Máy Hút Mụn Phun Sương Osole

Thương hiệu:
Máy được trang bị 2 chức năng chủ yếu là hút mụn và xông hơi vùng mặt. Theo mình tìm hiểu thì thiết bị hoạt động theo cơ chế của máy xông khí rung. Nhờ một đầu đẩy, một đầu nén khí tạo lực hút tập trung làm sạch nhân mụn trong các lỗ chân lông hoạt động trên cơ chế nén khí để tạo lực hút tập trung đủ mạnh để làm sạch. Tuy nhiên, lực hút khá mạnh nên sau khi sử dụng da mặt mình thường bị lằn đỏ. Do đó, nếu có sử dụng các bạn nên dùng vào buổi tối để tránh tình trạng này nhé!

Lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm mình đã nhầm lẫn với dòng Máy Bayoka Xm210 bởi thiết kế khá giống nhau. Sản phẩm cũng có kích thước là rộng x dài 18×25 mm; cao khoảng 70mm.

Cũng giống như máy Bayoka Xm210, sản phẩm cũng được thiết kế có chức năng xông hơi, tăng sức đề kháng cho da. Tuy nhiên, sản phẩm chỉ dùng để làm sạch mụn cám hoặc mụn đầu đen không được sử dụng vùng da bị mụn bọc, sưng tấy hoặc đang có vết thương hở.

Nói về độ ồn thì máy hoạt động khá êm ái nhờ độ ồn chỉ 60dBA và được đi kèm một số phụ kiện như: bình phun sương, 5 ống hút mụn và dây hút.

Ưu điểm

  • Thiết kế gọn nhẹ với kích thước rộng x dài 18×25; cao khoảng 7cm.
  • Trang bị chức năng hút mụn và xông hơi
  • Độ ồn 60dBa đem đến sự vận hành êm ái
  • Trang bị nhiều phụ kiện như: bình phun sương, 5 ống hút mụn và dây hút.

Khuyết điểm

  • Lực hút mạnh gây đau rát khi sử dụng

Bình luận

Bình luận