Amply Karaoke NIKOCHI Q-318

Thương hiệu:
Đây lại là một sự lựa chọn cho những ai muốn sở hữu mẫu thiết bị tiện lợi bằng kết nối bluetooth. Và một lần nữa, lợi thế về mức giá khiến mẫu amply này đang cạnh tranh rất tốt với những đối thủ khác trong cùng phân khúc. Chỉ với 3.620.000đ, bạn đã có cho mình một thiết bị hiện đại, thể hiện sự sang trọng cho bộ dàn âm thanh của mình.

Một số ưu điểm nổi bật nhất có thể kể đến ở Amply Bluetooth Karaoke nghe nhạc NIKOCHI Q-318 đó chính là cho phép người dùng điều khiển bằng remote từ xa. Bạn sẽ dễ dàng có cho mình một trải nghiệm âm thanh thư giãn khi kết nối amply với điện thoại thông minh.

Bộ tản nhiệt làm việc khá tốt, khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị trong thời gian dài. Chất liệu được sử dụng được đánh giá bền bỉ.

Tuy nhiên, sẽ là một sự đánh đổi khi bạn lựa chọn Amply Bluetooth Karaoke nghe nhạc NIKOCHI Q-318. Đó chính là có được sự tiện lợi và nhanh gọn khi kết nối và điều khiển từ xa thì chất lượng âm thanh đầu ra không thực sự như mong đợi. Mặc dù cũng đã có chức năng 3S cho hiệu ứng âm thanh trở nên sống động hơn nhưng từng dải âm vẫn chưa thể hiện được sự xuất sắc, rõ nét như các đối thủ khác.

Ưu điểm

  • Thiết kế đẹp, chất liệu vỏ bền bỉ
  • Kết nối và điều khiển từ xa tiện lợi

Khuyết điểm

  • Các dải âm chưa sắc nét, trong trẻo

Bình luận

Bình luận