Top 5 dầu ăn bán chạy nhất 2024


Lựa chọn của BTV Dầu Tường An

Dầu Tường An

Xem đánh giá
Giá thành cao nhất Dầu ăn Neptune Gold 5L

Dầu ăn Neptune Gold 5L

Xem đánh giá
Giá thành thấp nhất Dầu ăn Cái Lân

Dầu ăn Cái Lân

Xem đánh giá
100% dầu hướng dương Dầu hướng dương Simply

Dầu hướng dương Simply

Xem đánh giá
100% dầu đậu nành Dầu đậu nành Happi Soya

Dầu đậu nành Happi Soya

Xem đánh giá

Dầu ăn giúp các món chiên xào trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thế nhưng dầu ăn cũng là nguyên nhân dẫn đến rất nhiều bệnh lý nguy hiểm như béo phì thừa cân, máu nhiễm mỡ, đái tháo đường, tăng huyết áp,….

Vậy loại dầu ăn nào tốt? Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ đến bạn top 5 loại dầu ăn chất lượng và an toàn cho sức khỏe hàng đầu hiện nay, theo dõi để tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Top 5 dầu ăn bán chạy nhất 2024

#1
Thương hiệu: Tường An

Dầu Tường An

Đánh giá nhanh Dầu Tường An

Khi sử dụng dầu Tường An cho các món chiên mình cảm thấy dầu này chiên rất giòn, chiên lần đầu tiên dầu cũng không hề bị đổi màu và cũng không hề bị hôi.

Nhìn về thành phần của dầu mình thấy thành phần chính có nguồn gốc từ thực vật tự nhiên an toàn cho sức khỏe của gia đình khi lưa chọn.

Dầu Tường An theo cảm nhận của riêng mình thì hương vị nhẹ nhàng, màu vàng sánh.

Loại dầuDầu thực vật
Dung tích5L
Sản xuất tạiViệt Nam
Thành phần chínhDầu olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện, Ester của Polyglycerol với acid béo (475), Vitamin A
#2
Thương hiệu: Neptune

Dầu ăn Neptune Gold 5L

  • Dầu ăn Neptune Gold 5L
Giá thành cao nhất
Editor's Rating
4.6

Đánh giá nhanh Dầu ăn Neptune Gold 5L

Dầu ăn Neptune Gold là sản phẩm của thương hiệu Neptune thuộc Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân có hơn 20 năm thành lập và phát triển.

Theo mình tìm hiểu thông tin từ nhà sản xuất thì các thành phần trong sản phẩm chứa “dưỡng chất vàng” Gamma Oryzanol giúp chống oxy hóa; giàu Omega 3,6,9 & Phytosterol giúp giảm Cholesterol xấu; Vitamin E tự nhiên bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Sản phẩm không bị hôi và đổi màu dầu khi chiên, xào.

Dầu bị bắn ra ngoài bếp hay quần áo cũng dễ dàng rửa sạch.

Loại dầuDầu thực vật
Dung tích5L
Sản xuất tạiViệt Nam
Thành phần chính Dầu đậu nành, dầu gạo, dầu hướng dương tinh luyện, vitamin A, palmitat.
#3
Thương hiệu: Cái Lân

Dầu ăn Cái Lân

Đánh giá nhanh Dầu ăn Cái Lân

Dầu chứa hàm lượng omega 3 và 6 tốt cho sức khỏe, trí tuệ. Đặc biệt với hàm lượng chất béo chưa no nhiều tốt cho người bị tim mạch, mỡ máu, ăn chay.

Sản phẩm giá thành thấp phù hợp với nhiều gia đình có những buổi tiệc liên hoan cần chiên các món nhiều dầu.

Màu sắc của dầu ăn Cái Lân 5L hơi trong, không được đậm màu vàng như những loại dầu ăn khác nên người tiêu dùng khó nhận biệt được thật giả

    Loại dầuDầu thực vật
    Dung tích5L
    Sản xuất tạiViệt Nam
    Thành phần chínhDầu Olein, dầu đậu nành, Este của polyglycerol với a-xít béo (475) hoặc sorbitan tristearat (492).
    #4
    Thương hiệu: Simply

    Dầu hướng dương Simply

    Đánh giá nhanh Dầu hướng dương Simply

    Sản phẩm theo mình tìm hiểu thì được chiết xuất 100% từ hạt hướng dương nên rất tốt giúp bảo vệ sức khoẻ tim mạch.

