Thuốc bổ gan Arginine 500

Thương hiệu:
Viên uống bổ Arginine 500 A009 là dòng sản phẩm được sản xuất trong nước theo các tiêu chuẩn chất lượng cao. Thuốc bổ gan được đóng gói thành từng vỉ tiện dụng để mọi người dễ dàng sử dụng. Sản phẩm được bảo quản bên trong hộp giấy cứng có màu vàng được thiết kế đẹp mắt.

Theo tôi được biết, thành phần có bên trong viên uống bổ Arginine 500 A009 bao gồm hoạt chất Arginin Hydroclorid 500mg, vitamin PP 5mg, vitamin B6 2mg, vitamin B1 1,4mg,… Ngoài ra viên uống còn chứa các chất phụ gia khác như Gelatin, dầu đậu nành và cả hoạt chất glycerin,…

Viên uống bổ gan chứa thành phần dưỡng chất dồi dào hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm gan, xơ gan và tăng cường phục hồi chức năng gan. Sản phẩm còn cho hiệu quả cao đối với các lá gan bị rối loạn chức năng do bia rượu và do chế độ làm việc quá sức. Bạn cũng có thể sử dụng viên uống khi muốn có được cảm giác ăn ngon miệng để tăng cân hiệu quả.

Xét về mặt giá thành, viên uống bổ gan có giá bán khá rẻ khi được biết chỉ có 125.000₫/hộp 60 viên. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ cho hiệu quả lâu hơn loại thuốc ngoại nhập của Mỹ, do có hàm lượng hoạt chất bổ gan chỉ bằng ½. Viên uống được sản xuất với kích thước khá lớn đôi khi khiến tôi có cảm giác bị vướng cổ.

Ưu điểm

  • Được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn chất lượng cao.
  • Có quy cách đóng gói thành từng vỉ cực kỳ tiện dụng.
  • Chứa thành phần hoạt chất đa dạng bao gồm Arginin Hydroclorid 500mg, vitamin PP 5 mg, vitamin B6 2mg, vitamin B1 1,4mg,…
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý viêm gan, xơ gan, chức năng gan bị rối loạn và tăng cường phục hồi chức năng gan.
  • Cho hiệu quả cao trong việc cắt giảm hàm lượng Cholesterol trong máu và đem đến cảm giác ngon miệng cho người dùng.

Khuyết điểm

  • Thời gian cho hiệu quả lâu hơn so với loại thuốc bổ gan nhập khẩu Hoa Kỳ.
  • Viên uống được sản xuất hơi to nên đôi khi gây ra cảm giác vướng cổ.

Bình luận

Bình luận