Ống kính Sigma 17-50 f/2.8 EX DC HSM OS For Canon

Thương hiệu:
Lens Sigma 17-50 f/2.8 EX DC HSM OS là chiếc lens ống kính đến từ thương hiệu Canon rất nổi danh của Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất với kích thước to 98.38 x 9.14cm và trọng lượng nặng khoảng 565g. Bạn có thể dùng ống kính máy ảnh để chụp ngoại cảnh hoặc chụp phong cảnh thiên nhiên.

Theo tôi được biết, sản phẩm có cấu tạo bao gồm 17 chi tiết trong 13 nhóm, giúp tôi dễ dàng hạn chế tối đa bóng mờ, quang sai và cả Flare. Loại ống kính này sở hữu khẩu độ tối đa lên đến f/2.8 cho khả năng lấy nét nhanh ở mọi dải zoom. Lens ống kính còn đem đến độ tương phản cao và cho hình ảnh cực kỳ sắc nét.

Bên trong chiếc ống kính được tích hợp công nghệ Hyper – Sonic Motor để người dùng tự động lấy nét chỉ trong vài giây. Kết hợp với tính năng OS, Lens Sigma 17-50 f/2.8 EX DC HSM OS mang đến cho tôi những bức ảnh sinh động, căng mịn kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Điểm đặc biệt nhất là ống kính của Canon còn được kết hợp phân tán F-Low để tối ưu hóa sự liên kết mạnh mẽ giữa ống kính và quang sai màu. Sự kết hợp hoàn hảo càng làm tăng chất lượng hình ảnh vượt trội cho người dùng.

Đây cũng là chiếc máy ảnh được trang bị ống kính Zoom Lens có khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Nhưng đi kèm với nhiều tính năng thông minh là giá thành ống kính khá đắt đỏ. Tôi phải bỏ ra số tiền lên đến 6.790.000₫ để chọn mua chiếc ống kính này.

Ưu điểm

  • Đến từ thương hiệu Canon rất nổi danh tại Nhật Bản.
  • Kích thước ống kính 3.3 x 3.6” (98.38 x 9.14cm) rất nhỏ gọn.
  • Có khẩu độ lên đến f/2.8 cho khả năng lấy nét nhanh trong mọi dải zoom.
  • Hạn chế tối đa bóng mờ, quang sai và cả Flare.
  • Tích hợp công nghệ Hyper – Sonic Motor và tính năng OS cho chất lượng hình ảnh sắc nét trong điều kiện thiếu sáng.
  • Kết hợp phân tán F-Low để tối ưu hóa sự liên kết mạnh mẽ giữa ống kính và quang sai màu.

Khuyết điểm

  • Kích thước máy ảnh 98.38 x 9.14cm có trọng lượng nặng khoảng 565g gây mỏi tay khi dùng.

Bình luận

Bình luận