Nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique

Thương hiệu:
Nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique có nguồn gốc xuất xứ từ nước Pháp Hoa Lệ. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của 9 loại nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên như: Aqua, Rosa Centifolia Flowe Water, Propylene Glycol, Glycerin,...

Nước hoa hồng của Pháp được điều chế dưới dạng Lotion cung cấp độ ẩm vượt trội cho làn da. Sản phẩm còn hỗ trợ sát khuẩn và điều trị các nốt mụn bị viêm nhiễm hiệu quả. Ngoài công dụng làm sạch da, nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique còn được sử dụng như lớp mặt nạ dưỡng da giúp cân bằng độ pH. Sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ hoàn toàn lành tính và không gây ra tình trạng kích ứng đối với làn da nhạy cảm.

Riêng về giá bán sản phẩm, tôi phải nói là siêu rẻ. Vì dù có xuất xứ tại pháp, nhưng nước hoa hồng cho da nhạy cảm và da thường chỉ được bán với giá 113.000₫/chai 250ml. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho nước hoa Evoluderm Lotion Tonique được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của dòng sản phẩm là chỉ đem đến công dụng cao trong việc cấp ẩm và cân bằng độ PH. Sản phẩm không đem đến các tác động chuyên sâu đối với vùng da mặt. Hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông của nước hoa hồng Evoluderm Lotion Tonique cũng không được đánh giá cao.

Ưu điểm

  • Được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như Aqua, Rosa Centifolia Flowe Water, Propylene Glycol, Glycerin,…
  • Cho hiệu quả cấp ẩm và cân bằng độ pH vượt trội
  • Mùi hương dễ chịu, không gây ra hiện tượng kích ứng mũi.
  • Sản phẩm lành tính phù hợp với da nhạy cảm và da thường.

Khuyết điểm

  • Không cho tác động sâu vào bên trong da.
  • Không có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông.

Bình luận

Bình luận