Ghế Văn Phòng Cao cấp KOAS – ACH1000 Series

Thương hiệu:
Toàn bộ ghế đều được làm từ da nhân tạo nên khi ngồi mình cảm thấy ghế có độ đàn hồi tốt. Không những không gây bí bách mà còn rất êm ái. Còn về tay vịn thì chất lượng cũng khá ổn, chúng được làm từ nhựa ABS cao cấp và gắn với phần lưng phù hợp với thể trạng của tất cả mọi người.

Ghế Văn Phòng Cao cấp KOAS – ACH 1000 Series là sản phẩm của thương hiệu KOAS. Đây là thương hiệu sản xuất đồ nội thất đến từ Hàn Quốc.

Mẫu ghế này có mức giá rất cao nên mình vẫn chưa có thể sở hữu được. Tuy nhiên, mình đã được ngồi thử ghế của một người bạn. Cảm nhận của mình là ghế rất êm, kích thước của chúng là 600*620*1000~1070mm nên phù hợp với những không gian riêng.

Mình khá ấn tượng với chức năng ngả lưng của mẫu ghế này. Nhờ thế mà người dùng có thể làm việc và nghỉ ngơi một cách thoải mái hơn rất nhiều. Ghế còn có thể nâng hạ chiều cao tốt, đáp ứng được nhiều mẫu bàn làm việc khác nhau.

Phần chân ghế chắc chắn, có độ linh hoạt cao cho phép người dùng đổi được nhiều tư thế. Song, giá thành của ghế lại rất cao nên phù hợp với những người có khả năng tài chính.

Ưu điểm

  • Thiết kế sang trọng, hiện đại với kích thước 6006201000~1070mm
  • Toàn bộ ghế được bằng da nhân tạo tạo cảm giác êm ái khi ngồi
  • Tay đỡ gắn khớp với lưng ghế uốn cong, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể
  • Chân ghế được thiết kế linh hoạt, dễ dàng di chuyển
  • Có khả năng nâng hạ độ cao và trang bị cơ chế điều khiển độ nghiêng đem đến tư thế thoải mái nhất

Khuyết điểm

  • Có khả năng nâng hạ độ cao và trang bị cơ chế điều khiển độ nghiêng đem đến tư thế thoải mái nhất

Bình luận

Bình luận