    Dầu hướng dương Simply có hàm lượng vitamin E giúp tăng cường sức đề kháng và cho một vóc dáng cân đối; lượng chất béo chưa bão hòa chiếm tới gẩn 90% tổng lượng chất béo, giúp bảo vệ hệ tim mạch.

    Dầu khi sử dụng mình thấy có mùi thơm nhẹ, sử dụng lượng dầu ít nhưng vẫn làm cho món ăn thơm ngon, dầu có màu vàng nhạt và óng ánh.

    Giá thành sản phẩm hơi cao

    Loại dầuDầu hướng dương
    Dung tích2L
    Sản xuất tạiViệt Nam
    Thành phần chính100% dầu hướng dương nguyên chất
    #5
    Thương hiệu: Happi Soya

    Dầu đậu nành Happi Soya

    • Dầu đậu nành Happi Soya
    100% dầu đậu nành
    Editor's Rating
    4.6

    Đánh giá nhanh Dầu đậu nành Happi Soya

    Dầu được chiết xuất 100% dầu đậu nành nguyên chất tinh luyện, dầu màu vàng, không quá đậm và có mì thơm nhẹ. Chiên xong không hề bị hôi hay đổi màu.

    Theo tìm hiểu của mình thì dầu có bổ sung omega 3,6,9 nên rất tốt cho sức khoẻ đặc biệt là tim mạch.

    Loại dầuDầu đậu nành
    Dung tích5L
    Sản xuất tạiViệt Nam
    Thành phần chính100% dầu đậu nành nguyên chất tinh luyện

    Bảng so sánh top 5 dầu ăn bán chạy nhất 2024

    Hình ảnh
    1
    Dầu Tường An

    Dầu Tường An

    2
    Dầu ăn Neptune Gold 5L

    Dầu ăn Neptune Gold 5L

    3
    Dầu ăn Cái Lân

    Dầu ăn Cái Lân

    4
    Dầu hướng dương Simply

    Dầu hướng dương Simply

    5
    Dầu đậu nành Happi Soya

    Dầu đậu nành Happi Soya

    Thương hiệu

    Tường An

    Neptune

    Cái Lân

    Simply

    Happi Soya

    Nhận địnhLựa chọn của BTVGiá thành cao nhấtGiá thành thấp nhất100% dầu hướng dương100% dầu đậu nành
    Xếp hạng
    4.7
    4.6
    4.4
    4.7
    4.6
    Giá165,000-185.000đ205.000-290.000đ126.000-140.000đ103.000-120.000đ190.000-210.000đ
    Loại dầuDầu thực vậtDầu thực vậtDầu thực vậtDầu hướng dươngDầu đậu nành
    Dung tích5L5L5L2L5L
    Sản xuất tạiViệt NamViệt NamViệt NamViệt NamViệt Nam
    Thành phần chínhDầu olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện, Ester của Polyglycerol với acid béo (475), Vitamin A Dầu đậu nành, dầu gạo, dầu hướng dương tinh luyện, vitamin A, palmitat.Dầu Olein, dầu đậu nành, Este của polyglycerol với a-xít béo (475) hoặc sorbitan tristearat (492).100% dầu hướng dương nguyên chất100% dầu đậu nành nguyên chất tinh luyện
    Nơi bán

    Xem thêm:

    Lợi ích của dầu ăn đối với con người

    Lợi ích của dầu ăn đối với sức khoẻ
    Lợi ích của dầu ăn đối với sức khoẻ
    • Nguyên liệu để chế biến món ăn hằng ngày: Dầu ăn giúp các món chiên xào trở nên dễ dàng, thơm ngon hấp dẫn hơn. Dầu ăn còn có tác dụng như một chất kháng khuẩn tự nhiên giúp chống lại một số loại vi khuẩn, nấm,… có trong thức ăn.
    • Cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe: Dầu ăn là nguồn cung cấp năng lượng rất lớn cho cơ thể. Ước tính cứ mỗi 1g dầu ăn sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 9kcalo.
    • Bên cạnh đó dầu ăn mang đến nhiều dưỡng chất, các axit béo thiết yếu để cơ thể hoạt động khỏe mạnh, ngăn ngừa các nguy cơ bệnh lý về tim mạch, lão hóa và cả ung thư,…

