Nước rửa kính xe oto đậm đặc Liquid Moly 1519

Nước rửa kính xe oto Liquid Moly 1519 là dòng sản phẩm mang thương hiệu số 1 của Đức. Xét về kiểu dáng chai nước rửa kính, tôi đánh giá là khá độc đáo khi có vòng cổ được bo eo. Thiết kế sản phẩm giúp người dùng dễ dàng đo được dung tích của nước vệ sinh bên trong.

Dung dịch nước rửa kính xe khá đậm đặc nên cần được pha chế theo tỉ lệ 1:100 để cho ra loại nước rửa kính tiêu chuẩn. Bạn có thể sử dụng dung dịch pha loãng để phun trực tiếp trên kính xe hoặc đổ vào bên trong bình chứa nước oto.

Đây là loại nước rửa kính được sản xuất từ các hoạt chất có gốc nước nên cho hiệu quả rất cao trong việc loại bỏ bụi bẩn, silicon và cả các vết côn trùng trên xe. Quả thật sau khi sử dụng nước rửa kính, xế yêu của tôi trở nên sáng bóng khi không còn bất kỳ vết bẩn nào. 

Nhưng điều tuyệt vời hơn là dung dịch nước vệ sinh kính phù hợp với mọi loại kính mang mùi hương dễ chịu. Mùi hương thơm nhẹ dịu nhưng có khả năng xua đuổi côn trùng một cách nhanh chóng ngay khi lan tỏa. 

Tuy nhiên, có một vấn đề là sản phẩm thường hay để lại một ít cặn bã trong bình chứa và động cơ. Nếu không được vệ sinh kỹ lưỡng, lớp cặn tích tụ dài sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của phụ tùng xế hộp.

Ưu điểm

  • Dòng sản phẩm mang thương hiệu số 1 của Đức. 
  • Chai nước rửa kính có vòng cổ được bo eo, giúp người dùng dễ dàng đo được dung tích dung dịch khi pha chế.
  • Dung dịch nước rửa kính có độ đậm đặc 1:100 có thể được phun trực tiếp trên kính xe hoặc cho vào bên trong bình chứa nước sau khi pha.
  • Cho hiệu quả rất cao trong việc loại bỏ bụi bẩn, silicon và cả các vết côn trùng trên kính. 
  • Phù hợp với mọi loại kính xe oto.
  • Sở hữu mùi hương dễ chịu có khả năng xua đuổi côn trùng một cách nhanh chóng.

Khuyết điểm

  • Hay để lại một ít cặn bã trong bình chứa nước và động cơ xe. 

Bình luận

Bình luận