thì bạn có thể ăn vào bữa sáng hoặc bữa trưa, hạn chế ăn vào bữa tối. Mì gói tồn tại trong dạ dày từ 3 - 4 tiếng đồng hồ nên sẽ gây áp lực lên hệ tiêu hóa khiến bạn khó ngủ ngon được. 

    Cách sử dụng mì gói đúng cách và an toàn

    Cách sử dụng mì gói đúng cách và an toàn

    Cách sử dụng mì gói đúng cách và an toàn

    Hướng dẫn cách sử dụng mì gói thì có lẽ hơi dư thừa. Mặc dù vậy mình cũng cũng liệt kê đầy đủ các bước sử dụng mì gói để bạn thực hiện chính xác và khoa học hơn.

    • Bước 1: Cho vắt mì, gói súp, gói dầu và rau sấy vào tô
    • Bước 2: Chế khoảng 400ml nước vào tô, đậy nắp lại và chờ trong 3 phút
    • Bước 3: Trộn đều và thêm các loại rau củ, thịt hay trứng,... vào rồi thưởng thức

    Cách bảo quản mì gói được lâu

    Cách bảo quản mì gói được lâu

    Cách bảo quản mì gói được lâu

    Mì gói cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao hoặc ẩm thấp làm hư hỏng, mất mùi vị. Ngoài ra lưu ý không bảo quản mì gói gần với các sản phẩm có mùi như bột giặt, thuốc khử mùi, thuốc khử côn trùng,... khiến mì gói bị nhiễm mùi. 

    Top 5 loại mì gói được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

    1. Mì gói Omachi Xốt Bò Hầm (80gr/Gói)

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 1

    Mì gói Omachi Xốt Bò Hầm (80gr/Gói)

    Ưu điểm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Sợi mì được làm từ khoai tây tươi dai giòn thơm ngon và tốt hơn cho sức khỏe người dùng. Omachi cũng sử dụng lợi thế khoai tây, rất ngon mà không sợ nóng này để đánh vào tâm lý của người Việt giúp sản phẩm lọt danh sách bán chạy hàng đầu hiện nay.

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Gói gia vị được làm ở dạng nước xốt thay vì dạng bột khô. Phần xốt đậm đà mùi bò hầm hấp dẫn

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Sản xuất bởi thương hiệu Omachi Việt Nam với dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại, được chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế

    Khuyết điểm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 9Giá thành cao

    Mì gói Omachi Xốt Bò Hầm (80gr/Gói) được lòng rất nhiều người Việt, luôn nằm trong top các loại thực phẩm ăn liền bán chạy nhất. Sản phẩm có sợi mì được làm từ khoai tây tươi hòa quyện với lúa mì. Phần sốt có thêm nước cốt bò hầm, mỡ bò, hành tây, tỏi,… tạo nên hương vị rất đậm đà hấp dẫn.

    2. Mì gói không chiên Nissin 365 - Hương Vị Lẩu Thái Hải Sản (68g/Gói)

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 11

    Mì gói không chiên Nissin 365 - Hương Vị Lẩu Thái Hải Sản (68g/Gói)

    Ưu điểm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Sản phẩm của thương hiệu sản xuất mì gói hàng đầu Nhật Bản đảm bảo uy tín chất lượng từ công nghệ đến thành phần

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Sợi mì được được làm từ bột mì chọn lọc cẩn thận

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Áp dụng phương pháp sấy giòn tự nhiên, không chiên qua dầu

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Ít dầu mỡ

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Hương vị lẩu thái hải sản đậm đà, chua cay mạnh mẽ

    Khuyết điểm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 9Mì không chiên nên không quen với khẩu vị của người Việt. Sợi mì không thơm và giòn như sợi mì chiên qua dầu.

    Đây là sản phẩm mì gói của công ty Nissin Foods – công ty của nhà phát minh ra mì gói, ông Momofuku Ando. Từ đó, sản phẩm đảm bảo rất tốt được dây chuyền và công nghệ sản xuất. Trong đó, mì gói không chiên Nissin 365 – Hương Vị Lẩu Thái Hải Sản (68g/Gói) đặc biệt được sấy giòn tự nhiên, không chiên qua dầu nên giảm được rất nhiều lượng chất béo, an toàn cho sức khỏe người dùng.

    3. Mì gói Gấu Đỏ Vị Gà Sợi Phở

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 23

    Mì gói Gấu Đỏ Vị Gà Sợi Phở

    Ưu điểm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Sản phẩm của Gấu Đỏ Việt Nam nhưng sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Có rất nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Sợi mì được làm từ bột mì, có thêm thành phần khoai tây nên dai giòn

    Khuyết điểm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 9Nước dùng không được đậm đà

    Đây là loại mì quen thuộc với rất nhiều gia đình Việt. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, giá thành rẻ, hương vị lại phù hợp. Đặc biệt, mì gói Gấu Đỏ Vị Gà Sợi Phở còn được lòng nhiều người bởi sợi mì được cán và cắt ở dạng phở, to giòn hấp dẫn.

