Thuốc giải rượu Shugoshin

Thương hiệu:
Thuốc giải rượu nội địa Nhật Bản Shugoshin là dòng sản phẩm đến từ xứ sở mặt trời mọc. Thuốc giải rượu được sản xuất dưới dạng viên nén có quy cách đóng gói 250mg x 45 viên/gói. Tổng trọng lượng của túi thuốc giải rượu là 11,25 gram.

Sản phẩm khiến tôi khá ấn tượng với lớp bao bì màu vàng nổi bật có in tên thuốc bằng tiếng Nhật. Bên trên bao bì là hình ảnh của viên uống cùng tông màu và hình ảnh của ly bia được dùng để minh họa một cách sinh động.

Xét về mặt thành phần, thuốc giải rượu Shugoshin được chiết xuất hoàn toàn từ cây nghệ tươi, cây kế sữa, cây nấm men, cây đậu trắng, chiết xuất hào và có cả chiết suất gan,… Viên uống cung cấp một hàm lượng dồi dào hoạt chất Cucurmin cho hiệu quả đào thải nồng độ cồn tại gan chỉ trong vòng 20 phút.

Viên uống của Nhật Bản còn kích thích tăng cường chức năng gan để cơ quan nội tạng tăng đào thải độc tố. Ngay sau khi sử dụng thuốc, tế bào gan của bạn sẽ được phục hồi để lấy lại sự khỏe mạnh như ban đầu.

Quả thật khi uống thuốc giải rượu Shugoshin, tửu lượng của tôi tăng lên đáng kể. Sau khi tỉnh rượu, tôi vẫn không có cảm giác đau đầu như khi uống các loại thuốc thông thường. Điều tuyệt vời là giá thành của loại thuốc này khá vừa túi tiền khi được niêm yết chỉ có 399.000₫/túi 45 gói dùng trong 45 lần. Nhưng viên uống giải rượu có mùi dược liệu hơi nồng và bám rất lâu trong miệng.

Ưu điểm

  • Viên uống được đóng thành từng gói tiện dụng có thể mở ra và sử dụng ngay.
  • Bao bì sản phẩm được thiết kế bắt mắt với tông màu vàng có in hình viên uống và hình ảnh ly bia minh họa sinh động.
  • Được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên như cây nghệ tươi, cây kế sữa, cây nấm men, cây đậu trắng, chiết xuất hào và có cả chiết suất gan,…
  • Kích thích tăng cường chức năng gan, tăng đào thải độc tố, phục hồi tế bào gan và giải rượu nhanh chóng.
  • Không gây ra cảm giác đau đầu, mệt mỏi sau khi sử dụng thuốc.

Khuyết điểm

  • Viên uống giải rượu có mùi dược liệu hơi nồng và bám lâu trong miệng.

Bình luận

Bình luận