    Ngoài những lợi ích trên, ở một số trường hợp dầu ăn còn được dùng để làm chất bôi trơn, tái chế để sản xuất xà phòng, dầu diesel,…

    Các loại dầu ăn hiện có trên thị trường hiện nay

    Các loại dầu ăn hiện nay
    Các loại dầu ăn hiện nay

    Không quá khó để bạn có thể phân biệt được các loại dầu ăn. Dưới đây mình dựa vào nguồn gốc thành phần để chia dầu ăn thành các loại là:

    1. Dầu thực vật

    • Dầu thực vật là hỗn hợp pha trộn từ nhiều loại dầu là dầu đậu nành, dầu hướng dương, dầu bắp và dầu cọ. Nếu trên nhãn sản phẩm có từ “dầu thực vật” tức là thành phần có sự pha trộn này.
    • Lưu ý do dầu thực vật có sự pha trộn từ nhiều loại dầu nên bạn phải chọn mua của các thương hiệu uy tín để đảm bảo tỷ lệ tốt cho sức khỏe.

    2. Dầu đậu nành

    • Dầu đậu nành là loại dầu được ép từ các hạt đậu nành.
    • Dầu đậu nành chứa chất béo và cả chất đạm, glucose nên không chỉ cung cấp đủ axit béo thiết yếu cho cơ thể mà còn bảo vệ tốt cho sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa lão hóa.

    3. Dầu hướng dương

    • Dầu hướng dương được ép từ các hạt hướng dương.
    • Loại dầu này chứa hàm lượng vitamin E rất cao nên tốt cho tim mạch, cho quá trình ngăn ngừa lão hóa cũng như nguy cơ ung thư,…

    4. Dầu hạt cải

    • Dầu hạt cải được ép từ hạt cải. Dầu hạt cải cũng chứa hàm lượng lớn vitamin E, Omega-3 và chất béo không bão hòa nên rất tốt cho sức khỏe.
    • Đặc biệt, nếu các loại dầu khác khi chiên rán ở nhiệt độ cao sẽ sản sinh ra các chất độc gây ung thư thì dầu hạt cải không như thế. Dầu hạt cải chịu được nhiệt độ cao, an toàn và yên tâm hơn khi bạn dùng để chiên rán.

    5. Dầu oliu

    • Dầu oliu chiết xuất từ quả của cây oliu. Loại dầu này rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa nên thường được dùng rất nhiều trong làm đẹp, được xem là “thần dược” giúp ngăn ngừa lão hóa da, bổ sung độ ẩm cho làn da mịn màng thách thức thời gian.
    • Chất chống oxy hóa trong dầu oliu cũng rất tốt cho sức khỏe. Mặc dù vậy, việc bảo quản và sử dụng dầu oliu khá khó khăn bởi loại dầu này dễ bị mất đi chất dinh dưỡng, biến chất.

    6. Dầu cám gạo

    • Dầu cám gạo được lấy từ lớp màng của hạt gạo.
    • Quy trình chiết xuất khó khăn nhưng đổi lại dầu cám gạo chứa rất nhiều vitamin E, dưỡng chất giúp chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tốt cho tim mạch.

    7. Dầu đậu phộng

    • Đây là loại dầu ăn được sử dụng phổ biến nhất từ xưa đến nay. Dầu đậu phộng được ép từ hạt đậu phộng.
    • Dầu đậu phộng chứa hàm lượng cao các chất béo không bão hòa rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Ngoài ra do hương vị mạnh mẽ nên dầu đậu phộng rất được ưa chuộng trong chế biến món ăn của người vùng Đông Nam Á, Nam Á,…
    • Ngoài những loại dầu ăn thường dùng trên thì còn có dầu mè, dầu dừa, dầu cọ, dầu hạt bí ngô, dầu hạt nho,…

    Cách phân biệt dầu ăn thật giả

    Cách phân biệt dầu ăn thật giả
    Cách phân biệt dầu ăn thật giả

    Công nghệ sản xuất dầu ăn hiện đại ngày nay khiến người tiêu dùng chúng ta rất khó để phân biệt được thật giả. Dưới đây mình có một số cách phân biệt dầu ăn thật giả, bạn có thể tham khảo thêm:

    1. Dựa trên màu sắc dầu ăn

    • Dầu ăn thật: có màu vàng tươi, sáng. Trường hợp ngoại lệ như dầu hạt cải thì sẽ màu vàng hơi ngả sang xanh lục, dầu đậu phộng sẽ có màu vàng hơi ngả sang cam.
    • Dầu ăn giả: có màu sắc bất thường như sậm màu, xỉn màu chuyển sang nâu hoặc đen thì xác suất dầu ăn giả là rất cao.