    4. Mì Cung Đình Kool Spaghetti (105g X 30 Gói)

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 33

    Mì Cung Đình Kool Spaghetti (105g X 30 Gói)

    Ưu điểm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Sợi mì có thêm thành phần khoai tây nên dai giòn, thơm ngon và không nóng, an toàn cho sức khỏe

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Có nhiều vị khác nhau để lựa chọn khi mua mì Cung Đình

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Sản phẩm được sản xuất bởi công ty uy tín

    Khuyết điểm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 9Giá thành cao

    Mì Cung Đình Kool Spaghetti (105g X 30 Gói) cũng là một loại mì gói chất lượng cao tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm có chứa thành phần khoai tây nên sẽ không sợ nóng khi dùng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

    Mì Cung Đình Kool Spaghetti còn đặc biệt có nhiều vị khác nhau như lẩu tôm, bò hầm, sườn hầm, giò hầm, cua bể,… cho bạn thỏa sức lựa chọn.

    5. Mì chính hiệu 2 Tôm Vifon (75g / Gói)

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 42

    Mì chính hiệu 2 Tôm Vifon (75g / Gói)

    Ưu điểm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Sản phẩm của Vifon - công ty chuyên về thực phẩm ăn liền có hơn 20 năm kinh nghiệm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, cam kết không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản độc hại.

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 6Đóng gói dạng thùng nằm dễ lấy sản phẩm

    Khuyết điểm

    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 9Sản phẩm không có nhiều hương vị khác nhau để lựa chọn

    Mì chính hiệu 2 Tôm Vifon (75g / Gói) được sản xuất bởi công ty Vifon có hơn 20 năm trong ngành thực phẩm ăn liền. Sản phẩm mì gói Vifon cam kết rất tốt về thành phần nguyên liệu, không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản độc hại. Hương vị mì gói Vifon cũng độc đáo khác biệt mang đến trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng.

    Nên chọn loại mì gói nào?

    Dựa trên giá bán chúng ta có thể thấy được 2 loại mì gói chất lượng cao hàng đầu hiện nay là mì gói Omachi Xốt Bò Hầm (80gr/Gói) và mì Cung Đình Kool Spaghetti (105g X 30 Gói). Nếu có điều kiện kinh tế thì bạn nên chọn 2 loại mì này bởi:

    • Thành phần có thêm khoai tây giúp sợi mì dai giòn tự nhiên, an toàn hơn cho sức khỏe người dùng
    • Phần gia vị được làm ở dạng xốt thay vì dạng bột nên đậm đà hấp dẫn hơn
    • Trọng lượng gói mì nặng hơn nhiều so với các loại mì gói thông thường khác giúp bạn có một bữa ăn đủ năng lượng
    Top 5 loại mì gói ngon nhất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay 1

    Mì gói Omachi Xốt Bò Hầm (80gr/Gói)

    Nếu không muốn đầu tư quá lớn cho danh mục mì gói thì bạn có thể chọn loại mì chính hiệu 2 Tôm Vifon (75g / Gói). Sản phẩm được của Vifon - công ty chuyên về thực phẩm ăn liền có hơn 20 năm kinh nghiệm đảm bảo rất tốt về nguyên liệu thành phần và quy trình sản xuất. Trong đó mì chính hiệu 2 Tôm Vifon sử dụng nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, cam kết không sử dụng phẩm màu hay chất bảo quản độc hại cho bạn bữa ăn ngon mà vẫn an toàn cho sức khỏe. 

    Câu hỏi thường gặp

    Các chuyên gia khuyến cáo mỗi người chỉ nên ăn mì gói 1- 2 lần là vừa đủ. Nếu ăn quá nhiều, quá thường xuyên thì sẽ thiếu dinh dưỡng và dẫn đến nhiều bệnh lý khác nữa.

    Mì gói rất nghèo dinh dưỡng nên sẽ không tăng cân. Ngược lại nếu ăn mì gói liên tục trong thời gian dài thì cơ thể sẽ thiếu dinh dưỡng, dễ làm giảm cân.

    Thực tế mì gói quá hạn nhưng chưa bị nấm mốc thì bạn vẫn có thể sử dụng được. Lúc này chúng chỉ giảm hoặc mất đi hàm lượng dinh dưỡng ít ỏi vốn có mà thôi.

    Nói chung, bạn không nên sử dụng mì gói đã quá hạn. Hãy xem kỹ hạn sử dụng trước khi mua để tránh trường hợp này.

    Trên đây là những chia sẻ cụ thể về mì gói cũng như danh sách các loại mì gói được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích khi sử dụng loại thực phẩm ăn liền quen thuộc này. 

    Bình luận

    Bình luận