Thuốc bổ mắt dầu gấc Vina Softgels MDP

Thực phẩm chức năng dầu gấc Vina Softgels MDP là dòng sản phẩm nội địa được sản xuất tại Việt Nam. Viên uống được bào chế dưới dạng viên nang mềm, nên giúp cơ thể rất dễ hấp thu các dưỡng chất có bên trong. Tổng cộng 200 viên thuốc được đóng gói bên trong chai thủy tinh màu đỏ có nắp đậy bằng nhựa cùng tông màu.

Được biết, thành phấn của thuốc bổ mắt chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu gấc thiên nhiên. Bên trong thực phẩm chức năng còn chứa hàm lượng lớn DHA và vitamin E bổ dưỡng. Sản phẩm đã trải qua quá trình thử nghiệm và kiểm tra lâm sàn chứng minh được nhiều công dụng vượt trội.

Chỉ cần sử dụng đều đặn viên uống dầu gấc Vina Softgels MDP, bạn sẽ cảm nhận được sự suy giảm của các triệu chứng mỏi mắt và mờ mắt. Chứng khô mắt và chảy nước mắt sống cũng được hỗ trợ điều trị một cách triệt để.

Ngoài ra, viên uống bổ mắt còn giúp người dùng chống lại tiến trình oxy hóa và làm chậm tiến trình lão hóa cho đôi mắt. Đó là lý do vì sao dòng sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng đối với bệnh nhân đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng.

Hiện tại, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khiêm tốn khoảng 144.000đ là đã có được cho mình chai thuốc bổ mắt Vina Softgels MDP 200 viên. Nhưng bạn cần lưu ý là viên uống có mùi dược liệu hơi nồng cần có thời gian dài mới cho hiệu quả như ý.

Ưu điểm

  • Là dòng sản phẩm nội địa được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao.
  • Viên nang mềm bảo quản bên trong chai lọ thủy tinh màu đỏ có nắp nhựa cùng tông.
  • Có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu gấc thiên nhiên, nên rất an toàn.
  • Cho hiệu quả cao trong việc điều trị chứng mỏi mắt, mờ mắt, khô mắt, chảy nước mắt sống. Đồng thời ngăn chặn tiến trình oxy hóa và làm chậm tiến trình lão hóa cho đôi mắt.

Khuyết điểm

  • Viên uống có mùi dược liệu hơi nồng.
  • Cần thời gian lâu mới cho hiệu quả rõ rệt.

Bình luận

Bình luận