Máy hàn Oshima MOS 250N

Thương hiệu:
Đây là một dòng máy hàn có xuất xứ từ Trung Quốc. Oshima MOS 250N được chế tạo chắc chắn với vỏ máy làm từ chất liệu cao cấp cứng cáp, độ bền cao, chịu được lực, chịu được nhiệt, chịu được tác động khi va chạm trong quá trình làm việc, tránh bị rỉ sét và oxy hoá khi bạn làm việc ở trong điều kiện môi trường khác nhau. Giúp sản phẩm bền lâu và kéo dài tuổi thọ hơn. Sản phẩm không dễ hư hỏng như những chiếc máy hàn thông thường.

Tiếp theo, hệ thống chống giật giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn trong suốt quá trình sử dụng thiết bị. Dòng hàn được đánh giá khá ổn định, độ bắn toé được giảm bớt đáng kể, mối hàn đẹp là những ưu điểm đáng nói của máy hàn Oshima MOS 250N.

Bên cạnh đó, máy có thể hàn được sắt mỏng với độ chính xác cao. Tuy nhiên, hiệu suất làm việc khoảng 60%, chưa thực sự nổi bật so với các đối thủ khác. Trọng lượng tổng cả dây và thùng khoảng 10kg, khó có thể nói là gọn nhẹ. Cuối cùng, mức giá mà bạn sẽ phải bỏ ra cho dòng sản phẩm này là 3.100.000đ, khá vừa phải, không rẻ nhưng cũng không quá đắt so với mặt bằng chung các dòng máy hàn phổ biến hiện nay.

Ưu điểm

  • Thiết kế đẹp, an toàn, chống giật tốt
  • Mối hàn đẹp, ít bắn toé
  • Tiết kiệm điện năng khoảng 30% so với các sản phẩm thông thường
  • Có thể hàn được sắt mỏng

Khuyết điểm

  • Hiệu suất làm việc chưa cao

Bình luận

Bình luận