Nước giặt xả 6 in 1 Sawady Thái Lan hương Golden Mimosa

Thương hiệu:
Nước giặt xả 6 in 1 Sawady Thái Lan là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột giặt và loại nước xả mang hương thơm quyến rũ. Sản phẩm vừa cho công dụng làm sạch hiệu quả, vừa giúp người dùng loại bỏ 8 mùi hôi cứng đầu như: Mùi ẩm mốc, mùi khói bụi, mùi mồ hôi và cả mùi thuốc lá,...

Các thành phần có bên trong nước xả bao gồm sodium salt, sodium lauryl ether sulfate và Ethoxylated Alcohol,… Khi hoạt chất đi sâu vào bên trong từng sợi vải, chúng sẽ đánh bật các vết bẩn cứng đầu và diệt sạch vi khuẩn. Nhưng nước xả vẫn giữ được màu sắc bền lâu cho bộ trang phục của người dùng.

Sản phẩm chứa chất tẩy rửa vừa phải phù hợp để bạn giặt máy và dùng được cả khi giặt tay. Minh chứng là đôi bàn tay của tôi không hề bị khô rát dù thường xuyên sử dụng nước giặt xả 6 in 1 Sawady đến từ Thái Lan.

Nếu như không yêu thích hương thơm hoa Mimosa, bạn có thể lựa chọn cho mình loại nước xả Sawady Golden Perfum có hương nước hoa quyến rủ. Hoặc dòng sản phẩm Golden Fresh mang mùi hương hoa lá tự nhiên. Hiện tại loại nước giặt xả này có đến 5 mùi hương khác nhau để mọi người lựa chọn.

Nhưng điều khiến tôi bất ngờ nhất là giá bán của nước giặt xả nhập khẩu lại rất vừa túi tiền. Sản phẩm đang được bày bán rộng rãi với giá chỉ có 124.000₫/chai 3.8l. Tuy nhiên, điểm hạn chế mà bạn cần biết ở nước giặt xả của Thái Lan là sản phẩm dễ gây kích ứng với làn da của bé. Vì bên trong nước giặt có chứa nhiều hoạt chất tẩy trắng hóa học. Mùi hương của nước giặt xả cũng không thơm dai như các sản phẩm khác.

Ưu điểm

  • Nước giặt tẩy 6 in 1 cho công dụng làm sạch và khử bỏ 8 loại mùi hôi cứng đầu.
  • Chứa thành phần sát khuẩn mạnh mẽ giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.
  • Làm mềm và làm bền màu sợi vải trong thời gian kéo dài.
  • Có đến năm mùi hương khác nhau cho người dùng lựa như hương hoa Mimosa, hương hoa lá tự nhiên và hương nước hoa quyến rũ,…
  • Phù hợp sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay.

Khuyết điểm

  • Chứa nhiều hoạt chất tẩy và hương liệu nên không phù hợp sử dụng để giặt quần áo trẻ sơ sinh.
  • Mùi hương không thơm dai như các dòng sản phẩm khác.

Bình luận

Bình luận