    2. Dựa trên độ tinh khiết

    • Công nghệ lọc hiện nay rất tiên tiến nên dầu ăn thật luôn đảm bảo được độ tinh khiết, không lắng đọng cặn, không bị đông đặc.
    • Khi dầu ăn có xuất hiện cặn, bị đông đặc với mức độ tăng dần về dưới đáy chai tức là chúng đang chứa lẫn nhiều tạp chất, tức là dầu ăn giả.

    3. Dựa trên độ trơn tru của dầu ăn

    • Khi lắc chai dầu ăn thật bạn sẽ cảm nhận được độ trơn tru, trôi chảy dễ dàng của dầu.
    • Ngược lại, khi lắc chai dầu ăn giả thì cảm giác chất lỏng bên trong di chuyển khó khăn hơn, thậm chí hơi sền sệt.

    4. Dựa vào hương vị của dầu ăn

    • Dầu ăn thật: Có vị béo ngậy, mùi thơm mạnh mẽ. Đối với dầu hạt cải, dầu đậu phộng,… thì mùi hương sẽ đậm hơn, đặc trưng hơn.
    • Dầu ăn giả: Không có được vị béo ngậy và mùi thơm mạnh mẽ như dầu ăn thật. Thay vào đó, dầu ăn giả sau khi nêm nếm thử sẽ để lại dư vị hơi đắng, hơi chua ở đầu lưỡi, thậm chí còn có mùi khét, khê hay ôi thiu.

    Tốt nhất bạn nên chọn mua sản phẩm dầu ăn của các thương hiệu danh tiếng, có kiểm định chứng nhận an toàn,… Không mua dầu ăn bán theo lít theo can, không có nhãn mác chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

    Cách chọn loại dầu ăn phù hợp

    Cách chọn loại dầu ăn phù hợp

    Cách chọn loại dầu ăn phù hợp

    Dầu ăn tốt đâu chỉ dựa trên vấn đề thật giả mà còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Bởi lẽ, mỗi loại dầu ăn như dầu đậu nành, dầu đậu phộng, dầu oliu, dầu cọ, dầu hướng dương,… sẽ có tỷ lệ chất béo khác nhau, cách dùng khác nhau, nhiệt độ sôi khác nhau, lợi ích đối với sức khỏe khác nhau,…

    Vì vậy để chọn được loại dầu ăn phù hợp thì bạn có thể xem xét kỹ lưỡng các vấn đề dưới đây:

    1. Phương pháp chế biến món ăn

    • Mỗi loại dầu ăn sẽ có một nhiệt độ sôi khác nhau. Nếu quá ngưỡng nhiệt độ sôi này thì sẽ bốc khói, làm cháy thức ăn, làm mất đi chất dinh dưỡng và đặc biệt là sản sinh ra chất gây ung thư.
    • Vậy nên để chọn loại dầu ăn phù hợp thì bạn phải quan tâm đến phương pháp chế biến món ăn mà mình sắp thực hiện.
    • Nếu chỉ nấu canh, xào, trộn salad hay ướp thịt cá thì có thể dùng dầu oliu. Nhiệt độ sôi của dầu oliu là khoảng 180 độ C. Một số loại dầu nhiệt độ sôi thấp nữa là dầu mè, dầu bắp và dầu hướng dương.
    • Nếu chiên, rán hay nướng thì phải chọn loại dầu ăn có nhiệt độ sôi cao như dầu hạt cải, dầu cọ, dầu cám gạo, dầu dừa,… Những loại dầu này có nhiệt độ sôi lên đến khoảng 250 độ C.

