Nhiệt kế điện tử dạng bút Microlife MT500

Thương hiệu:
MT500 là giải pháp thay thế tối ưu nhất cho loại nhiệt kế thủy ngân. Sản phẩm cảm ứng nhiệt bằng công nghệ đầu dò Niken, cho kết quả nhanh chóng. Chỉ trong 30 giây, bạn sẽ có được kết quả chính xác với độ sai số thấp. Thời gian này chỉ bằng ½ thời gian đo của những loại nhiệt kế thông thường trên thị trường hiện nay.

Không hổ danh là thương hiệu hàng đầu trên thị trường, những sản phẩm nhiệt kế điện tử của hãng Microlife luôn “chiếm sóng” danh sách top nhiệt kế điện tử tốt nhất được khuyên dùng. 1 sản phẩm nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là nhiệt kế điện tử dạng bút Microlife MT500. Đây chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu đối với những gia đình có con nhỏ và người già.

Về thiết kế, Microlife MT500 được thiết kế đầu bạc, đầu bút không dẻo, không thấm nước dễ dàng để đo thân nhiệt vùng nách, bẹn, hậu môn, miệng… Đặc biệt, màn hình có đèn chiếu sáng, hỗ trợ tối đa việc đo nhiệt độ trong đêm tối.

Do không sử dụng thủy ngân nên nhiệt kế điện tử dạng bút Microlife MT500 được nhiều bà mẹ yêu thích, không ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ nhỏ cũng như trẻ sơ sinh. Với những ưu điểm vượt trội, Microlife MT500 hiện được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất cho việc kiểm soát thân nhiệt cơ thể. Hiện tại, nhiệt kế điện tử dạng bút Microlife MT500 đang được bán trên thị trường với giá khoảng 85 nghìn đồng.

Bình luận

Bình luận