Khăn giấy ướt Bobby Nano bạc kháng khuẩn

Thương hiệu:
Khăn giấy ướt Bobby Nano bạc là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi danh của Nhật Bản. Gói khăn giấy ướt có thiết kế phông màu xanh dương trông rất dịu mắt. Bên trên bao bì có in tên thương hiệu và hình bé yêu đang tươi cười một cách sảng khoái. Thiết kế gói khăn giấy có nắp bật giúp các mẹ dễ dàng lấy sản phẩm ngay khi cần.

Đây là chiếc khăn giấy ướt được sản xuất từ chất liệu Sunplace dày dặn và cực kỳ mềm mịn. Từng miếng khăn giấy được trải qua quá trình xử lý vô trùng, nên an toàn tuyệt đối đối với bé yêu. 

Đặc biệt, khăn giấy ướt của Bobby còn được ứng dụng công nghệ nano bạc, cho khả năng diệt trùng kháng khuẩn lên đến 99%. Sản phẩm không hề chứa chất tạo mùi, Parapen và hàm lượng cồn gây mất nước. Khăn giấy ướt được Hội sản phụ khoa Việt Nam khuyên các bà mẹ nên dùng cho mình và cho cả bé yêu.

Bên trong gói khăn giấy ướt của Nhật Bản có tổng cộng 100 miếng tất cả. Sản phẩm phù hợp sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như tẩy trang, lau chùi vết bẩn và vết mồ hôi trong quá trình luyện tập thể thao. Bạn cũng có thể sử dụng khăn giấy ướt của Bobby để vệ sinh vùng kín và vệ sinh cho thiên thần nhí ở nhà.

Nhưng điểm khiến tôi khó chịu ở dòng sản phẩm là các miếng khăn giấy ướt có độ dính cao. Mỗi lần lấy khăn sẽ có đến hai, ba miếng khăn được đưa ra cùng lúc. Tôi phải dùng tay để gỡ ra và đẩy lượng khăn giấy thừa vào bên trong, nên khá là bất tiện.

Ưu điểm

  • Là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu nổi danh của Nhật Bản. 
  • Gói khăn giấy ướt phông màu xanh dương có in tên thương hiệu và hình bé yêu đang tươi cười một cách sảng khoái. 
  • Thiết kế gói khăn giấy có nắp bật, giúp các mẹ dễ dàng lấy sản phẩm ngay khi cần.
  • Được sản xuất từ chất liệu Sunplace dày dặn và cực kỳ mềm mịn. 
  • Từng miếng khăn giấy ướt trải qua quá trình xử lý vô trùng, nên an toàn tuyệt đối đối với bé yêu. 
  • Được ứng dụng công nghệ nano bạc cho khả năng diệt trùng kháng khuẩn đến 99%. 
  • Không chứa chất tạo mùi, Parapen và cồn, nên được Hội sản phụ khoa Việt Nam khuyên dùng.
  • Phù hợp sử dụng để tẩy trang, lau chùi vết bẩn, vết mồ hôi, vệ sinh vùng kín và vệ sinh cho bé cưng.

Khuyết điểm

  • Khăn giấy ướt khá dính nên mỗi lần lấy ra thường bị thừa từ 2 đến 3 miếng.

Bình luận

Bình luận