Máy quay Canon Vixia HF W10 Waterproof Camcorder full HD

Thương hiệu:
Điều mà mình đánh giá cao ở mẫu máy này chính là khả năng chống nước tốt. Bản thân mình thì chưa thử nhưng bạn mình đã dùng máy để ghi lại hình ảnh khi đi lặn. Video ghi lại thật sự rất sắc nét nhờ độ phân giải 1920x1080p. Về chức năng thì mình thấy em này khá ổn, đầy đủ các tính năng như: chống rung, tự lọc tiếng ồn...

Nhắc đến thương hiệu Canon, chắc các bạn đã khá quen thuộc, ở các bài review trước mình đã điểm qua thương hiệu này ở các dòng sản phẩm như: máy chụp ảnh mini, máy chiếu mini,… ngoài ra, máy quay phim cũng là một dòng sản phẩm khá hút khách của Canon.

Nhìn bên ngoài, Máy quay Canon Vixia HF W10 Waterproof Camcorder full HD có thiết kế đơn giản giống như các dòng máy quay cầm tay khác với kích thước 6.1 x 5.8 x 12.7 cm.

Sản phẩm có trang bị cổng thẻ nhớ 8GB cho phép người dùng lưu trữ được nhiều thông tin nhưng thẻ nhớ lại không đi kèm với máy. Vì vậy, bạn cần phải trang bị thêm cho máy để lưu lại video.

Mặc dù mình quay video ngược sáng nhưng vẫn không ảnh hưởng lắm đến chất lượng của video. Dung lượng pin của máy khá ổn, mình quay phim từ sáng sớm cho đến gần chiều mà cũng không có dấu hiệu hết pin. Mình ấn tượng với chế độ máy ảnh của máy có khả năng tương thích với pin di động lên đến 5200mAh.

Mình tham khảo một số đánh giá thì thấy có một số sản phẩm không kết nối được với điện thoại. Do đó, bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Mức giá của sản phẩm khá cao nên phù hợp hơn với những bạn quay phim chuyên nghiệp.

Ưu điểm

  • Thiết kế sang trọng, hiện đại với kích thước
  • Khả năng chống nước lên đến 16.4’ nên có thể sử dụng trong môi trường nước
  • Tính năng chống rung, lấy nét và chỉnh ánh sáng, lọc tiếng ồn tương đối tốt
  • Máy ảnh tương thích với pin di động trên 5200mAh.
  • Có tích hợp cổng thẻ nhớ 8GB

Khuyết điểm

  • Một số sản phẩm không kiểm tra kỹ hay gặp tình trạng không kết nối được với thiết bị thông minh
  • Dung lượng pin chỉ sử dụng được trong vòng 4.5 tiếng
  • Không kèm theo thẻ nhớ 8GB khi mua máy

Bình luận

Bình luận