Thuốc bổ mắt Complete Triple Omega 3-6-9

Viên uống bổ mắt Complete Triple Omega 3-6-9 là dòng thực phẩm chức năng được sản xuất và đóng gói tại Hoa Kỳ. Sản phẩm được sản xuất dưới dạng viên nang mềm có quy cách cách đóng chai tiện dụng. Bạn chỉ cần mở ra và sử dụng ngay.

Bên ngoài chai thuốc bằng nhựa màu trắng được bao bọc lớp bao bì mang phong cách America. Trên bao bì có in hình quốc kỳ của Mỹ và tên sản phẩm rõ nét ngay tại vị trí trung tâm.

Thành phần có bên trong viên uống bao gồm omega 3, omega 6, omega 9 và hàm lượng vitamin E dồi dào. Thực phẩm chức năng vừa cho hiệu quả làm sáng mắt, vừa đem đến công dụng ảnh làm mềm mại làn da tươi trẻ. Thuốc bổ mắt cũng giúp cải thiện trí nhớ, kích thích sự hoạt động của trí não và giảm căng thẳng mệt mỏi cho người dùng.

Sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng, nên đảm bảo độ an toàn cao. Nhưng điều tuyệt vời là giá bán thuốc bổ mắt cũng khá vừa túi tiền. Hiện tại chai thuốc Complete Triple Omega 3-6-9 120 viên được tặng kèm 30 viên có giá bán chỉ 419.000₫.

Tuy nhiên, điều bạn cần lưu ý là các thành phần có trong sản phẩm không phù hợp sử dụng cho những ai dưới 18 tuổi. Viên nang hơi mềm, nên cần uống ngay khi lấy ra để tránh hiện tượng chảy dính.

Ưu điểm

  • Viên nang mềm được bảo quản bên trong chai nhựa màu trắng cực kỳ tiện dụng.
  • Bao bì chai thuốc mang phong cách America có in quốc kỳ Mỹ và tên sản phẩm sắc nét tại vị trí trung tâm.
  • Thành phần có bên trong viên uống bao gồm omega 3, omega 6, omega 9 và hàm lượng vitamin E dồi dào.
  • Cho hiệu quả làm sáng mắt, làm mềm mại làn da tươi trẻ, giúp cải thiện trí nhớ, kích thích sự hoạt động của trí não và giảm căng thẳng mệt mỏi cho người dùng.
  • Trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo độ an toàn cao.

Khuyết điểm

  • Thành phần hoạt chất không phù hợp sử dụng cho những người dưới 18 tuổi.
  • Viên nang quá mềm, nên cần uống ngay sau khi lấy ra để tránh hiện tượng kết dính.

Bình luận

Bình luận