    2. Đối tượng sử dụng dầu ăn

    • Mỗi đối tượng sẽ có một nhu cầu chất béo khác nhau.
    • Nếu sử dụng cho trẻ nhỏ thì bạn nên chọn các loại dầu ăn có tỷ lệ chất béo không bão hòa cao, giàu omega-3 như dầu đậu nành, dầu hạt lanh, dầu hạt cải, dầu hạt hướng dương,…
    • Người lớn tuổi có nhu cầu chất béo giảm dần. Vậy nên bạn chỉ cần chọn loại dầu ăn giàu omega-3, 6 và 9 như dầu đậu nành, dầu hạt cải, dầu cám gạo,… để bảo vệ sức khỏe tim mạch.
    • Đối với người trưởng thành bình thường chúng ta thì có thể sử dụng nhiều loại dầu khác nhau nhưng không quá lạm dụng, không sử dụng xuyên suốt một loại trong thời gian dài.

    Cách sử dụng dầu ăn

    Cách sử dụng dầu ăn
    Cách sử dụng dầu ăn

    Bạn đã sử dụng đúng cách chưa? Bỏ túi thêm một số lưu ý khi sử dụng dầu ăn dưới đây để chế biến món ăn ngon hơn, an toàn cho sức khỏe gia đình hơn.

    • Sử dụng xen kẽ nhiều loại dầu khác nhau giúp bạn đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ các dưỡng chất thiết yếu.
    • Không chiên rán dầu ở nhiệt độ vượt ngưỡng cho phép. Ví dụ dầu oliu có nhiệt độ sôi là 180 độ C. Nếu bạn chiên rán vượt ngưỡng này thì sẽ bốc khói, thức ăn sẽ cháy khét, mất đi chất dinh dưỡng và đặc biệt còn sản sinh ra các chất gây ung thư.
    • Chỉ sử dụng dầu ăn qua 1 lần, không tái sử dụng. Dầu ăn dùng lần đầu sẽ giữ được vẹn nguyên hương vị, màu sắc cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng.
    • Sử dụng dầu ăn với lượng vừa đủ: Nếu quá ít dầu ăn thì đương nhiên cơ thể sẽ thiếu chất béo, món ăn cũng không được thơm ngon hấp dẫn. Nếu quá nhiều dầu ăn thì sẽ không tốt cho sức khỏe lại tốn kém hoang phí.
    • Sử dụng dầu ăn sau cùng. Đối với các món thịt cá, khi ướp thì nên sử dụng các loại gia vị khác trước, khi đã ngấm đều thì mới thêm dầu ăn. Ngoài ra đối với các món canh, soup thì việc nêm nếm dầu ăn sau cùng sẽ giúp dậy mùi thơm, kích thích vị giác mạnh mẽ hơn.
    • Sử dụng dầu ăn phù hợp với loại thực phẩm. Ví dụ nếu bạn ướp thịt thì nên dùng dầu đậu phộng. Dầu đậu phộng khử mùi hôi rất tốt.
    • Nếu bạn ướp cá thì nên dùng dầu mè bởi loại dầu này loại bỏ mùi tanh nhanh chóng. Cuối cùng với các món gỏi salad thì dầu oliu là lựa chọn hàng đầu. Dầu oliu thơm nhẹ nhàng mà không quá đậm mùi nên sẽ dễ ăn hơn.

    Nên chọn loại dầu ăn nào?

    Trong 5 loại dầu ăn được giới thiệu trên đây thì loại nào cũng nên chọn. Mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau sẽ bổ sung qua lại, đảm bảo cho các thành viên trong gia đình bạn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

    Nhưng theo mình thì mình chọn sản phẩm dầu ăn Tường An bởi:

    • Dung tích lớn tới 5L nhưng giá thành hợp lý
    • Dầu ăn Neptune Gold là sản phẩm của thương hiệu Neptune
    • Thành phần trong sản phẩm chứa “dưỡng chất vàng” Gamma Oryzanol giúp chống oxy hóa; giàu Omega 3,6,9,..
      Sản phẩm không bị hôi và đổi màu dầu khi chiên, xào.
    • Lựa chọn của BTV
      Thương hiệu: Tường An

      Dầu Tường An

    Câu hỏi thường gặp

    Câu trả lời có lẽ là không. Bảo quản dầu ăn trong tủ lạnh thì khi dùng chúng ta phải hơ nóng lại, tốn khá nhiều thời gian.

    Dầu ăn bị đông không bị mất chất, không làm giảm chất lượng.

