Phấn nước Myloky 3 in 1 BB Cushion New

Thương hiệu:
Điểm đặc biệt nhất của cushion chính là hiệu quả phấn 3 in 1. Vừa là kem nền, vừa là kem chống nắng, vừa là kem che khuyết điểm và dưỡng trắng da tốt. Cấu trúc các hạt phấn siêu mịn màng, dễ bám da. Dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu vào tế bào da để nuôi dưỡng hiệu quả từ sâu bên trong.

Dòng cushion tiếp theo mà mình muốn giới thiệu chính là Myloky 3 in 1 BB Cushion. Loại phấn nước này luôn đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng những sản phẩm bán chạy nhất ở các diễn đàn thương mại điện tử vì mức giá rẻ đến bất ngờ và chất lượng ổn định.

Phấn được chiết xuất 100% thiên nhiên với tinh chất tảo biển Nhật Bản chứa hàm lượng lớn vitamin, tăng cường việc sản sinh collagen và muối khoáng. BB Cushion được mình đánh giá cao bởi rất an toàn và thân thiện với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Khả năng chống nắng của phấn cao, lên đến SPF50+.

Ấn tượng hơn nữa, đây là dòng cushion của Việt Nam nhưng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi phấn nước đã được chứng nhận và có tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp. Với chất lượng tối ưu nhưng giá thành sản phẩm lại khá hợp túi tiền.

Điểm duy nhất khiến mình không hài lòng ở dòng phấn nước này là khả năng kiềm dầu của phấn không cao. Phấn chỉ bám trên da tốt trong vòng 2 đến 3 giờ là đã bị xuống tông.

Bình luận

Bình luận