Máy Phát Điện Inverter KG800I Kowon K02A

Thương hiệu:
Điểm đầu tiên mà người dùng khá hài lòng ở thiết bị này đó chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu nhờ vào công nghệ Inverter tiên tiến. Nhờ đó mà bạn sẽ yên tâm phần nào về vấn đề máy phát điện chạy xăng thường tốn kém. Tiếp theo, độ ồn khi vận hành thiết bị được giảm thiểu một cách khá đáng kể, đó chính là tính năng ECO được hãng trang bị trên chính dòng KG800I Kowon K02A này.

Chưa hết, một điểm cộng đáng nói nữa đó là trong quá trình sử dụng, nếu gặp phải bất cứ vấn đề trục trặc kỹ thuật nào thì bạn đừng lo, thiết bị này sửa chữa cực kỳ dễ dàng. Bên cạnh đó, về mặt thiết kế, khối lượng nhỏ nhẹ chính là ưu điểm để người dùng có thể di chuyển đơn giản hơn. Chưa kể, hệ thống bánh xe được sử dụng sẽ tăng độ linh hoạt cho người dùng khi sử dụng dòng máy KG800I Kowon K02A.

Tuy nhiên, thực tế mà nói, công suất 700W là một con số khá nhỏ, chỉ duy trì được một số thiết bị điện nhỏ mà thôi. Điều này khá bất tiện trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là các gia đình có nhu cầu tiêu thụ điện lớn. , trong khi đó, mức giá 4.550.000đ được xem là khá cao so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn
  • Độ ồn khá thấp
  • Tiết kiệm nhiên liệu nhờ công nghệ Inverter
  • Sửa chữa, bảo dưỡng dễ dàng

Khuyết điểm

  • Công suất nhỏ, chỉ đạt 700W

Bình luận

Bình luận