    Đương nhiên là có. Nếu tiếp xúc với không khí thời gian dài thì dầu ăn sẽ ôi thiu, biến đổi chất và gây hại cho người dùng.

    Tất nhiên là không. Hầu hết truyền thông hiện nay đều ca ngợi dầu ăn, khuyến khích sử dụng thay thế mỡ động vật. Tuy nhiên thực tế dầu ăn cũng mang đến rất nhiều mối nguy hại, một vài chứng minh liên quan đến ung thư vú, ung thư đại tràng,…

    Thông thường dầu ăn không quá khó khăn trong việc bảo quản. Tuy nhiên đối với những gia đình ít nấu nướng, mua dầu ăn với dung tích lớn thì nên lưu ý phương pháp bảo quản để tránh biến chất, hư hỏng,…

    • Bảo quản dầu ăn ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp
    • Đậy kín nắp chai sau mỗi lần sử dụng dầu ăn
    • Khi đã mở nắp niêm phong dầu ăn thì tốt nhất nên sử dụng trong vòng 1 tháng
    Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì. Đặt câu hỏi ngay

    Dầu ăn là nguyên liệu không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt. Quan trọng và cần thiết là thế nhưng bạn cũng nên lựa chọn dầu ăn kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe cũng như giúp tăng hương vị cho món ăn.

    Hy vọng qua bài viết của mình sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như chọn được cho mình loại dầu ăn tốt nhất cho gia đình mình nhé!

    ×

    Làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện nó?

    ×

    Cảm ơn bạn đã đánh giá!

    Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.

    Chia sẻ bài viết này lên Mạng xã hội:

    Gợi ý cho bạn

    Top 6 loại nước mắm ngon nhất 2024

    Top 6 loại nước mắm ngon nhất 2024

    Nước mắm là một trong những loại nước chấm được sử dụng phổ biến trong bữa ăn của gia đình. Đây còn là loại nguyên liệu được dùng để chế biến ra nhiều món ăn ngon. Vậy có bao giờ
    Top 5 nước tương ngon nhất 2024

    Top 5 nước tương ngon nhất 2024

    Gia vị vốn là linh hồn của món ăn. Tùy vùng miền, tùy cách chế biến mà mỗi nhà sẽ có thói quen sử dụng những loại gia vị nhất định. Trong đó nước tương là loại gia vị chắc
    Top 5 ngũ cốc giảm cân tốt nhất 2024

    Top 5 ngũ cốc giảm cân tốt nhất 2024

    Bạn muốn giảm cân một cách an toàn? Bạn muốn cắt giảm cân nặng nhanh chóng, nhưng vẫn phải đảm bảo được nguồn năng lượng thiết yếu? Trong trường hợp này, ngũ cốc giảm cân chính là giải pháp hoàn
    Top 5 ngũ cốc ăn sáng giàu dinh dưỡng tốt nhất 2024

    Top 5 ngũ cốc ăn sáng giàu dinh dưỡng tốt nhất 2024

    Không phải loại ngũ cốc ăn sáng nào cũng tốt cho sức khỏe và đủ năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc dài. Cũng bởi vậy nên, trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn
    Top 6 ngũ cốc lợi sữa đáng mua nhất 2024

    Top 6 ngũ cốc lợi sữa đáng mua nhất 2024

    Các loại bột ngũ cốc lợi sữa được nhiều mẹ bỉm ưu ái lựa chọn bởi độ an toàn, thân thiện với cả mẹ và bé trong những năm đầu đời. Trên thị trường hiện nay, không khó để mẹ
    Top 7 loại mì ly thơm ngon nhất năm 2024

    Top 7 loại mì ly thơm ngon nhất năm 2024

    So với mì gói, mì ly vẫn là lựa chọn tiện lợi hơn. Chỉ cần đổ nước sôi vào là bạn có ngay ly mì thơm ngon ăn ngay cho nóng. Nhưng hiện trên thị trường có quá nhiều loại
    Top 6 loại nước mắm ngon nhất 2024

    Top 6 loại nước mắm ngon nhất 2024

    Nước mắm là một trong những loại nước chấm được sử dụng phổ biến trong bữa ăn của gia đình. Đây còn là loại nguyên liệu được dùng để chế biến ra nhiều món ăn ngon. Vậy có bao giờ

    Bình luận

    Bình luận