Kính mát nam Rayban

Thương hiệu:
Rayban RB8319CH 186/5J sở hữu thiết kế cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Dòng sản phẩm đến từ Italia vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quý ông theo đuổi phong cách thời trang lịch lãm.

Khác với những chiếc mắt kính kể trên, kính mát nam Rayban có bộ tròng được làm từ vật liệu thủy tinh cao cấp. Bên trên mặt kính được phủ lớp chống trầy giúp sản phẩm hạn chế tối đa các vết trầy xước khi dùng. Tròng kính có độ rộng 60mm đem đến sự hài hòa cho mọi gương mặt quý ông.

Chiếc mắt kính đến từ Italia được trang bị chỉ số chống tiêu UV400. Sản phẩm đồng thời đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ khi được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Bạn sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau với chiếc tròng kính đa sắc màu bao gồm rêu, trà, khói đen và màu tráng gương sang trọng.

Đây còn là chiếc mắt kính có form dáng chuẩn nhất trong các dòng sản phẩm trứ danh. Nhất là khi tròng kính mát được kết hợp với bộ gọng ôm sát thái dương làm từ chất liệu mạ xi cao cấp. Chất liệu mạ xi đảm bảo độ bền theo thời gian cho chiếc kính mát chất lừ.

Tuy nhiên, giá bán của mắt kính Italy lại khá đắt đỏ. Sản phẩm hiện được niêm yết giá bán cao gấp 7 lần chiếc mắt kính NBA N382 P6. Tôi phải bỏ ra số tiền lên đến 5.075.000₫ mới mua được chiếc mắt kính của Ý.

Ưu điểm

  • Chiếc kính mát đến từ Italia sở hữu thiết kế cổ điển nhưng chưa bao giờ lỗi mốt.
  • Bộ tròng được làm từ vật liệu thủy tinh cao cấp được phủ lớp chống trầy, giúp hạn chế tối đa các vết trầy xước.
  • Độ rộng tròng 60mm đem đến sự hài hòa cho mọi gương mặt quý ông.
  • Tròng kính đa sắc màu bao gồm rêu, trà, khói đen và màu tráng gương sang trọng đạt tiêu chuẩn chống tia UV400.
  • Bộ gọng ôm sát thái dương làm từ chất liệu mạ xi cao cấp bền bỉ theo thời gian.
  • Sở hữu form dáng chuẩn không cần chỉnh.

Khuyết điểm

  • Giá bán khá đắt đỏ

Bình luận

Bình luận