Tố Trinh có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Báo chí – Truyền thông. Kỹ năng làm việc và viết lách được trau dồi, phát triển ở Tạp chí Người Làm Báo – Cơ quan ngôn luận của Hội Nhà báo Việt Nam và các Agency Digital Marketing.
Cô từng phụ trách nội dung và tham gia xây dựng chiến lược nội dung cho các nhãn hàng như Vietnam Airline ; Ngân hàng Shinhanbank; Son môi Blackrouge; Kẹo vitamin PN Kids...…
Dù bạn có phải là một tín đồ ăn ngọt hay không thì chắc chắn đều khó chối từ trước những loại bánh Hàn Quốc đang hot nhất hiện nay được chia sẻ dưới đây. Cùng dạo quanh Hàn Quốc và rinh về những loại bánh ngon nhất, trải nghiệm một phần ngọt ngào của ẩm thực xứ Hàn cùng mình ngay nhé!
Lớp bánh với phần nhân sữa phô mai mình cảm nhận thấy hơi ngọt, kết hợp với phần dâu chua chua ở giữa nên vị chung hòa.
Bánh có nhiều hương vị khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn như: Kem trứng, phô mai, dâu,…
Theo thông tin mình tìm hiểu thì thông tin nhà sản xuất đưa ra là sản phẩm được làm từ 100% bột phô mai Đan Mạch và nguồn trứng sử dụng an toàn. Nên mình đánh gia đây là sản phẩm khá chất lượng.
Loại bánh này khá béo nên những bạn đang có nhu cầu giảm cân thì nên lưu ý khi mua sản phẩm này nhé!
Bánh bên trong có hình tròn, nhỏ dễ thương, khi ăn hương vị của bánh là mùi thơm của trứng, bánh giòn và bao bì được đóng gói nhỏ gọn nên sẽ thuận tiện cho việc mang theo bên mình.
Với mình thì đây là một món ăn chống đói khá đầy đủ dinh dưỡng cho các bạn văn phòng, học sinh, sinh viên,…mà không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.
Sản phẩm được đóng trong hộp nhựa rất đẹp và sang trọng, thích hợp để làm quà tặng ngày Tết.
Khi mở họp ra thì mỗi gói bánh trong đều có bao bì riêng, tiện lợi và dễ bảo quản. Bánh được nướng rất giòn, mùi bánh thơm hòa quyện với sô-cô-la nên khi dùng cũng đỡ ngán.
Khi sử dụng mình thấy bánh có một điểm trừ nhỏ là bánh có mùi vị choocolate hơi đắng và cứng nên người cao tuổi và trẻ nhỏ thì sẽ khó ăn.
Đánh giá nhanh Hạnh Nhân Kèm Bánh Quy Vị Tteokbokki Cay Sunnuts
Với mình đây là một món ăn vặt khá ngon, vị bánh cay cay và bùi bùi của hạnh nhân. Nói chung nếu bạn là một tín đồ của những món cay thì không nên bỏ qua. Còn nếu bạn nào không thích ăn cay thì nên lưu ý khi chọn mua sản phẩm.
Mình thường dùng món này làm món ăn vặt đi kèm trong các bữa nhậu của ông xã và bạn bè bởi vị cay của chúng sẽ kích thích vị giác.
Đánh giá nhanh Bánh quy lúa mạch que New Cracker Geum Pung
Mình đã sử dụng sản phẩm này, bánh giòn và không quá ngọt đặc biệt các bé nhỏ sẽ rất thích. Bánh có thể dùng được cho người ăn chay và ăn kiêng vì thành phần mình tìm hiểu là không chứa sữa.
Bánh có mùi thơm dịu bạn có thể ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với sữa, sữa chua như bánh ngũ cốc.
Riêng bản thân mình thấy sản phẩm có một điểm trừ là bánh ở dạng trần, không có bao bì riêng của từng cái nên phải ăn hết sau khi mở túi.
Bánh Hàn Quốc – một phần của tinh hoa ẩm thực xứ Hàn
Bánh Hàn Quốc – một phần của tinh hoa ẩm thực xứ Hàn
Ẩm thực Hàn Quốc là sự kết hợp giữa nghệ thuật và nền văn hóa truyền thống hàng ngàn năm, vừa bình dị giản đơn vừa cầu kỳ tinh tế. Đây cũng là một trong những lý do mà hàng triệu khách du lịch trên khắp thế giới lựa chọn đất nước Hàn Quốc làm điểm đến cho những kỳ nghỉ thiên đường.
