Nước rửa tay khô Green Cross

Thương hiệu:
Nước rửa tay khô Green Cross là dòng nước rửa tay đang được tin dùng số 1 hiện nay. Thiết kế chai nước rửa tay 100ml trông khá bắt mắt với thân chai trong suốt, nhìn thấu dung dịch bên trong. Bên trên chai nắp bật, bộ nắp bằng nhựa mang hai màu sắc đặc trưng là màu cam của táo và màu xanh lá của trà xanh. Theo đó dung dịch rửa tay cho hương thơm tự nhiên dịu nhẹ, đem đến cảm giác khoan khoái cho người dùng.

Theo tôi được biết thành phần có bên trong dung dịch nước rửa tay khô bao gồm hợp chất Benzalkonium Chloride. Kết hợp với hoạt chất Sodium Lactate, nước rửa tay khô cho hiệu quả diệt khuẩn đến 99% mà vẫn giữ cho đôi tay mềm mịn. Điều này quả thật khiến tôi rất hài lòng và quyết định lựa chọn sản phẩm thay thế cho các loại nước rửa tay trên thị trường.

Nhưng điểm cộng dành cho Green Cross chưa dừng lại ở đó khi nước rửa tay được sản xuất dưới dạng gel đặc. Tinh chất gel đậm đặc dùng rất ít hao, nhưng có khả năng thẩm thấu rất nhanh. Sản phẩm đem đến cho tôi cảm giác khô thoáng tức thì và không hề cảm thấy khó chịu.

Mặc dù vậy chai nước rửa tay đến từ thương hiệu trứ danh vẫn có điểm hạn chế. Đó chính là dòng sản phẩm chứa thành phần cồn Ethyl cao rất dễ gây khô da. Vì vậy bạn cần biết cách tiết chế để bảo vệ da tay của mình.

Ưu điểm

  • Dòng nước rửa tay được tin dùng số 1 hiện nay. 
  • Thiết kế chai nước rửa tay trông khá bắt mắt với thân chai trong suốt nhìn thấy dung dịch bên trong. 
  • Nắp chai bằng nhựa dễ bật mở mang hai màu sắc đặc trưng là màu cam của táo và màu xanh lá của trà xanh. 
  • Dung dịch rửa tay mang hương thơm tự nhiên, đem đến cảm giác khoan khoái cho người dùng.
  • Chứa thành phần hoạt chất Benzalkonium Chloride và Sodium Lactate, giúp diệt khuẩn đến 99,9% mà vẫn giữ cho đôi tay mềm mịn. 
  • Dung dịch rửa tay dạng gel dùng rất ít hao, nhưng thẩm thấu cực nhanh. 

Khuyết điểm

  • Chứa thành phần cồn Ethyl rất dễ gây khô da, nếu sử dụng quá nhiều. 

Bình luận

Bình luận