Vỉ Nướng Bluestone EGB-7406

Thương hiệu:
Sự khác biệt đầu tiên của Vỉ Nướng Bluestone EGB-7406 (1450W)  sơ với các sản phẩm mà mình đã đề cập đến đó chính là kích thước. Dòng bếp này có kích thước nhỏ gọn 38.5 x 24.5 x 35 cm nên không tốn nhiều diện tích phù hợp với gia đình ít người. Bên cạnh đó, trọng lượng vỉ nướng khá nặng cụ thể là 1.8 kg.

BlueStone là thương hiệu điện gia dụng cao cấp đến từ  Singapore với hàng loạt các sản phẩm đình đám như: nồi chiên không dầu, bình đun siêu tốc, … được tập đoàn Great American Appliance Corporation (GAAC) quản lý về quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Vỉ Nướng thiết kế đơn giản, kết hợp với gam màu đen ấn tượng, đẹp mắt. Toàn bộ sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp không gỉ sét sau một thời gian sử dụng. Vì thế mà mẹ có thể yên tâm sử dụng cho gia đình của mình.

Giống như các sản phẩm khác, vỉ nướng cũng được phủ lớp men Ceramic chống dính siêu bền, chống trầy xước, chịu nhiệt tốt, giữ chảo không bị biến đổi khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài. Mình khá ấn tượng với công suất 1180 – 1450W của vỉ nướng. Với mức công suất này mình có thể nhanh chóng làm nóng mặt bếp nhờ 5 nút điều chỉnh nhiệt độ. Sản phẩm có trang bị khay chứa mỡ phía bên dưới rất tiện lợi, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề dầu mỡ và khói nữa đâu. Cũng giống như Lock&Lock Electric Grill EJG231 thiết bị này cũng sẽ tự động ngắt kết nối khi nhiệt độ quá nhiệt tiết kiệm được điện năng tiêu thụ đáng kể.

Sản phẩm còn có thiết kế dễ tháo rời giúp bạn có thể vệ sinh dễ dàng mọi ngóc ngách trên chiếc vỉ nướng. Mình thật sự chưa hài lòng với thiết kế tay cầm của bếp nướng, tuy được trang bị khả năng cách nhiệt nhưng lại ngắn nên việc di chuyển khá khó khăn.

Ưu điểm

  • Kích thước nhỏ gọn 38.5 x 24.5 x 35 cm nên không tốn nhiều diện tích
  • Trang bị công suất hợp lý, ổn định từ 1180 – 1450W nhanh chóng làm nóng mặt bếp
  • Khay chứa mỡ phía dưới tiện lợi khi trút dầu hạn chế khói tối đa, dễ tháo rời giúp người dùng có thể vệ sinh dễ dàng
  • Thiết bị sẽ tự động ngắt kết nối khi nhiệt độ quá nhiệt để đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Làm từ hợp kim nhôm cao cấp không gỉ sét nên rất bền

Khuyết điểm

  • Tay cầm ngắn nên khá khó khăn trong việc di chuyển
  • Bề mặt nướng có kích thước nhỏ chỉ phù hợp với các hộ gia đình ít thành viên

Bình luận

Bình luận