Trong đó, bánh Hàn Quốc được xem là một phần của tinh hoa ẩm thực xứ Hàn. Bánh Hàn Quốc có rất nhiều loại, nhiều hương vị cũng như đặc điểm cuốn hút riêng, được làm từ bột mì, bột gạo, bột hạt, mật ong, phô mai, nước sốt cay,…
Ở thời kỳ hội nhập thị trường rộng mở hiện nay, bánh Hàn Quốc đang được bán và sử dụng phổ biến tại Việt Nam, dần chạm đến trái tim người Việt với sức hấp dẫn dễ khiến nhiều người “chết mê chết mệt”.
Kinh nghiệm chọn mua bánh Hàn Quốc ngon đúng chuẩn, tránh hàng giả
Kinh nghiệm chọn mua bánh Hàn Quốc ngon đúng chuẩn
Bánh Hàn Quốc nhiều năm trở lại đây đã xâm lấn thị trường Việt Nam mạnh mẽ. Tuy nhiên song song với các loại bánh Hàn Quốc thật thì cũng có rất nhiều sản phẩm được làm giả, làm nhái khiến người tiêu dùng chúng ta hoang mang, khó chọn lựa.
Một vài kinh nghiệm chọn mua bánh Hàn Quốc đúng chuẩn, tránh hàng giả dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn. Tìm hiểu cụ thể hơn ngay dưới đây:
1. Nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc
Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của bánh bằng mã vạch. Từ trái sang phải, 3 số đầu tiên trên dãy mã vạch là mã quốc gia. Nếu loại bánh đó có 3 số đầu tiên trên dãy mã vạch là 880 thì đúng xuất xứ từ Hàn Quốc.
2. Thông tin sản phẩm rõ ràng
Kiểm tra kỹ lưỡng xem loại bánh Hàn Quốc đó có cung cấp thông tin rõ ràng hay không từ ngày tháng năm sản xuất đến hạn sử dụng, tên sản phẩm, tên thương hiệu,…
Đối với các loại bánh Hàn Quốc sử dụng tiếng Hàn khó nhận biết được thông tin đúng hay sai thì bạn nên sử dụng phần mềm, internet để so sánh đối chiếu trước khi chọn mua.
3. Chất lượng bánh ở tình trạng tốt nhất
Đôi khi nhiều đơn vị sản xuất bánh Hàn Quốc cố tình cung cấp thông tin sai lệch cho người mua. Thế nên để tránh mua phải bánh Hàn Quốc giả thì bạn còn phải quan tâm đến chất lượng bánh bên trong.
Quan sát bằng mắt thường xem bánh có màu lạ hay không, có bị nấm mốc hay không, có mùi nồng hắc khó chịu hay không, bánh có còn nguyên vẹn hay không,…
4. Giá bán chuẩn trên thị trường
Để bán chạy sản phẩm, thu về lợi nhuận nhanh và nhiều hơn thì các đơn vị sản xuất bánh Hàn Quốc giả thường niêm yết giá bán thấp hơn rất nhiều.
Nếu sản phẩm bánh nào được bán với giá thấp hơn sản phẩm cùng loại từ 30 – 40% thì bạn nên xem xét cân nhắc lại, đừng ham rẻ mà mua loại kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe.
5. Một vài lưu ý khác
Ngoài ra để chọn mua được bánh Hàn Quốc đúng chuẩn, tránh hàng giả thì bạn cần lưu ý thêm một vài vấn đề dưới đây:
Mua bánh Hàn Quốc tại các địa chỉ uy tín, các trung tâm siêu thị lớn đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
Không mua những loại bánh Hàn Quốc được bán theo ký, bao bì không có thông tin hình ảnh.
Không mua bánh Hàn Quốc được gói sẵn trong những giỏ quà. Nhiều cửa hàng sử dụng bánh Hàn Quốc giả hoặc đã hết sử dụng để gói vào giỏ quà, che mắt người tiêu dùng. Tốt nhất khi có nhu cầu tặng quà thì chọn bánh rồi nhờ chủ cửa hàng gói thành giỏ.
Những người có quỹ thời gian eo hẹp, không thể thường xuyên mua sắm thường rất hay lưu trữ bánh. Trong khi đó bánh Hàn Quốc sau khi sản xuất còn phải nhập khẩu, xách tay về Việt Nam nên cần phải được lưu trữ bảo quản cẩn thận hơn các loại bánh nội địa thông thường khác.
