Phấn nước 2 trong 1 Laneige Layering Cover Cushion

Thương hiệu:
Điểm khiến mình ấn tượng nhất của cushion Laneige chính là khả năng dưỡng trắng và cấp nước hiệu quả. Bởi nó được sản xuất theo công nghệ độc quyền Sparkling Coat Pigment và công nghệ Water Coat. Thế nên giúp lớp màng ẩm không bị bay hơi. Ngoài ra, phấn nước Laneige chứa hàm lượng lớn niacinamide (1 loại vitamin B3) có tác dụng làm trắng da hiệu quả.

Laneige, là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới đến từ Hàn Quốc, sở hữu chất lượng vượt trội. Đặc biệt, dòng phấn nước Laneige Layering Cover Cushion trở nên hot hơn bao giờ hết.

Là một dạng phấn nước với công nghệ Superflex, Laneige Layering Cover Cushion giúp lớp nền lâu trôi, không bị loang lổ. Đây cũng là điểm khiến mình rất yêu thích ở loại cushion này. So với các sản phẩm khác, cushion Laneige có lớp finish bóng khỏe, không làm khô da và gây bít lỗ chân lông.

Tuy nhiên, với khả năng cấp ẩm cao, phấn nước của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc này có độ kiềm dầu không cao. Đây chính là khuyết điểm của dòng cushion Laneige. Độ che phủ của phấn cũng chỉ ở mức trung bình. Thế nên cần phải dùng thêm kem che khuyết điểm ở quầng thâm và mụn. Hơn nữa, giá thành của sản phẩm cũng khá cao so với những tính năng dành cho làn da.

Bình luận

Bình luận