Thuốc bổ gan Puritan’s Pride Milk Thistle Extract

Thương hiệu:
Puritan’s Pride Milk Thistle Extract 1000Mg là loại thuốc bổ gan được sản xuất và nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sản phẩm có quy cách đóng gói 90 viên bên trong chai thủy tinh màu xanh lá có nắp đậy cùng màu trong vô cùng đẹp mắt. Bên ngoài bao bì sản phẩm được thiết kế với tông màu tím và chữ in màu trắng rất hút mắt người nhìn.

Bên trong mỗi một viên uống bổ gan Puritan’s Pride Milk Thistle Extract 1000Mg có chứa thành phần cây kế sữa và hàm lượng vitamin E dồi dào. Sản phẩm kích thích quá trình tăng sinh Glutathione để phục hồi lá gan bị tổn thương.

Thuốc bổ gan còn thúc đẩy sự vận động của các RNA Polymerase để tổng hợp protein cho lá gan khỏe mạnh. Từ đây thực phẩm chức năng đem đến tác động tích cực trong việc cải thiện bệnh lý xơ gan, viêm gan B và cả bệnh lý mỡ trong gan.

Đặc biệt, dòng sản phẩm hỗ trợ nuôi dưỡng lá gan từ sâu bên trong thông qua cơ chế giải độc gan hữu hiệu. Thuốc bổ gan thúc đẩy quá trình phục hồi tế bào mới để đem đến cho người dùng một lá gan được tái sinh.

Nhưng bạn cần lưu ý là giá bán viên uống bổ gan Puritan’s Pride Milk Thistle Extract 1000Mg khá đắt. Sản phẩm hiện được bán với giá lên đến 402.000đ/hộp 90 viên. Đây cũng là điểm hạn chế khiến người dùng e ngại khi chọn mua dược phẩm.

Ưu điểm

  • 90 viên thuốc được đóng gói bên trong chai thủy tinh màu xanh lá có bao bì màu tím đẹp mắt.
  • Chiết xuất từ phần cây kế sữa chứa hàm lượng vitamin E dồi dào. Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên rất an toàn với sức khỏe người dùng.
  • Cho hiệu quả cao trong việc giải độc gan, cải thiện chức năng gan, điều trị bệnh xơ gan, viêm gan, mỡ trong gan và kích thích tăng sinh tế bào gan mới,…

Khuyết điểm

  • Giá bán viên uống hơi cao

Bình luận

Bình luận