Theo đó để bảo quản bánh Hàn Quốc tốt nhất, giữ trọn hương vị thì bạn nên:
Bảo quản bánh ở nhiệt độ thường hoặc trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu bảo quản bánh trong ngăn mát tủ lạnh thì phải bọc kín và đặt ở ngăn riêng để không bị lẫn mùi với các loại thức ăn tươi sống khác.
Trong trường hợp bánh Hàn Quốc đã bóc vỏ nhưng không ăn hết thì bạn nên cho vào túi bóng hoặc hũ thủy tinh, thêm vào một miếng bánh mì mỏng rồi đậy kín nắp, cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Ngoài ra, mặc dù bánh đã được bảo quản trong tủ lạnh nhưng bạn cũng nên tiếp tục ăn hết trong 24h để giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon của bánh.
Nên chọn dùng loại bánh Hàn Quốc nào?
Mỗi loại bánh Hàn Quốc được chia sẻ giới thiệu trên đây đều có hương vị riêng, sức hấp dẫn riêng. Riêng cảm nhận của mình thì Bánh Quy Táo Grand Shell Crown Hộp 273 Gram có lẽ là loại bánh ngon nhất, nên chọn mua nhất.
Đảm bảo rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.
Thành phần đa dạng, giá thành phù hợp.
Hương vị có sự thơm giòn của vỏ bánh ăn vào bên trong là vị chua ngọt vừa đủ của phần nhân siro táo.
Bánh Hàn Quốc thuộc loại bánh ngọt cũng sẽ sử dụng một lượng đường nhất định. Vì vậy nếu dùng số lượng nhiều thì bánh Hàn Quốc cũng có nguy cơ gây béo phì. Tốt nhất hãy sử dụng bánh ở lượng vừa đủ, không sử dụng bánh quá nhiều quá thường xuyên. Thay vào đó hãy cân bằng chế độ dinh dưỡng hằng ngày đầy đủ chất để đảm bảo sức khỏe.
Bánh Hàn Quốc được nhập khẩu hoặc xách tay về chứ không sản xuất tại Việt Nam nên cũng không được bày bán rộng rãi. Để mua bánh Hàn Quốc thì bạn có thể đến các trung tâm thương mại, siêu thị lớn.
Không mua bánh Hàn Quốc tại các cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ bởi họ không đảm bảo được rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nên rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.
Hy vọng qua những chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có thêm thông tin kiến thức về bánh Hàn Quốc để có thể lựa chọn cho mình loại bánh ngon nhất và đảm bảo chất lượng.
Câu trả lời của bạn sẽ được sử dụng để cải thiện nội dung của chúng tôi. Bạn càng cung cấp cho chúng tôi nhiều phản hồi, các bài viết của chúng tôi càng tốt hơn.
Bánh quy là món bánh truyền thống của người phương Tây từ hàng trăm năm trước. Ngày nay bánh quy cũng đã được hàng loạt thương hiệu tại Việt Nam sản xuất và bán rộng rãi. Tuy nhiên hầu hết
Các loại nước ngọt như Coca, Pepsi, Sting đang rất được người dùng yêu thích nhờ hương vị thơm ngon làm kích thích vị giác. Nhưng có một vấn đề đáng báo động là trên thị trường hiện nay đang
Các loại bột ngũ cốc lợi sữa được nhiều mẹ bỉm ưu ái lựa chọn bởi độ an toàn, thân thiện với cả mẹ và bé trong những năm đầu đời. Trên thị trường hiện nay, không khó để mẹ
Bạn muốn giảm cân một cách an toàn? Bạn muốn cắt giảm cân nặng nhanh chóng, nhưng vẫn phải đảm bảo được nguồn năng lượng thiết yếu? Trong trường hợp này, ngũ cốc giảm cân chính là giải pháp hoàn
Không phải loại ngũ cốc ăn sáng nào cũng tốt cho sức khỏe và đủ năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc dài. Cũng bởi vậy nên, trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn
Các loại bột ngũ cốc lợi sữa được nhiều mẹ bỉm ưu ái lựa chọn bởi độ an toàn, thân thiện với cả mẹ và bé trong những năm đầu đời. Trên thị trường hiện nay, không khó để mẹ
So với mì gói, mì ly vẫn là lựa chọn tiện lợi hơn. Chỉ cần đổ nước sôi vào là bạn có ngay ly mì thơm ngon ăn ngay cho nóng. Nhưng hiện trên thị trường có quá nhiều loại
Nước mắm là một trong những loại nước chấm được sử dụng phổ biến trong bữa ăn của gia đình. Đây còn là loại nguyên liệu được dùng để chế biến ra nhiều món ăn ngon. Vậy có bao giờ
Bình luận